TIN TỨC

Thiết kế sự kiện ấn tượng và độc đáo cho doanh nghiệp

Đối với bất kỳ sự kiện nào, thiết kế sự kiện ấn tượng về mặt hình ảnh đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sự kiện có đẹp có đặc sắc, thu hút được giới báo chí, truyền thông đồng thời thể hiện được quy mô tầm cỡ của doanh nghiệp. Chính vì vậy việc đầu tư cho thiết kế sự kiện nên được đặt lên hàng đầu.

Lý do cần đầu tư cho thiết kế sự kiện

Khi chúng ta tham gia một sự kiện, điều đầu tiên chúng ta tiếp xúc là hình ảnh của sự kiện đó. Thiết kế sự kiện chính là tạo nên ấn tượng ban đầu cho những người tham gia và theo dõi sự kiện. Một sự kiện có thiết kế sáng tạo, chỉnh chu không chỉ tạo được dấu ấn mạnh mẽ mà còn tạo hiệu ứng truyền thông trong thời đại nền tảng hình ảnh và video lên ngôi như hiện nay. Sự kiện là dịp hiếm hoi để mọi người được check – in và đăng tải lên các trang mạng xã hội. Chính vì vậy đầu tư và thiết kế chương trình sự kiện là rất quan trọng.

đầu tư thiết kế cho một buổi sự kiện
Đầu tư thiết kế cho một buổi sự kiện

Có thể nói đây là sự đầu tư cho nhận diện thương hiệu vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, lại có không ít doanh nghiệp chưa nhận thức được tầm quan trọng của điều này mà coi đó như một khoản chi phí không cần thiết. Cái đẹp hiện nay đang dần trở thành xu hướng, trên thực tế sẽ chẳng ai chú ý đến một sự kiện mà ngay từ cái nhìn đầu tiên đã cảm thấy sơ sài và không có điểm nhấn. Vậy nên các doanh nghiệp cần thay đổi suy nghĩ và đầu tư ngay vào thiết kế sự kiện để gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế sự kiện ấn tượng

Để thiết kế một sự kiện ấn tượng cũng đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật và các yếu tố cần lưu ý:

những yếu tố khi thiết kế sự kiện
Những yếu tố khi thiết kế sự kiện
  • Thiết kế phù hợp với hình ảnh thương hiệu

Trước khi thiết kế sự kiện cho bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn đều cần phải lưu ý đến hình ảnh mà thương hiệu đó đang hướng tới. Bên cạnh yếu tố sáng tạo, độc đáo cũng cần phải đáp ứng những quy chuẩn nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

  • Có ý tưởng sáng tạo, độc đáo

Ý tưởng chính là kim chỉ nam tạo nên điểm nhấn trong thiết sự kiện. Các ý tưởng và concept phải đảm bảo về sự đồng nhất giữa các thành phần của toàn bộ sự kiện. Dựa trên nền tảng là yêu cầu của khách hàng từ đó phát triển và sáng tạo thêm thắt các chi tiết mới lạ tạo điểm nhấn và thu hút truyền thông.

  • Ứng dụng sự tiên tiến của công nghệ

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua những điều này trong sự kiện. Việc ứng dụng những công nghệ mới, không chỉ tạo hình ảnh tươi mới hiện đại cho doanh nghiệp mà còn tạo ra sự hứng thú và gây bất ngờ đối với những người tham gia sự kiện.

  • Lựa chọn một đơn vị thiết kế sự kiện chuyên nghiệp

Có thể nói đơn vị thiết kế sự kiện nắm trong tay phần nhìn của sự kiện đó. Vậy nên mỗi doanh nghiệp cần phải có sự xem xét kỹ càng trước khi ra quyết định lựa chọn. Nếu được hãy tham khảo những sự kiện trước đây họ đã làm. Tham khảo giá so với mặt bằng chung. Để đưa ra quyết định vừa tiết kiệm chi phí lại vừa phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp 

Song song đó, thiết kế sự kiện cũng cần phải phối hợp chặt chẽ với các giai đoạn khác trong toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện. JURO là một đơn vị có thâm niên trong dịch vụ thiết kế sự kiện chuyên nghiệp. Mang đến những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất trong một sự kiện quan trọng. Từ thiết kế sự kiện cho tới quay phim chụp hình sự kiện mang lại hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu sức sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến những sự kiện có thiết kế độc đáo, ấn tượng, thu hút khách hàng, đối tác tiềm năng và giới truyền thông.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp và ấn tượng thì JURO chính là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ mang đến những sự kiện tầm cỡ với phần hình ảnh mang đậm dấu ấn doanh nghiệp nhưng cũng không kém phần mới lạ, độc đáo.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Talkshow là gì? Cách xây dựng format chương trình talkshow
Talkshow là gì? Cách xây dựng format chương trình talkshow

Talkshow ngày càng phổ biến tại các trường đại học cũng như các công ty, doanh nghiệp. Vậy talkshow là Xem thêm

Timeline sự kiện
Bảng mẫu timeline chương trình sự kiện chi tiết A-Z

Timeline sự kiện là công đoạn được thực hiện cuối cùng trong khâu chuẩn bị sự kiện bởi vì nó Xem thêm

Truyền thông sự kiện
Truyền thông sự kiện là gì? Các bước truyền thông hiệu quả

“Truyền thông sự kiện là gì?” là câu hỏi luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi chuẩn bị bắt Xem thêm

Tổ chức gala dinner
Tổ Chức Gala Dinner: Kịch Bản, Cách Lập Kế Hoạch A-Z

Tổ chức gala dinner tại Việt Nam thường được gộp chung với các buổi tiệc quan trọng như tiệc cuối Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN