TIN TỨC

Quay TVC quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay TVC quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

quay phim gioi thieu doanh nghiep tai hcm

Quảng cáo hiệu quả phải tạo được ấn tượng tức thì, khơi dậy được sự tò mò, quan tâm và đào sâu khai mối quan tâm đó. Bằng cách kết hợp chuỗi hiệu ứng ấn tượng từ âm thanh và hình ảnh chuyển động, quay TVC quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp – trợ thủ đắc lực cho truyền thông đỉnh cao.

Đánh giá một TVC quảng cáo chuyên nghiệp phải căn cứ vào khả năng làm thôi thúc người tiêu dùng về phương diện nhận thức hoặc cảm xúc – lý tưởng nhất là cả hai. Thông điệp mà TVC quảng cáo mang lại có thể tạo ra một niềm tin mới cho khách hàng củng cố cảm xúc vốn có hiện tại.

 

quay phim giới thiệu doanh nghiệp
quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Để có thể tạo ra một sản phẩm thật sự chất lượng, các dịch vụ quay TVC quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp phải hiểu rõ hiểu câu chuyện về nhãn hàng và nắm bắt tâm lý người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở điểm hiểu thấu người tiêu dùng mà còn phải truyền tải được điều đó bằng hình ảnh.

Dù chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, nhưng các TVC quảng cáo đều có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu rộng đến thương hiệu và thông điệp mà sản phẩm hướng đến. Kiên định là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì đây là một quá trình, không phải là một các thức giúp tăng doanh số ngay. Các dịch vụ quay TVC quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch cụ thể để có thể mang đến những ý tưởng độc đáo, ấn tượng cho TVC.

 

quay phim gioi thieu doanh nghiep tai hcm

Thay vì dài dòng kể lễ những lợi ích của nhãn hàng một cách tẻ nhạt, quay TVC quảng cáo doanh nghiệp sẽ tập trung khai thác và xoáy sâu những điểm nhấn tạo nên giá trị khác biệt. Tích hợp âm thanh và hình ảnh trực quan rõ ràng để kích thích trí tò mò, thu hút thị giác, cảm nhận của người xem.

 

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền Thông JURO là đơn vị cung cấp dịch vụ quay TCV quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại HCM.

Công nghệ sản xuất TVC hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo và phối hợp nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp từ đạo diễn chương trình, ekip quay phim cho đến dựng phim, nhà biên tập. Thành phẩm chất lượng phải đảm bảo hài hoà, ấn tượng cả phần ý tưởng, hình ảnh và hiệu ứng âm thanh. Hiểu rõ đặc thù của hình thức quay TCV quảng cáo chuyên nghiệp, JURO chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho các đối tác và khách hàng.

Tại JURO PRODUCTION

– Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất các TVC quảng cáo chuyên nghiệp, không qua trung gian, với quy trình khép kín, hiện đại.

–  Ưu tiên áp dụng công nghệ quay phim với chất lượng full HD và 4k tiên tiến, đón đầu bắt nhịp các xu hướng truyền thông thịnh hành.

– Hướng đến những sản phẩm độc đáo, ấn tượng, JURO sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo về xây dựng ý tưởng cho kịch bản, sản xuất tiền kỳ và hậu kỳ cho TVC.

– Chúng trọng đầu tư các thiết bị máy quay hiện đại và phim trường hoành tráng, đặc biệt phục vụ cho dịch vụ quay TVC quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao.

– Sự hài lòng và thành công của đối tác, khách hàng chính là động lực lớn nhất kích lệ JURO phát triển chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện bản thân.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức gồm những gì?

Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu ấn đặc Xem thêm

Tổ chức year end party
Tổ chức Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp A-Z

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối Xem thêm

Tổ chức festival
Tổ chức festival cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM

Festival không chỉ là lễ hội lớn quy tụ đông đủ khách tham dự mà còn được xem là loại Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN