TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay video clip quảng cáo chuyên nghiệp

Quay video clip quảng cáo chuyên nghiệp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

1 – Nghiên cứu sản phẩm, tư vấn đưa ra ý tưởng

2 – Tiến hành ký hợp đồng

3 – Xây dựng kịch bản hoàn thiện

4 – Thực hiện sản xuất và xử lý hậu kì

5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

 

Dịch-vu-quay-video-quảng-cao
Dịch vụ quay video quảng cáo

Quay phim quảng cáo sản phẩm giúp khách hàng hiểu và lựa chọn mua sản phẩm

Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ


Đây là cách giới thiệu sản phẩm rất đặc biệt. Nó giúp người xem nắm bắt được thông tin sản phẩm một cách đa chiều và chính xác.

Sản phẩm của bạn sẽ được quay một cách tỉ mỉ, cẩn thận, dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó giới thiệu cho khách hàng tất cả thông tin mà họ cần phải tìm kiếm.

Quay phim review sản phẩm

Những năm trở lại đây, việc quay phim review sản phẩm đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Việc quay phim review sản phẩm có nghĩa là bạn thực hiện một đoạn clip ngắn giới thiệu về sản phẩm. Thông qua những người đã sử dụng và cảm nhận của họ như thế nào.

Loại quảng cáo này rất thường được người xem tin tưởng lựa chọn. Bởi nó là bằng chứng chân thực về chất lượng của sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp người dùng có được hiệu quả đúng như mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Clip quảng cáo sẽ giới thiệu sản phẩm và trọng tâm hướng vào việc sử dụng sản phẩm như thế nào.

 

Với sức mạnh hỗ trợ xây dựng hình ảnh hiệu quả, dịch vụ quay video clip quảng cáo được xem như “quân bài” chủ lực trong nhiều chiếc lược Marketing và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đa số cá nhân, doanh nghiệp.

Chỉ trong ngắn ngủi thời gian, các clip quay quảng cáo chuyên nghiệp có thể “thâu tóm” giá trị cốt lõi của chủ thể, linh hoạt, hàm ẩn thông điệp gửi gắm và không giới hạn ý tưởng sáng tạo.

Người xem có thể được “mãn nhãn” với những khoảnh khắc tinh tế, ấn tượng được kì công khai thác, cảm nhận được những trải nghiệm trực quan chân thật về đặc tính, giá trị, điểm nhấn vượt trội, thẩm mỹ, qua từng khung hình của 1 clip quay video quảng cáo .

Và thể hiện sáng tạo logic, chắc lọc hiệu quả thông tin từ lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh đến tài nguyên nhân lực, quy mô tầm vóc, thành tựu cống hiến, đóng góp xã hội, đối với quay video clip giới thiêu doanh nghiệp.

quay video quảng cáo chuyên nghiệp
Quay video quảng cáo chuyên nghiệp

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông JURO là một trong những đơn vị hàng đầu tại HCM cung ứng dịch vụ quay video clip quảng cáo chuyên nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Mang đến giải pháp tư vấn hiệu quả và quy trình Marketing trọn gói, JURO hướng đến giá trị đồng hành cùng khách hàng tạo nên những dấu ấn truyền thông mạnh mẽ từ các sản phẩm cộng tác kết hợp.

Quay TVC quảng cáo 30s

Quay TVC quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp

Thấu hiểu sản xuất video clip quảng cáo cần sự trợ giúp đặc biệt từ các thiết bị hiện đại và có sự đầu tư ý tưởng, kịch bản nghiêm túc, JURO luôn tập trung đầu tư bài bản cho hệ thống máy móc ghi hình, phần mềm hậu kì xử lý và xây dựng EKIP chuyên nghiệp từ đạo diễn, cameraman, âm thanh đến biên kịch,…

Xứng đáng là điểm sáng tin cậy về dịch vụ quay clip video quảng cáo chuyên nghiệp, JURO không những mang đến sự hiệu quả, giá trị khác biệt mà còn đảm bảo cân hoà chi phí, tối đa hoá lợi ích, đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu của khách hàng.

Quay video concept sản phẩm Trị mụn Amoli

Quay video sản phẩm Body Perfect

Mời bạn xem thêm video hậu trường sản xuất TVC tại JURO PRODUCTION:

Hậu trường sản xuất TVC tại JURO PRODUCTION

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN