TIN TỨC

Tổng quan về tổ chức sự kiện cuối năm – Các bước chuẩn bị cho tổ chức sự kiện cuối năm

Hôm nay, JURO chia sẻ về tổng quan tổ chức sự kiện cuối năm. Trong hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức sự kiện cuối năm là một trong những event quan trọng để nhìn lại những chặng đường đã qua, những khó khăn và thành tựu đạt được trong năm. Đồng thời đây cũng là dịp để gắn kết chặt chẽ mối quan hệ của công ty và nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên tạo nên tinh thần đoàn kết cùng nhau đón nhận những điều tốt đẹp nhất cho năm sau. Vậy tổ chức sự kiện là làm gì? Mọi người hãy cùng JURO tìm hiểu dưới bài viết sau đây

Tổ chức sự kiện cuối năm là làm gì?

Tổ chức sự kiện cuối năm là event thường niên trong hầu hết các cơ quan nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Sự kiện này được xem là hoạt động nội bộ lớn nhất trong năm và không mang tính chất quảng bá thương hiệu. Tổ chức sự kiện cuối năm là làm gì? Tổ chức sự kiện là làm các công việc được dự tính và lên kế hoạch theo những mục tiêu đã được đề ra từ người tổ chức. Nhằm truyền tải thông điệp và nội dung nào đấy đến người tham dự.Tổ chức sự kiện cuối năm chính là cơ sở, tiền đề quan trọng để giúp cơ quan, doanh nghiệp gặt hái được những thành quả tốt nhất trong năm làm việc tốt hơn. 

Tổng quan về tổ chức sự kiện cuối năm
Tổng quan về tổ chức sự kiện cuối năm

Tổ chức sự kiện cuối năm không chỉ là một bữa tiệc “đại gia đình” ấm cúng mà trong buổi tiệc, những cá nhân, hội nhóm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp trong một năm qua sẽ được vinh danh và nhận được những phần thưởng xứng đáng. Chính vì tổ chức sự kiện cuối năm mang giá trị lớn và trang trọng nên thường được doanh nghiệp đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, đem đến cho khách mời tham dự những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Tổ chức sự kiện cuối năm là làm gì?
Tổ chức sự kiện cuối năm là làm gì?

Chuẩn bị cho tổ chức sự kiện cuối năm

Tổ chức sự kiện cuối năm mang một vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Vậy tổ chức sự kiện này bao gồm những gì?

Lên ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo

Ý tưởng sự kiện là một trong những yếu tố quyết định thành bại của chương trình. Lên ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo sẽ giúp làm nổi bật ý nghĩa chương trình, truyền tải được đúng thông điệp và văn hóa công ty, và chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh, để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho người tham dự. 

Cứ đến gần cuối năm, các cơ quan, doanh nghiệp lại bắt “nhen nhóm” nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện. Trong những năm qua, chúng ta cũng đã thấy có rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo mang tính chất “viral” mạnh mẽ.

Điều đó thể hiện doanh nghiệp, công ty ngày càng chú trọng hơn về sự gắn kết và truyền tải thông điệp và văn hóa công ty. Các ý tưởng tổ chức sự kiện luôn đổi mới sáng tạo không ngừng để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất. 

Đây cũng sẽ là thách thức đối với các công ty tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện, tuy nhiên cũng sẽ là cơ hội để các công ty không ngừng phấn đấu và vươn lên.

Lên ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo
Lên ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Một trong những bước chuẩn bị quan trọng chính của sự kiện là lựa chọn địa điểm tổ chức. Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện lệ thuộc phần lớn vào chủ đề của sự kiện. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những nhà hàng, trung tâm hội nghị hoặc các địa điểm ngoài trời để sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất. Đối với những sự kiện được tổ chức trong nhà, như tại các trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, quý khách hàng cần chuẩn bị trước nhiều thời gian bởi dịp cuối năm các sự kiện được tổ chức khá nhiều nên đôi khi sẽ bị quá tải.

Địa điểm được lựa chọn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết về số lượng người tham dự, không gian trang trí, chi phí thuê, và mức độ phù hợp với sự kiện…Hiện nay có rất nhiều địa điểm được xây dựng cho các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn để tổ chức sự kiện

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện thoải mái, phù hợp với chủ đề sự kiện
Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện thoải mái, phù hợp với chủ đề sự kiện

Tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện

Cơ quan, doanh nghiệp có hai phương thức để tổ chức sự kiện cuối năm. Đó là tổ chức bởi nhân sự công ty hoặc đơn vị sự kiện được thuê ngoài. Đối với những công ty tổ chức sự kiện được thuê ngoài, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc và tham khảo nhiều công ty khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Juro – Công ty tổ chức sự kiện cuối năm chuyên nghiệp

JURO - Đội ngũ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM
JURO – Đội ngũ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM

Công ty cho thuê thiết bị sự kiện bao gồm các dịch vụ cho thuê như: thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thuê nhà bạt, dù, background, backdrop, photo booth,…Hiện nay trong ngành sự kiện, có rất nhiều công ty cho thuê thiết bị sự kiện với nhiều mức chi phí khác nhau, đồng thời thiết bị sử dụng cũng có sự chênh lệch. 

Trên đây chỉ là tổng quan về tổ chức sự kiện cuối năm cần thiết mà quý khách hàng, quý doanh nghiệp không thể bỏ qua.  Ngoài ra còn rất nhiều thứ chúng ta cần chuẩn bị thêm nữa như: lên danh sách khách mời, lên ngân sách, kế hoạch của sự kiện, kịch bản chương trình,…. Mong rằng các bạn có thêm thông tin để tổ chức sự kiện thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức gồm những gì?

Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu ấn đặc Xem thêm

Tổ chức year end party
Tổ chức Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp A-Z

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối Xem thêm

Tổ chức festival
Tổ chức festival cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM

Festival không chỉ là lễ hội lớn quy tụ đông đủ khách tham dự mà còn được xem là loại Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN