TIN TỨC

Juro Production tổ chức sự kiện trực tuyến Đất Xanh Premium

Lễ ra quân tuyệt phẩm căn hộ THE PEAK GARDEN đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa JUROĐất Xanh Premium. Sự kiện trực tuyến Đất Xanh Premium được tổ chức theo hình thức livestream phim trường ảo với sự góp mặt của MC cùng sự phối hợp hệ thống nhân sự Đất Xanh Premium.

Tác động của Covid 19 ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp

Làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 có lẽ là thời điểm khó khăn và rối ren nhất của mọi doanh nghiệp. Việc đóng cửa và cách ly toàn xã hội như một đòn bẩy cho cuộc cách mạng số hóa. Đây cũng là cơ hội cho các nhà Marketing kiểu mới, chủ động đón đầu công nghệ và mang đến những loại hình dịch vụ phù hợp trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Đại dịch đã thay đổi toàn bộ cục diện thị trường, xóa bỏ những quy trình làm việc cũ. Lúc này doanh nghiệp cần nắm bắt được nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng.

Đại dịch Covid 19 ảnh hưởng đến nền kinh tế trên toàn cầu và thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên Đất Xanh Premium đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu từ những lần bùng phát dịch trước đây và có những chiến lược chủ động ứng phó cũng như có các hướng đi phù hợp với hoàn cảnh. Trên thực tế, đầu tư bất động sản vẫn là một chiến lược an toàn bởi lợi nhuận cao và bền vững. Đại dịch đã thúc đẩy và chuyển hướng quy trình làm việc sang mô hình trực tuyến. Hiểu rõ được điều này, các ông lớn ngành bất động sản trong đó có Đất Xanh Premium đã áp dụng số hóa vào giao dịch và tiếp thị sản phẩm. Minh chứng rõ ràng nhất là lễ ra quân tuyệt phẩm căn hộ THE PEAK GARDEN đã được tổ chức theo hình thức sự kiện ảo với đơn vị tổ chức là JURO.

tác đội của covid đến với sự kiện của doanh nghiep

Những bước phát triển của sự kiện trực tuyến và chiếc phao cứu cánh cho doanh nghiệp mùa dịch

Sự bùng phát của dịch bệnh cũng không thể nào ngăn cản được sự tiến bộ và phát triển của công nghệ. Con người ngày càng sáng tạo và đổi mới hơn trong quy trình làm việc để đạt được hiệu quả tối ưu. Và sự kiện trực tuyến chính là xu hướng mà các nhà Marketing tìm đến ở hiện tại và cả tương lai. Sự kiện trực tuyến không chỉ giúp mở rộng phân khúc khách hàng mà còn tiết kiệm chi phí.

Sự kiện trực tuyến là loại hình sự kiện được phát trực tiếp bằng hình thức online, những người tham gia sự kiện được kết nối với sự kiện qua Internet. Sự kiện trực tuyến thường được tổ chức trên các nền tảng phổ biến như Website, Facebook, Zalo,…

Những ưu điểm vượt trội của sự kiện trực tuyến so với sự kiện truyền thống đó là:

  • Không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, tăng lượt tương tác và tiếp cận với mọi người.
  • Tiết kiệm được chi phí về việc thuê địa điểm, ăn uống và đi lại
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu

Cơ duyên hợp tác giữa JURO và Đất Xanh Premium

Dự án sự kiện trực tuyến Đất Xanh Premium lần này của Đất Xanh là ra mắt sản phẩm mới bằng hình thức sự kiện trực tuyến. Chính vì vậy việc chọn lựa đơn vị tổ chức là vô cùng quan trọng. Việc kết hợp giữa JURO và Đất Xanh chính là minh chứng cho việc JURO được công chúng và đối tác nhìn nhận là một đơn vị truyền thông đi đầu về công nghệ và có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó JURO là đơn vị hiếm hoi đón đầu công nghệ và đã là đối tác lâu dài của các thương hiệu nổi tiếng như MB Bank, Sacombank, Tiktok, Samsung,…. JURO đã chủ động, tích cực đưa ra những dự án đột phá và được Đất Xanh Premium giao phó sự kiện quan trọng lần này.

