DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE – VIRTUAL EVENT
TRUYỀN THÔNG JURO

Khách hàng hợp tác với Juro trong dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến (Virtual Event) – Tổ chức sự kiện online chuyên nghiệp sẽ được hưởng những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn bao gồm:

CÁC HÌNH THỨC TỔ CHỨC SỰ KIỆN ONLINE – VIRTUAL EVENT

Tổ chức sự kiện online giới thiệu sản phẩm

Bằng những hiệu ứng 3D sống động, tổ chức sự kiện trực tuyến (Virtual Event) giúp khách hàng mang lại những góc nhìn đặc sắc, ấn tượng hơn cho sản phẩm muốn quảng bá đến khách hàng.

Tổ chức sự kiện online ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện họp trực tuyến

Tổ chức sự kiện họp trực tuyến

Dịch vụ Virtual Event mang lại không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp và hội nghị quan trọng. Đẩy cao sự kết nối giữa các khách mời tham dự thông qua các không gian riêng được tích hợp sẵn, giúp thành viên tham dự có thể nhìn thấy tất cả mọi người và chia sẻ với bất kỳ ai mà họ muốn.

[bafg id=”7217″]

Tổ chức sự kiện âm nhạc trực tuyến

Với dịch vụ tổ chức sự kiện online Virtual Event sẽ giúp các sự kiện âm nhạc nay càng trở nên sống động hơn bao giờ hết với các hiệu ứng 3D mang lại hiệu ứng sống động đến với khách hàng.

Tổ chức sự kiện âm nhạc trực tuyến

Một số hình ảnh tổ chức sự kiện online – JURO Production

________

Khách hàng nói về dịch vụ tổ chức sự kiện online của Juro Production

Đội ngũ nhân sự Juro làm việc cực kỳ tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng. Setup nhanh và hợp lý.

Mrs. Hằng Lê / YHL Hằng Lê

Tôi thích cách làm việc tại Juro, tư vấn nhanh, tận tâm, kỹ thuật xử lý nhanh. Juro đã hoàn thành buổi sự kiện thành công tốt.

Huynh Dung / Thiên Hương

Đội ngũ tư vấn tận tình, khi bên mình mới bắt đầu suy nghi đến hướng virtual event nhưng chưa biết về kịch bản, thiết bị. Juro đã tư vấn cho chúng tôi từ đầu đến cuối tận tình

Quang Duy / Trường Trịnh

Câu hỏi thường gặp khi tổ chức sự kiện online

Điều này phụ thuộc phần nhiều vào mục đích của bạn, muốn tổ chức sự kiện online như thế nào? Đối tượng, quy mô ra sao? Và những gì bạn muốn đạt được để lựa chọn nền tảng tổ chức sự kiện online sao cho phù hợp. Một số nền tảng tổ chức sự kiện online có thể kể đến như: Facebook Live, Youtube Live…

Tuy rằng các sự kiện tổ chức online có sự linh hoạt về thời gian, không gian lẫn địa điểm nhưng các bạn cũng nên đảm bảo ngày tổ chức sự kiện của bạn không trùng vào ngày có các sự kiện đặc biệt hay ngày lễ lớn. Bên cạnh đó, sự khác biệt về múi giờ cũng là một yếu tố quan trọng với những người tham dự ở nhiều múi giờ khác nhau mà chúng ta cần lưu ý.

Với sự xuất hiện ngày một nhiều các đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến như hiện nay, để tìm ra một đơn vị hợp tác uy tín các bạn có thể tham khảo dựa trên những yếu tố sau: các dự án đã thực hiện, phản hồi của khách hàng, giá cả, cơ sở vật chất…

ĐỐI TÁC