Dịch vụ

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Để có bước khởi đầu tốt đẹp khi tiếp cận thị trường, dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ là công cụ truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp!

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới A-Z

Tư vấn ngay

Với dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Juro, bạn nhận lại:

  • Màn chào sân ấn tượng của sản phẩm mới trên thị trường.
  • Mang lại trải nghiệm thực tế cho khách hàng ở sản phẩm.
  • Định vị được vị trí của thương hiệu trên thị trường chung.
  • Tạo hiệu ứng truyền thông tốt, hỗ trợ cho công cụ marketing.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tại Juro có ưu điểm gì?


Quy trình thực hiện tối ưu

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Quy trình triển khai công việc tại Juro luôn mang tính rõ ràng và minh bạch, đảm bảo hiệu quả công việc tốt và tối ưu hiệu quả thời gian, tiền bạc của doanh nghiệp.

Sáng tạo không có điểm dừng

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Là công ty truyền thông, Juro hiểu rất rõ việc thay đổi và cập nhật xu hướng mới để chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý hơn.

Trang thiết bị hiện đại

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Do ưu tiên đầu tư vào trang thiết bị sự kiện, chương trình của khách hàng sẽ đạt được nhiều hiệu ứng đẹp mắt và tăng thêm sự tin tưởng đối với khách hàng.

Sẵn sàng đưa ra giải pháp

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Những giải pháp tối ưu để được Juro chia sẻ, giúp doanh nghiệp có màn chào sân sản phẩm tiết kiệm chi phí nhưng lại rất ấn tượng trên thị trường rộng lớn.

Đa dạng gói dịch vụ lựa chọn

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Không chỉ trọn gói, Juro còn đem đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ lẻ để giúp cho chương trình ra mắt sản phẩm mới tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhất có thể.

Nhân sự giỏi và kinh nghiệm

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Song song với chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân sự tại Juro cũng được đầu tư rất cẩn thận về kiến thức và kinh nghiệm thực chiến tại nhiều dự án sự kiện lớn.

Quy trình triển khai dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới Juro

________________

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông qua số hotline 02873099555 hoặc tin nhắn tại fanpage Juro, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra các hướng lựa chọn thích hợp nhất cho khách hàng.

BƯỚC

2

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG & ĐƯA RA GIẢI PHÁP

Để đảm bảo phần kế hoạch đạt mong muốn của khách hàng, trước hết Juro sẽ tiến hành nghiên cứu và khảo sát hiện trường, phân bố vị trí lắp đặt trang thiết bị.

BƯỚC

3

LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN SẢN XUẤT

Tại gói dịch vụ trọn gói, cả hai bên sẽ thống nhất về phương án sản xuất hoặc lựa chọn thêm một số dịch vụ hỗ trợ kèm theo tại Juro sau khi được tư vấn.

BƯỚC

4

SOẠN THẢO VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi đã thống nhất các điều quan trọng, Juro sẽ thực hiện soạn thảo hợp đồng với các thông tin minh bạch, rõ ràng và chi tiết nhất để gửi đến khách hàng ký kết.

BƯỚC

5

NGHIÊN CỨU & XÂY DỰNG KỊCH BẢN

Sau khi nghiên cứu cẩn thận về sản phẩm của doanh nghiệp và nắm rõ những yêu cầu cần thiết, Juro sẽ xây dựng kịch bản và gửi lại cho khách hàng kiểm duyệt.

BƯỚC

6

TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG THEO ĐÚNG KẾ HOẠCH

Đúng hẹn, Juro sẽ tiến hành setup trang thiết bị (trước một ngày) và dựng backdrop theo yêu cầu của bữa tiệc, mọi thứ sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi rehearsal.

BƯỚC

7

BÀN GIAO SẢN PHẨM & NGHIỆM THU

Sau sự kiện, Juro sẽ tiến hành edit ảnh, dựng video theo yêu cầu của khách hàng và bán dao lại đúng hẹn. Tiếp đến, đôi bên sẽ cùng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện tại Juro, công tâm mà nói tôi rất hài lòng và cảm phục sự nhiệt huyết của đơn vị này. Ngoài ra, một số rủi ro xuất hiện trong sự kiện còn được đơn vị kiểm soát rất tốt, hỗ trợ chúng tôi rất tận tình.

⭐⭐⭐⭐⭐

Tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ do Juro đem lại. Với gói dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói, mọi khâu chuẩn bị và triển khai được tối ưu rất hiệu quả.

⭐⭐⭐⭐⭐

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Juro thật sự rất chuyên nghiệp và đem lại cho công ty của tôi nhiều phương án sản xuất chất lượng, hỗ trợ cho chiến dịch marketing của công ty hiệu quả.

⭐⭐⭐⭐⭐

Một trong những điều khiến tôi yêu thích ở dịch vụ tổ chức sự kiện tại Juro chính là nhân sự rất nồng nhiệt và sẵn sàng hỗ trợ khi chúng tôi cần. Nhờ đó, chương trình sự kiện đã hoàn thành rất xuất sắc, đạt được sự hài lòng cao với ban lãnh đạo công ty.

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trọn Gói Uy Tín A-Z

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới.


Với kinh nghiệm lâu năm, Juro cung cấp các giải pháp thích hợp để việc triển khai chương trình sự kiện trở nên tối ưu hơn, giải quyết tốt một số vấn đề của doanh nghiệp đang gặp phải. Sau khi kết thúc chương trình, Juro sẽ còn đề xuất một số phương án sản xuất thích hợp để doanh nghiệp có thể tái sử dụng video/hình ảnh sự kiện để thực hiện truyền thông.

Giá dịch vụ là thứ không thể xác định cụ thể bởi có nhiều thứ tác động và có thể thay đổi ngay trong lúc thực hiện chương trình. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm Juro sẽ giúp bạn triển khai công việc khoa học, chi phí sẽ được tối ưu hiệu quả.

Là một chương trình lớn việc xảy ra một số rủi ro nhỏ trong lúc chạy chương trình hoàn toàn là điều bình thường. Ví dụ như đèn hư, mic bị mất tín hiệu, âm thanh bị rè,… Nhưng khi bạn chọn Juro, chúng tôi sẽ kịp thời đưa ra giải pháp tốt nhất để giúp chương trình diễn ra suôn sẻ, tránh làm ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng khi tham dự sự kiện.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói.