TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các cuộc cách mạng số hóa. Điều này cũng khiến cho các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt hơn, đặc biệt là đối với ngành Marketing, cần phải đổi mới các hình thức truyền thông để đưa sản phẩm tới gần hơn tới khách hàng. Trong đó có hình thức quay video quảng cáo sản phẩm. Vậy vì sao việc quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết đối với doanh nghiệp. Cùng JURO tìm hiểu nhé!

quay video quảng cáo sản phẩm

Quay video quảng cáo sản phẩm là gì?

Đây là hình thức truyền thông để đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng bằng hình thức quay video. Giữa thời đại bão hòa thông tin như hiện tại, chúng ta không khó để gặp những quảng cáo trên mạng xã hội, người tiêu dùng thường có xu hướng lướt qua hoặc không chú ý tới. Tuy nhiên với những video quảng cáo được đầu tư chỉn chu, nội dung cuốn hút, sáng tạo thì không khó để giữ chân người tiêu dùng. Vậy nên quay video quảng cáo sản phẩm hiện đang là hình thức truyền thông được quan tâm số một hiện nay.

quay video quảng cáo sản phẩm là gì

Những lợi ích của quay video quảng cáo sản phẩm mang lại 

Đây là hình thức quảng cáo khiến cho sản phẩm trở nên thật sinh động và hấp dẫn. Và video sản phẩm chính là công cụ tốt nhất để làm được điều này. 

Tiết kiệm chi phí truyền thông

Với sự phát triển vượt bậc của các trang mạng xã hội, thì quảng cáo sản phẩm hiện nay không còn là vấn đề quá nan giải nữa. Thay vì quảng cáo trên sóng truyền hình với chi phí khá cao, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sản xuất những video sản phẩm với nội dung sáng tạo, độc đáo, cuốn hút và truyền thông trên các trang mạng xã hội với chi phí vô cùng hợp lý.

quay video quảng cáo sản phẩm tiết kiệm chi phí truyền thông

Tăng độ nhận diện với người tiêu dùng

Nếu như hình ảnh có thể khiến cho người tiêu dùng hứng thú hơn với sản phẩm, thì video lại mang đến những hình ảnh động, khiến cho người xem cảm nhận được sự chân thực và gần gũi hơn với sản phẩm. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Thay đổi cách nhìn của khách hàng đối với sản phẩm

Video quảng cáo sản phẩm giống như thổi hồn vào những bức ảnh, nó giúp nói lên cảm xúc, tinh thần và thông điệp của sản phẩm. Và thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng sau khi xem những video quảng cáo sản phẩm.

Vì sao doanh nghiệp lại quay video quảng cáo sản phẩm

Theo một vài nghiên cứu cho thấy, 94% các nhà làm Marketing đều cho rằng khách hàng thích thú đối với video quảng cáo sản phẩm hơn các hình thức truyền thông khác. Con số này đã đủ để cho chúng ta thấy những lợi ích to lớn mà video quảng cáo sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, việc truyền thông bằng video lên các trang mạng xã hội cũng dễ dàng nhận được sự chia sẻ từ khách hàng. Vậy nên, nếu doanh nghiệp vẫn đang còn lăn tăn trong việc đầu tư quay video sản phẩm, hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Bạn sẽ không ngờ vào hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. 

Đơn vị quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp 

Quay video quảng cáo sản phẩm không hề đơn giản như chụp hình sản phẩm. Nó đòi hỏi một Ekip chuyên nghiệp, giàu kinh nghiêm, có sự hiểu biết về thị trường. Bên cạnh đó, chi phí cũng là điều mà doanh nghiệp cần phải lưu ý để tối ưu hóa ngân sách.

Juro đơn vị quay video quảng cáo sản phẩm

Đến với JURO khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp nhất với quy trình làm việc rõ ràng:

  • Gặp gỡ khách hàng.
  • Phác thảo kịch bản dựa trên những yêu cầu của khách hàng.
  • Viết kịch bản chi tiết từ nội dung, cảnh quay, góc quay, lời thoại, sản phẩm và diễn viên.
  • Công tác hậu kỳ và hỗ trợ khách hàng cho đến khi đạt được sự hài lòng cao nhất.

Liên hệ với JURO ngay hôm nay để sở hữu những video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp với các góc quay ấn tượng, kịch bản sáng tạo, thu hút. JURO sẽ hỗ trợ bạn trong mọi chiến dịch truyền thông với những hình ảnh và video đặc sắc nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN