TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Tổ chức sự kiện trực tuyến – Làn gió mới của ngành tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện trực tuyến là gì? Trong bối cảnh cả thế giới đang tiến đến trạng thái bình thường mới. Ngành truyền thông Marketing nói chung và tổ chức sự kiện nói riêng cũng ít nhiều có sự thay đổi. Trên thực tế, chúng ta có thể khó quay trở về thời điểm như trước đây để có thể tổ chức các sự kiện lớn và tập trung đông người trong thời gian sớm. Chính vì vậy sự kiện trực tuyến đã xuất hiện, một làn gió mới đối với ngành tổ chức sự kiện.

Ưu điểm của sự kiện trực tuyến

Về bản chất, sự kiện trực tuyến cũng không khác gì sự kiện được tổ chức offline nhưng lại khác ở chỗ mọi người sẽ nhìn thấy nhau thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, smartphone,… chứ không phải gặp gỡ trao đổi trực tiếp. Sự kiện trực tuyến mang lại vô số ưu điểm đến với doanh nghiệp.

Ưu điểm của tổ chức sự kiện trực tuyến

  • Không giới hạn về phạm vi: Nếu như sự kiện offline bạn bị giới hạn phải lựa chọn một địa điểm đủ sức chứa có hạn với chi phí không hề rẻ, thì sự kiện trực tuyến lại có thể thu hút công chúng trên phạm vi toàn thế giới thông qua các nền tảng mạng xã hội.
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng: Chính vì không giới hạn về phạm vi mà doanh nghiệp có thể thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua việc tổ chức những sự kiện trực tuyến kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Họ có thể là tình cờ nhìn thấy sự kiện hoặc được chia sẻ từ những bạn bè khác và cảm thấy đó là vấn đề họ đang quan tâm.
  • Tiết kiệm chi phí: Nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì tổ chức sự kiện trực tuyến sẽ là giải pháp tốt nhất. Bởi bạn sẽ tiết kiệm đc các chi phí về thuê địa điểm tổ chức, âm thanh, ánh sáng,…
  • Giảm thiểu các rủi ro về ngoại cảnh: Nếu tổ chức một sự kiện ngoài trời, chắc chắn chúng ta không tránh khỏi được vấn đề về thời tiết, hay các tình huống bất khả kháng khác. Nhưng ngược lại, tổ chức sự kiện trực tuyến bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

JURO – Đơn vị tổ chức dịch vụ sự kiện trực tuyến trọn gói tại TP Hồ Chí Minh

Đón đầu xu hướng và sở hữu một Ekip chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại. JURO hiện đang là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn.

Juro đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp
Juro đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp
  • Hiểu rõ về hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ tổ chức sự kiện trực tuyến nhưng để lựa chọn cho phù hợp với hình thức sự kiện của khách hàng thì đây lại là một bài toán khó. JURO luôn lắng nghe những nhu cầu khách hàng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất sao cho vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang lại hiệu quả. 

  • Trang thiết bị hiện đại

Sự kiện trực tuyến hầu như phụ thuộc vào thiết bị công nghệ vậy nên đây chính là chìa khóa của một sự kiện thành công. Tại JURO luôn được trang bị những thiết bị tối tân nhất từ màn hình, máy quay, đường truyền,… luôn được đảm bảo trơn tru không gây gián đoạn.

  • Kịch bản sáng tạo độc đáo 

Nếu một sự kiện không đủ thu hút, người xem sẽ lướt qua ngay. Vậy nên kịch bản cần được được trau chuốt, sáng tạo và có sự đột phá. Có sự giao lưu, kết nối với khán giả để giữ chân họ ở lại sự kiện.

  • Ekip nhiều năm kinh nghiệm

Lấy sự tận tâm làm kim chỉ nam trong hoạt động, JURO luôn hướng tới sự cầu toàn từ những chi tiết nhỏ nhất. Các phần của sự kiện luôn được đảm bảo kiểm tra tỉ mỉ nhiều lần trước khi lên sóng để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

  • Chi phí phù hợp

Tại JURO, bạn có thể thoải mái chia sẻ về ngân sách để thực hiện tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình các gói dịch vụ sao cho phù hợp nhất với mục tiêu, hình thức sự kiện của bạn mà vẫn đảm bảo về tài chính.

Để trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến trọn gói từ A-Z. Hãy liên hệ với JURO ngay hôm nay để được tư vấn!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

xu hướng dẫn đầu ngành Virtual Event
Virtual Event là gì? – Giải đáp về xu hướng dẫn đầu ngành sự kiện

Virtual Event là gì? Câu hỏi của nhiều đơn vị doanh nghiệp khi làn sống tổ chức sự kiện trực Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN