LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỰ KIỆN ONLINE – VIRTUAL EVENT CỦA JURO

Khách hàng hợp tác với JURO trong dịch vụ Virtual Event – Tổ chức sự kiện ảo chuyên nghiệp sẽ được hưởng những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn bao gồm:

Các hình thức CỦA

virtual event

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bằng những hiệu ứng 3D sống động, Virtual Event giúp khách hàng mang lại những góc nhìn đặc sắc, ấn tượng hơn cho sản phẩm muốn quảng bá đến khách hàng.

giới thiệu sản phẩm virtual event
hoi nghi ao

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN HỌP – HỘI NGHỊ

Virtual Event mang lại không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp và hội nghị quan trọng. Đẩy cao sự kết nối giữa các khách mời tham dự thông qua các không gian riêng được tích hợp sẵn, giúp thành viên tham dự có thể nhìn thấy tất cả mọi người và chia sẻ với bất kỳ ai mà họ muốn. 

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN ÂM NHẠC

Với Virtual Event sẽ giúp các sự kiện âm nhạc nay càng trở nên sống động hơn bao giờ hết với các hiệu ứng 3D mang lại hiệu ứng sống động đến với khách hàng.

san khau ao bieu dien ca nhac

Đội ngũ nhân sự Juro làm việc cực kỳ tích cực, chuẩn bị kỹ lưỡng. Setup nhanh và hợp lý.

Mrs. Hằng Lê / YHL Hằng Lê

Tôi thích cách làm việc tại Juro, tư vấn nhanh, tận tâm, kỹ thuật xử lý nhanh. Juro đã hoàn thành buổi sự kiện thành công tốt.

Huynh Dung / Thiên Hương

Đội ngũ tư vấn tận tình, khi bên mình mới bắt đầu suy nghi đến hướng virtual event nhưng chưa biết về kịch bản, thiết bị. Juro đã tư vấn cho chúng tôi từ đầu đến cuối tận tình

Quang Duy / Trường Trịnh

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN THAM KHẢO