TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Tái Định Nghĩa Dịch vụ Livestream Trong Thời Đại Số

2020 là một năm mà nền kinh tế trải qua nhiều biến động lớn, có thể nói là mất mát. Khi mà lần lượt dịch bệnh, thiên tai ập đến khiến các doanh nghiệp dễ rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, khó khăn chính là động lực thúc đẩy cho sự phát triển. Sản xuất và truyền thông là một trong những mảng đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ hóa khả năng tương tác và bán hàng của doanh nghiệp. Trong đó có dịch vụ livestream.

1. Livestream chuyên nghiệp là gì?

a. Livestream

Dịch vụ Livestream là cụm từ nhắc đến khá nhiều trong những năm gần đây. Chung chung, đó là loại hình dịch vụ tương tác trực tiếp giữa đơn vị tổ chức (host) và những người tương tác (clients).

Chúng ta có thể bắt gặp livestream ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ nền tảng nào mà chúng ta đang sử dụng. Bạn lướt facebook, bạn có thể gặp các buổi livestream bán hàng, livestream game, livestream các chương trình thể thao, livestream talkshow… Tất cả đều có một điểm chung là: Chúng ta đang tương tác với nhau theo thời gian thực. Và những buổi livestream như vậy mang lại giá trị tương đương với những sự kiện mà chúng ta tham gia offline. Chỉ khác nhau ở cách chúng ta tham dự.

dịch vụ livestream của Công Ty Truyền Thông JURO
dịch vụ livestream của Công Ty Truyền Thông JURO

Đó chính là lợi thế lớn nhất mà Livestream mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp. Cùng một mục đích, cùng một giá trị mang lại nhưng lại tiết kiệm rất nhiều chi phí. Không cần đi sâu vào phân tích, chúng ta có thể nhìn thấy khả năng tiết kiệm tài chính, nhân sự, rút ngắn thời gian chuẩn bị và các chi phí khác.

Cho đến hiện tại, việc triển khai một buổi livestream dễ dàng hơn rất nhiều so với thời gian trước đây. Chỉ cần một máy tính với cấu hình vừa phải, một thiết bị ghi hình đơn giản là có thể livestream rồi. Nhưng ở đây, chúng ta sẽ nói về livestream chuyên nghiệp.

b.  Chuyên nghiệp thể hiện ở đâu?

Juro nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề: thế nào là dịch vụ livestream chuyên nghiệp? Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích để mọi khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ livestream hiểu hơn về dịch vụ này.

dich vu livestream talkshow 10
Công Ty Truyền Thông JURO với những dự án Livestream

2. Bức tranh tổng quan về dịch vụ livestream hiện nay

     a. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, livestream vẫn là một dịch vụ hỗ trợ truyền thông cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp. Bởi tính lan tỏa và tương tác của livestream là vô cùng lớn. Tính trên cùng một thời điểm thì lượng tiếp cận của khách hàng là vượt trội so với các loại hình truyền thông – marketing khác. Có thể nói là KHÔNG GIỚI HẠN.

     b. Giãn cách xã hội và cột mốc thử thách. Ưu việt là thế, nhưng dịch vụ livestream cũng không thể thoát khỏi sự trói buộc về tương tác. Liệu có đúng? Khi mà hàng loạt các sự kiện buộc phải hoãn thì livestream đã chứng minh khả năng tiên phong của mình trong thời đại số. Offline khó khăn, nhưng Online chính là bầu trời để các doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

3. Sự trỗi dậy của Livestream Meeting

Họp online, học online đang trở nên quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Trở ngại về mặt giao tiếp chính là điểm yếu lớn nhất của dịch vụ livestream truyền thống. Những gì đã là truyền thống thì sẽ luôn vững mạnh và an toàn. Nhưng thời điểm này chính là của Meeting online. Sự kết hợp giữa các cuộc họp, tương tác trên nền tảng mở, không bị bó buộc về không gian hay thời gian. Mọi người có thể tham dự meeting ở bất cứ đâu, miễn là ở đó có mạng internet. Mọi người có thể meeting bằng một chiếc điện thoại, một chiếc laptop mà không gặp phải những trở ngại hay khó khăn gì. Vì tất cả đã có chúng tôi đảm bảo cho các bạn điều đó.

850A1984
Ban kỹ thuật Livestream chuyên nghiệp của Công Ty Truyền Thông JURO

4. Nhận định về tương lai của dịch vụ Livestream

 Ông Đào Văn Phú ( Phú Juro) CEO Công Ty Truyền Thông JURO, Livestream đang là một giải pháp truyền thông – marketing thực sự nổi trội. Tuy nhiên, lại có dấu hiệu chững lại do sự bão hòa về nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, sự bất ổn định về kinh tế, chính trị toàn cầu khiến dịch vụ này trở nên loãng hơn. Do đó, cải tiến dịch vụ để đưa ra những giải pháp nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng là yếu tố then chốt.

HAU 4424
Ông Đào Văn Phú ( Phú Juro) CEO Công Ty Truyền Thông JURO chia sẻ

Quan điểm cá nhân của ông Phú, thì trải nghiệm của khách hàng mới là điều mà các đơn vị làm dịch vụ hướng tới. Vì mục đích cuối cùng vẫn là đem lại sự hài lòng và mong muốn hợp tác gắn bó lâu dài giữa khách hàng, doanh nghiệp và đơn vị làm truyền thông.

Với tư duy nhạy bén, bắt kịp xu hướng và đưa ra giải pháp đi trước đón đầu. Ông Phú đã thúc đẩy JURO tiến đến tiệm cận của sự tương tác giữa thực-ảo. Từ đó, giúp khách hàng của JURO xóa mờ rào cản về khoảng cách giữa Meeting Online và Offline.

5. JURO – Dẫn đầu dịch vụ Livestream meeting tại Hồ Chí Minh

– JURO, một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ Livestream tại TP.HCM. Chúng tôi có những con người già dặn, đã cùng đi trên con đường livestream từ khi mảng dịch vụ này khai sinh cho đến tận bây giờ.

– Chúng tôi có những kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu và luôn luôn cập nhật những kiến thức mới về nền tảng livestream nói chung và livestream Meeting online nói riêng.

– Chúng tôi đã vượt qua những khóa huấn luyện hà khắc nhất để tạo ra những con người có thể trụ vững trước những yêu cầu – dù là khó nhất của khách hàng nhưng chúng tôi vẫn đáp ứng được.

HAU 4409
CEO Đào Văn Phú và Ban kỹ thuật chuyên nghiệp của Công Ty Truyền Thông JURO

– Chúng tôi là đối tác của những khách hàng lớn, là nơi gửi gắm sự tin tưởng của những doanh nghiệp tiếng tăm như: Sacombank, Samsung, Oriflame, MB Bank,…

JURO tự tin mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mới về livestream, không đơn thuần là ghi hình và stream. Mà là sự hợp tác.

Các bạn đã hiểu thế nào là livestream chuyên nghiệp rồi chứ?

Tham khảo thêm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

xu hướng dẫn đầu ngành Virtual Event
Virtual Event là gì? – Giải đáp về xu hướng dẫn đầu ngành sự kiện

Virtual Event là gì? Câu hỏi của nhiều đơn vị doanh nghiệp khi làn sống tổ chức sự kiện trực Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN