Dịch vụ

Tổ Chức Lễ Khánh Thành

Juro với 7 năm kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các bạn để tổ chức lễ khánh thành với mức giá hợp lý và chuyên nghiệp nhất.

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn tổ chức lễ khánh thành trọn gói A-Z

Tư vấn ngay

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành trọn gói giúp các doanh nghiệp đưa hình ảnh của mình tới gần hơn với khách hàng. Đồng thời, sự kiện sẽ mở ra một khởi đầu thuận lợi và may mắn.

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành tại Juro có ưu điểm gì?


Cung cấp đầy đủ nhân sự

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Juro chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực hỗ trợ cho sự kiện từ MC, ca sĩ, đội múa, PG, đoàn lân sư rồng,… Đảm bảo nhân sự có kinh nghiệm làm việc và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Kịch bản chi tiết

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Juro hỗ trợ khách hàng lên đầy đủ các loại kịch bản như: Kịch bản tổng thể, kịch bản MC,… Tất cả đều đảm bảo chi tiết và cụ thể để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Giám sát chặt chẽ

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Trước khi sự kiện chính thức diễn ra, Juro sẽ tiến hành diễn tập nhằm đảm bảo chương trình diễn ra một cách suôn sẻ và có đội ngũ giám sát xuyên suốt sự kiện.

Chi phí rõ ràng, hợp lý

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Juro báo giá cụ thể cho từng hạng mục với mức ngân sách tối ưu nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng với đó, bên cạnh gói tổng thể, Juro cũng có các gói dịch vụ đơn lẻ để đáp ứng tốt mọi nhu cầu cho khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Juro tổ chức lễ khánh thành đầy đủ theo các nghi thức với mức kinh phí tốt nhất. Cùng với đó, chúng tôi cũng hỗ trợ xây dựng kịch bản ấn tượng và cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm dày dặn

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Juro đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và thực thi thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn TP.HCM và những khu vực lân cận.

Quy trình triển khai dịch vụ tổ chức khánh thành tại Juro

________________

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe những mong muốn và mục tiêu của khách hàng khi tổ chức lễ khánh thành. Thông qua đó, Juro sẽ chọn gói dịch vụ để tư vấn và dự toán ngân sách ban đầu.

BƯỚC

2

GỬI MAIL TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Juro trao đổi kỹ với khách hàng về các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và gửi báo giá qua mail để khách hàng đưa ra quyết định.

BƯỚC

3

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Khách hàng sau khi chốt gói dịch vụ, Juro gửi bản hợp đồng đã được soạn thảo để hai bên tiến hành ký kết và đi đến hợp tác.

BƯỚC

4

TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

Theo đúng thời gian và địa điểm hai bên đã thống nhất, Juro sẽ tiến hành setup, chạy thử chương trình và tiến đến thực thi chính thức.

BƯỚC

5

NGHIỆM THU & THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sự kiện hoàn tất cũng là lúc hai bên tiến hành nghiệm thu, đồng thời bàn giao lại các sản phẩm liên quan và có thể gửi cho khách hàng những chương trình hậu mãi.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tổ chức lễ khánh thành của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Đội ngũ Juro cho tôi thấy được nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết trong công việc. Các bạn làm việc cũng rất đúng giờ và tuân thủ đúng hẹn.

Chị Vũ Thanh Nhàn

⭐⭐⭐⭐⭐

Hợp tác với Juro khiến tôi cảm thấy rất hài lòng. Ngay từ khâu tư vấn đội ngũ đã cho thấy được sự chỉn chu và chuyên nghiệp.

Anh Dương Quốc Trung

⭐⭐⭐⭐⭐

Mới hợp tác với Juro lần đầu nhưng hai bên làm việc khá ăn ý, chúng tôi được Juro hỗ trợ nhiệt tình và giải đáp các thắc mắc cũng rất cặn kẽ.

Chị Kiều Mỹ Lan

⭐⭐⭐⭐⭐

Juro khiến tôi cảm thấy an tâm khi hợp tác. Với chất lượng dịch vụ tốt như vậy, tin chắc rằng đơn vị sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Anh Trần Ngọc Nam

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Trọn Gói Uy Tín Chuyên Nghiệp A-Z

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ tổ chức lễ khánh thành.


Về chi phí tổ chức, tuỳ vào quy mô và những yêu cầu của các bạn mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Cách tính giá của Juro là dựa vào tình hình thực tế và những kinh nghiệm tổ chức sự kiện trước đây. Mức giá luôn đảm bảo hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng.

Để làm tiệc khánh thành, có rất nhiều hình thức phổ biến như: Teabreak, Finger Food, tiệc Buffet, tiệc bàn tròn truyền thống…

Juro là đơn vị tổ chức sự kiện tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Do đó, dù bạn là đơn vị ở ngoại tỉnh hãy cứ liên hệ cho chúng tôi nếu có nhu cầu nhé!

Việc thuê dịch vụ tổ chức trọn gói hay đơn lẻ là tuỳ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Tuy nhiên, nếu thuê trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí so với thuê gói lẻ vì bạn cần phải làm việc với nhiều bên khác nhau.

Lễ khánh thành thường sử dụng cho các công trình xây dựng, sau khi công trình đã hoàn tất và chính thức đưa vào khai thác. Còn lễ khai trương thường sẽ dành cho ngày chính thức hoạt động của các cửa hàng, công ty.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp.