TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay Sản Xuất Clip Intro | TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Quay Sản Xuất Clip Intro | TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Ấn Định Sản Phẩm – Khắc Dấu Thương Hiệu

Hình quả táo khuyết góc, bị cắn dở của Apple đã trở thành một trong những biểu tượng công nghệ phổ biến nhất và được cả thế thế trầm trồ. Nhưng không phải ai cũng biết và nhớ đến những Clip Intro của ông chủ Steve Jobs, chính vì họ luôn thay đổi Intro linh hoạt theo từng sản phẩm và quan trọng hơn sức mạnh Logo Apple đã quá đẳng cấp, ấn tượng. Tuy nhiên, Apple không bao giờ xem nhẹ việc sản xuất và thiết kế Clip Intro mỗi khi ra đời sản phẩm mới.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Bạn có thắc mắc tại sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết.  Quay sản xuất clip intro TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp – khắc sâu thương hiệu nhãn hàng bằng sức mạnh vô thức.

Khi tiếp xúc thường xuyên với một đoạn clip ngắn, có sự tích hợp chuỗi hiệu ứng, âm thanh, hình ảnh kì công, ấn tượng, vô thức chúng ta sẽ ghi nhớ và bị cuốn xoáy theo… Dần lâu trở thành thói quen và phạn xạ, chúng ta có thể nhận diện, gọi đúng tên thương hiệu nhãn hàng chỉ sau vài giây nghe hoặc thấy clip intro của nhãn hàng đó.

Trên thực tế, nếu xét về cấp độ nhận biết thương hiệu thì Logo đứng đầu, nhưng xét về khả năng khắc sâu hình ảnh thì Clip Intro vẫn ở vị thế số một. Vì thế không ngạc nhiên khi càng lúc càng có nhiều đơn vị tìm đến dịch vụ quay – sản xuất clip intro như một vũ khí hiệu quả để  tạo ra chất rất riêng và tìm thấy sự khác biệt vượt trội.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Sản xuất clip intro như thế nào?

Không chỉ là nối kết các hiệu ứng kỹ xảo công phu, lọc chọn hình ảnh, âm thanh ở múc độ chuyên nghiệp, một dịch vụ quay sản xuất clip intro chất lượng còn phải đảm bảo tổng thể dung hoà, mỗi phút mỗ giây đều toát lên được ý nghĩa, có phụ có chính, có hấp dẫn, có cao trào.

– Chất liệu sử dụng để thiết kế và sản xuất clip intro: thường là Logo của đơn vị.

– Nhạc nền: thường là nhạc không lời có tiết tấu bắt tai, sôi động, hoặc chỉ cần đơn giản nhưng để lại ấn tượng đậm sâu. – – Thời lượng: ngắn, khoảng vài giây đến 15s nhưng đảm bảm hiệu quả cô đọng và quy tựu đầy đủ tinh hoa kỹ xảo.

– Mục đích chính: khai khác khả năng nhận diện thương hiệu, hướng tới việc truyền tải thông điệp và là màn dạo đầu đặc sắc, giữ chân, tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị cung cấp dịch vụ quay sản xuất clip intro – Sản xuất TVC Quảng Cáo chuyên nghiệp tại HCM.

– Nỗ lực mang đến những thước phim thật sự đắc giá và ý nghĩa, khám phá những ý tưởng sáng tạo vượt trội, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

– Cam kết cung cấp dịch vụ sản xuất clip intro chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm không những  hội tụ, tinh lọc kĩ xảo, công nghệ đỉnh cao mà còn là sự hãnh diện, niềm tự hào của tập thể JURO đoàn kết.

– Báo giá chi tiết, chính xác, minh bạch và rõ ràng. Không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

– Bàn giao sản phẩm đúng thời gian giao ước, đúng số lượng và chất lượng.

– Tập trung tối đa, nỗ lực hết mình để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng.

SẢN XUẤT TRAILER 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN