TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Tìm hiểu về dịch vụ quay phim sự kiện? Những thước phim chất lượng cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ quay phim sự kiện. Những thước phim chất lượng cho doanh nghiệp đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Nếu như chụp ảnh sự kiện giúp chúng ta bắt trọn từng khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện thì quay phim lại ghi lại một cách chân thực nhất tất cả các hoạt động của sự kiện. Nền tảng video đang bùng nổ trên mọi phương diện truyền thông bởi nó mang lại trải nghiệm tốt hơn cho công chúng. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần biết lựa chọn đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp để có những thước phim chất lượng làm tư liệu truyền thông.

>> Xem thêm: Công ty dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ quay phim sự kiện có vai trò như thế nào? 

Quay phim sự kiện không chỉ để lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa cho doanh nghiệp mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa lớn lao khác liên quan đến truyền thông Marketing.

Vai trò của quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim sự kiện là tập trung khai thác những nội dung chính của sự kiện. Đây là phương thức truyền thông phổ biến của doanh nghiệp đến với công chúng bằng hình thức tiếp thị hình ảnh. Thông qua đó thể hiện được tầm cỡ và sự chuyên nghiệp của công ty. Giúp tăng độ nhận diện đối với khách hàng và làm tiền đề thu hút sự chú ý của các đối tác và khách hàng tiềm năng. 

Ý tưởng kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp rất quan trọng

Ý tưởng kịch bản đóng vai trò kim chỉ nam xuyên suốt quá trình quay phim sự kiện cho đến lúc đưa ra thành phẩm cuối cùng. Để sở hữu những ý tưởng kịch bản độc đáo sáng tạo, vấn đề cốt lõi nằm ở đội ngũ nhân viên của đơn vị quay phim sự kiện. Ngoài kinh nghiệm làm việc họ cũng cần phải có tố chất sáng tạo đi cùng với sự chuyên nghiệp và cầu toàn trong công việc. 

Nếu đơn vị bạn nhận một dự án quay phim sự kiện mà chỉ quay một cách ngẫu hứng không có ý tưởng  kịch bản cụ thể thì thành phẩm chắc chắn sẽ lủng củng, lộn xộn, không thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp và là một sản phẩm không có “hồn”. 

Sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp có đắt đỏ không?

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp ra đời nhằm giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp. Bởi để tổ chức được những sự kiện có tầm cỡ thì chi phí bỏ ra đã là không hề nhỏ vậy nên chi phí cho dịch vụ quay phim vô cùng phải chăng. Để tránh phát sinh thêm những chi phí không cần thiết, doanh nghiệp nên thuê những dịch vụ quay phim trọn gói để lưu lại những khoảnh khắc đắt giá của sự kiện làm tư liệu truyền thông.

Làm sao để lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện uy tín, chất lượng?  

Các thước phim sự kiện chính là một hình thức truyền thông Marketing của doanh nghiệp. Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp cần có sự đầu tư chỉn chu cho quay phim sự kiện để mang doanh nghiệp tới gần hơn với công chúng và thu hút đối tác truyền thông.

Quay phim sự kiện tại Juro

Tìm hiểu thông tin trên internet

Thời đại công nghệ thông tin phát triển kèm theo đó là độ phủ sóng của Internet trên toàn cầu. Ngày nay, nếu bạn muốn tìm hiểu về một vấn đề gì đó chỉ cần gõ lên thanh công cụ tìm kiếm của Google thì hàng loạt kết quả liên quan đến vấn đề của bạn sẽ hiển thị ngay. Đây là hình thức tìm kiếm thông tin nhanh chóng đơn giản nhất nhưng cũng chưa đảm bảo chắc chắn về độ tin cậy. Vì đây là một nơi mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào kể cả kinh doanh lừa đảo cũng đưa thông tin lên được, vậy nên bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Tham khảo từ bạn bè

Có thể coi đây là một cách đảm bảo sự tin tưởng cao hơn việc bạn tìm hiểu trên Internet. Bởi bạn bè đã có những trải nghiệm quan về dịch vụ nên có thể review chi tiết hơn về đơn vị quay phim sự kiện như: Thái độ làm việc, năng lực, chi phí, trang thiết bị,…

Đến tận nơi xem xét và kiểm chứng thông tin

Để xác minh được các nguồn thông tin bạn tìm hiểu trên mạng hay qua bạn bè. Hãy liệt kê một vài đơn vị quay phim sự kiện phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra và đến tận nơi để được đội ngũ nhân viên tư vấn trước khi ra quyết định và ký hợp đồng. 

Giới thiệu dịch vụ quay phim sự kiện của JURO Production

JURO Production hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, đầy tính sáng tạo. Có kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn. Tự tin mang đến những sản phẩm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có chất lượng hoàn hảo nhất từ âm thanh, hình ảnh cho đến thông điệp truyền thông mà khách hàng muốn truyền tải.

Quay phim sự kiện chất lượng

Thiết bị quay phim của JURO Production 

Để đảm bảo chất  lượng hình ảnh cho các thước phim, JURO rất chú trọng đầu tư cho trang thiết bị. Bên cạnh các loại thiết bị cơ bản như máy ảnh, máy quay phim, JURO còn có hệ thống Flycam hỗ trợ quay toàn cảnh cho các sự kiện ngoài trời. Song song đó, cũng không ngừng cập nhật các thiết bị công nghệ mới nhằm tạo ra những thước phim ấn tượng với chất lượng hình ảnh cao nhất.

Quay phim sau bao lâu thì nhận được sản phẩm?

Sau khi quay phim sự kiện, trong thời gian sớm nhất bạn sẽ nhận được thành phẩm. Tuy nhiên nếu bên khách hàng khi nhận sản phẩm nếu có nhu cầu muốn chỉnh sửa hoặc thêm thắt nội dung. Đội ngũ video editor và content creator sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý hoàn toàn với sản phẩm nhận được. 

Các loại hình dịch vụ JURO Production

Livestream chuyên nghiệp: Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng thì dường như Livestream là giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận với doanh nghiệp hay đối tác của mình. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tổ chức hội nghị, hội thảo, event,… Để đưa những hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tăng tính chủ động và tự nhiên hơn so với quay video, tiết kiệm phần lớn chi phí và tăng tương tác. Juro là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực livestream hội tụ những nhân tố trẻ, giàu kinh nghiệm, dồi dào sức sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Quay chụp sự kiện: Chìa khóa để sự kiện của doanh nghiệp được truyền thông rầm rộ tới công chúng và tạo sự ảnh hưởng lớn đó chính là quay chụp sự kiện. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Mỗi bức ảnh hay thước phim Juro thực hiện đều truyền tải được đúng insight khách hàng ngoài ra cũng đề cao tính sáng tạo, sự hấp dẫn và tính nghệ thuật trong từng sản phẩm.

Đội ngũ quay phim sự kiện tại Juro

Tin tưởng và lựa chọn Juro Production. Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thái độ làm việc chuyên nghiệp và sở hữu những thước phim chất lượng cho doanh nghiệp.

TIN TỨC LIÊN QUAN
dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh
Báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

JURO xin gửi đến cho khách hàng đang tìm hiểu về báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp những Xem thêm

Công ty cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện có thâm niên trên thị trường
Top 5 tiêu chí lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện

Top 5 tiêu chí lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện hiện nay.  Mỗi sự kiện được tổ chức Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN