Dịch vụ

Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Video review sản phẩm ngày càng phổ biến, đây chính là công cụ hữu ích giúp các bạn tiến gần hơn tới khách hàng và nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường.

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn quay video review sản phẩm chuyên nghiệp A-Z

Tư vấn ngay

Juro đạt được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị lớn, nhỏ bởi kinh nghiệm làm việc dày dặn được tích lũy trong nhiều năm liền. Và chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được những mong muốn cùng những mục tiêu của mà các bạn đưa ra.

Dịch vụ quay video review sản phẩm tại Juro có ưu điểm gì?


Ý tưởng sáng tạo

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, Juro cũng tiến hành tìm hiểu thêm các thông tin xung quanh và khảo sát thực tế để cho ra một kịch bản ấn tượng với những ý tưởng mới mẻ, độc đáo.

Chất lượng cao cấp

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Video đáp ứng được chất lượng từ Full HD đến 4K, đạt tiêu chuẩn quốc tế,… Đảm bảo góc quay chỉn chu, âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét.

Giá thành cạnh tranh

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Nhờ kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong suốt những năm qua, Juro biết cách tối ưu chi phí sản xuất video mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Tối ưu thời gian

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Từ khâu tư vấn cho tới khi triển khai dự án và bàn giao sản phẩm đều được đội ngũ Juro thực hiện nhanh chóng để khách hàng kịp thời sử dụng cho những mục đích của mình.

Tư vấn tận tình

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Juro tìm hiểu kỹ những yêu cầu và mục tiêu của khách hàng đối với dự án. Từ đó, tiến hành khảo sát thực tế để tư vấn gói dịch vụ phù hợp với mức giá tốt nhất.

Đội ngũ vững tay nghề

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Nhờ vốn kinh nghiệm dày dặn đã được tích lũy sau nhiều năm làm việc, đội ngũ Juro tự tin có thể thực thi dự án một cách hoàn hảo và mang sản phẩm chất lượng nhất tới cho khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ quay vieo review sản phẩm tại Juro

________________

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN THÔNG TIN & TƯ VẤN

Thông qua những yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên tư Juro tìm hiểu thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

BƯỚC

2

GỬI BÁO GIÁ QUA MAIL

Báo giá cụ thể được tính toán dựa vào yêu cầu của khách hàng và được gửi qua mail. Khách hàng sẽ tham khảo và chọn lựa.

BƯỚC

3

THỐNG NHẤT & KÝ KẾT HỢP TÁC

Hai bên thống nhất về giá cả, gói dịch vụ và tiến hành ký kết hợp đồng đã được Juro chuẩn bị. Hợp đồng được soạn thảo đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Minh bạch, đầy đủ và chi tiết.

BƯỚC

4

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP THỰC THI

Thêm một lần nữa, Juro đưa ra giải pháp thực thi và thống nhất với khách hàng. Giải pháp được đảm bảo tối ưu về mặt thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

BƯỚC

5

THỰC THI DỰ ÁN

Juro triển khai dự án dựa trên những thông tin đã thống nhất trên hợp đồng. Bao gồm khâu tiền sản xuất, ghi hình và xử lý hậu kỳ.

BƯỚC

6

CHỈNH SỬA THEO Ý KIẾN CỦA KHÁCH

Juro hỗ trợ chỉnh sửa video tối đa 3 lần đối với video thường và tối đa 5 lần với video cao cấp.

BƯỚC

6

BÀN GIAO SẢN PHẨM & THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng chốt bản demo, Juro sẽ hoàn thiện và bàn giao video chính thức. Đồng thời, tiến hành thanh lý hợp đồng giữa hai bên.

Khách hàng nói gì về dịch vụ quay video review sản phẩm của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của nhân viên Juro, các bạn luôn làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao và tận tâm với sản phẩm.

Anh Nguyễn Nhật Nam

⭐⭐⭐⭐⭐

Qua thời gian làm việc với Juro tôi nhận thấy đây là một đơn vị giàu kinh nghiệm và nhiệt thuyết. Bên cạnh đó, giá thành hợp lý cùng với một quy trình làm việc bài bản cũng khiến tôi rất hài lòng.

Chị Nguyễn Minh Thư

⭐⭐⭐⭐⭐

Chưa từng có đơn vị nào khiến tôi cảm thấy ưng ý được như Juro. Video lần này quá xuất sắc, kịch bản hay, góc quay mới mẻ.

Chị Vũ Hồng Giang

⭐⭐⭐⭐⭐

Chúng tôi rất ấn tượng với video review sản phẩm mà Juro thực hiện. Lần hợp tác này thực sự thành công mỹ mãn, lần tới tôi sẽ tiếp tục liên hệ với đơn vị nếu có nhu cầu sản xuất video.

Anh Trần Đông Hùng

⭐⭐⭐⭐⭐

Không ngờ với mức chi phí không quá cao mà chúng tôi vẫn có được một chiếc video nổi bật như vậy. Quả thực, hiệu ứng truyền thông rất tốt và khách hàng cũng dành lời khen không ngớt.

Chị Trần Yến Nhi

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Dịch Vụ Quay Video Review Sản Phẩm Chuyên Nghiệp A-Z

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ quay video review sản phẩm.


Giá thành sẽ được chúng tôi tính toán dựa vào những yêu cầu, loại sản phẩm, KOLs, dung lượng,… Do đó, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận tư vấn chi tiết nhé!

Đội ngũ Juro sẽ giúp các bạn xây dựng một kịch bản phù hợp, đúng, đủ yêu cầu đưa ra và đảm bảo tạo được sự ấn tượng và thú vị để thu hút công chúng.

Với những video thường, Juro hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 3 lần. Còn đối với video cao cấp, chúng tôi hỗ trợ xử lý tối đa 5 lần. Do đó, các bạn hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ cho những lần chỉnh sửa nhé!

Hiện nay, có nhiều người vẫn tự mình lên ý tưởng và tận dụng các thiết bị để quay video. Tuy nhiên, Juro khuyên các bạn nên thuê đơn vị hỗ trợ bên ngoài vì những lý do sau: Tối ưu chi phí booking, sản xuất; Được tư vấn cặn kẽ, được hỗ trợ lên ý tưởng, kịch bản sáng tạo; Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao,…

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ quay video review sản phẩm chuyên nghiệp.