đội ngũ truyền thông sự kiện online Juro

Sự kiện trực tuyến Đất Xanh Premium – lễ ra quân dự án “Tuyệt phẩm căn hộ – The Peak Garden”

Có thể nói để tạo ra một sự kiện trực tuyến Đất Xanh Premium tầm cỡ chỉ với hệ thống phông xanh cùng trang thiết bị đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên điều đó cũng không thể làm khó được những bộ óc sáng tạo của JURO. Với những tư duy mang tính đổi mới, JURO đã khiến dự án ra quân tuyệt phẩm căn hộ của Đất Xanh Premium trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết.

JURO biết áp dụng tối đa những thế mạnh về công nghệ và khả năng sáng tạo dựa trên những yêu cầu của khách hàng để tạo nên một sự kiện mang tính đột phá những vẫn đúng chủ đề. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp cũng được thể hiện qua cách xử lý những rủi ro phát sinh khi lên sóng một cách linh hoạt và không gây gián đoạn chương trình dù chỉ 1 giây.

sự kiện đất xanh premium

JURO luôn có sự đầu tư hợp lý vào các thiết bị sản xuất cho sự kiện nhằm hạn chế tối đa những sự cố gián đoạn khi lên sóng, khiến người xem bị tụt cảm xúc. Tổ chức sự kiện trực tuyến được phát trực tiếp, chính vì vậy kịch bản sự kiện cần được chuẩn bị chu đáo trước khi sự kiện diễn ra. Đặc biệt trước khi sự kiện diễn ra, thì các nhân vật chính của sự kiện cùng MC cần thảo luận và tập duyệt trước để thống nhất các vấn đề và có biện pháp dự phòng cho các tình huống phát sinh. Sau khi kết thúc sự kiện, JURO đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác Đất Xanh và chờ đợi những cơ hội hợp tác trong tương lai gần. Không chỉ thế, tầm nhìn của JURO là trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nhưng để làm được điều này đòi hỏi phải có sự đồng lòng và cầu tiến của tất cả đội ngũ nhân sự từ ekip trực tiếp tham gia tổ chức sự kiện cho đến ekip hậu kỳ.

Tổng kết

sự kiện đất xanh premium vs Juro

JURO đã đáp trả sự tin tưởng của khách hàng bằng những sự kiện thành công. Từ livestream sự kiện, tổ chức sự kiện trực tuyến hay tổ chức sự kiện trực tiếp, JURO luôn hoàn thành xuất sắc và mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại JURO, yếu tố con người chính là chìa khóa tạo nên sự khác biệt, bởi ở tất cả các thành viên đều có kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời phối hợp ăn ý với nhau tạo nên những sự kiện thành công rực rỡ. Song song đó, với hệ thống trang thiết bị cũng được đầu tư một cách chỉn chu và phù hợp với mọi loại hình sự kiện. JURO chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi giao phó những sự kiện quan trọng.

Hãy liên hệ ngay với JURO nếu bạn đang muốn tổ chức những sự kiện chuyên nghiệp, hoành tráng và tầm cỡ. JURO rất mong được đồng hành cùng bạn tạo nên những sự kiện đẳng cấp.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
JURO Production - Tổ chức sự kiện đại hội cổ đông Sacombank
JURO Production – Tổ chức sự kiện đại hội cổ đông Sacombank

Cuối tháng 4 vừa qua, JURO phối hợp tổ chức sự kiện với đối tác khách hàng Ngân hàng TMCP Xem thêm

Khép lại 2020 với sự kiện Cenly Organic Year End Party
Khép lại 2020 với sự kiện Cenly Organic Year End Party

Sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020 chính là dự án chốt hạ của Truyền thông JURO trong năm Xem thêm

Truyền Thông Juro - Đối tác truyền thông thương hiệu uy tín #1
Truyền Thông Juro – Đối tác truyền thông thương hiệu uy tín #1

Truyền Thông Juro không chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đây còn là điểm đến Xem thêm

Đội ngũ chuyên nghiệp của JURO luôn làm hài lòng khách hàng
Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Truyền Thông JURO

Công ty THH Truyền Thông Juro chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN