TIN TỨC

JURO Production – Đón đầu công nghệ tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp

Thích nghi với trạng thái bình thường mới. Các hình thức tổ chức sự kiện dường như đều đang được chuyển dần từ hình thức sự kiện truyền thống sang tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp. JURO cũng không ngoại lệ, nắm bắt được xu hướng chung của toàn thế giới, JURO đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ mới, tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp.

Sự kiện trực tuyến là gì? 

Thay vì gặp mặt trực tiếp tại một địa điểm nào đó như công ty, sân khấu, nhà hàng,…  thì sự kiện trực tuyến là dịp gặp gỡ thông qua hình thức online. Sự kiện này cũng có thể tổ chức với quy mô từ một vài người cho đến hàng ngàn người tham gia. 

Có thể nói hình thức sự kiện trực tuyến đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Việc gặp nhau và trao đổi qua hình thức online giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí mà lại tăng được tương tác trên mạng xã hội. Nhiều đơn vị agency cũng đang gấp rút thay đổi chiến lược để bắt kịp xu hướng và mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Tổ chức sự kiện trực tuyến

Với sự phát triển của nền tảng mạng xã hội như hiện nay thì có rất nhiều cách để tổ chức một sự kiện trực tuyến có thể kể đến như: 

  • Livestream trên mạng xã hội: Mỗi nền tảng mạng xã hội hiện nay đều có tích hợp công cụ phát trực tiếp, và đây cũng là nơi tiếp cận người dùng tốt nhất. Chính vì thế, đừng bỏ qua mảnh đất màu mỡ này. Một số nền tảng mạng xã hội đang hot nhất hiện nay như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube,…
  • Livestream phim trường ảo: Đối với một số sự kiện mang tính trang trọng và học thuật nhiều hơn. Thì đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của công nghệ để mang tới cái nhìn rõ ràng nhất cho khán giả, qua đó cũng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Hiện nay JURO đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp này vào thực tiễn.    

JURO Production – Đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp 

Dù là sự kiện offline hay sự kiện online thì để tổ chức được một sự kiện thành công đều không dễ dàng. Mỗi loại sự kiện đều phải đối mặt với những thách thức khác nhau và rút ra những kinh nghiệm quý báu. JURO Production đã làm gì để tổ chức được những sự kiện chuyên nghiệp và thành công?

Juro đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp

  • Lên kế hoạch tỉ mỉ 

Muốn tổ chức một sự kiện trước tiên phải có chủ đề sau đó đề ra mục tiêu lớn của sự kiện đó. Từ mục tiêu lớn triển khai các đầu mục chi tiết và bắt tay vào thực hiện. Một bản kế hoạch cần phải có càng sớm càng tốt để phát hiện các rủi ro và khắc phục ngay khi cần  thiết.

  • Tư vấn thời điểm tổ chức sự kiện

Thời điểm luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những thời điểm có nhiều người tham gia như cuối tuần, ngày nghỉ lễ, đồng thời tránh sự kiện của các thương hiệu lớn khác. Phân tích rõ ràng nhóm khách hàng mục tiêu thường hay online vào những khung giờ nào và lựa chọn một khung giờ có nhiều lượt truy cập nhất.

  • Truyền thông cho sự kiện   

Truyền thông chính là chìa khóa để đưa sự kiện tới gần hơn với công chúng. Có thể là sử dụng banner, email marketing hay SMS,… để quảng bá cho sự kiện. Chọn lọc những yếu tố đặc sắc nhất của sự kiện đăng lên các trang mạng xã hội, cập nhật story thường xuyên về quá trình tổ chức sự kiện. Mời những người nổi tiếng làm khách mời để thu hút công chúng và nhờ họ truyền thông trên trang cá nhân cũng là một hình thức PR hiệu quả cho sự kiện. 

  • Quản lý rủi ro cho buổi sự kiện  

Cần hạn chế tối đa những lỗi kỹ thuật khi tổ chức một sự kiện trực tuyến. Bởi sự cố gián đoạn rất dễ gây mất hứng người xem. Vậy nên hay đảm bảo về tốc độ đường truyền mạng, kiểm tra kết nối của MC và các nhân vật chính của sự kiện. Có các phương án dự phòng cho tài liệu và hình ảnh khi gặp sự cố.

Tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp hiện nay đang trở thành xu hướng và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp nào vẫn đang còn đắn đo về việc tổ chức sự kiện trực tuyến nên bắt tay vào thực hiện luôn. Hãy là người tiên phong chứ đừng là người chạy theo xu hướng.   

TIN TỨC LIÊN QUAN
Juro Production hợp tác sự kiện trực tuyến cùng đất xanh premium
JURO Production tổ chức sự kiện trực tuyến Đất Xanh Premium

Lễ ra quân tuyệt phẩm căn hộ THE PEAK GARDEN đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa JURO Xem thêm

JURO - Tổng tổ chức sự kiện Đại hội cổ đông thường niên thành công tốt đẹp
JURO – Tổng tổ chức sự kiện Đại hội cổ đông thường niên thành công tốt đẹp

Cuối tháng 4 vừa qua, JURO phối hợp tổ chức sự kiện với đối tác khách hàng Ngân hàng TMCP Xem thêm

Sacombank
DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP JURO

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ livestream hàng đầu tại TPHCM, Juro luôn sẵn Xem thêm

Dịch vụ tổ chức chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp
JURO – Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

JURO - Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng, là sự lựa chọn Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN