TIN TỨC

Tổng quan về tổ chức sự kiện trực tuyến. Xu hướng tổ chức sự kiện được ưa chuộng thời kỳ 4.0

Tổ chức sự kiện trực tuyến là gì?” chính là từ khóa được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trong thời gian gần đây.  Khi cả nước đang bắt đầu thiết lập “trạng thái bình thường mới”, thị trường sẽ bắt đầu có những chuyển biến mạnh mẽ. Các hoạt động mang hình thức trực tiếp đều chuyển dần sang hình thức trực tuyến. Ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang có những thay đổi và cải tiến để đón làn sóng mới, thích nghi với thị trường hiện nay. Hãy cùng JURO tìm hiểu về hình thức này trong bài viết sau đây.

Sự kiện trực tuyến là gì?

Sự kiện trực tuyến là sự kiện được tổ chức có ngày, giờ và chương trình làm việc cụ thể nhưng diễn ra trên nền tảng Internet.

Sự kiện trực tuyến được tổ chức bằng cách sử dụng công nghệ truyền thông trực tuyến để phân phối một nguồn nội dung duy nhất cho nhiều khán giả, đối tác,… Một sự kiện trực tuyến có thể được phát trực tiếp hoặc yêu cầu chỉ định của sự kiện. Các sự kiện trực tuyến cũng mang đến cho mọi người cơ hội tương tác với những người tham dự sự kiện khác trong môi trường mạng Internet. Sự kiện trực tuyến còn có thể kết hợp với các sự kiện thông thường để tăng lưu lượng người dùng.

Sự kiện trực tuyến dẫn đầu xu thế hiện nay
Sự kiện trực tuyến dẫn đầu xu thế hiện nay

Lợi ích của việc tổ chức sự kiện trực tuyến?

Khả năng tiếp cận không giới hạn 

Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, các sự kiện trực tuyến ngày càng phổ biến. Đây được xem như một kênh tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng trên môi trường trực tuyến. Tuy nhiên, tổ chức sự kiện trực tuyến hoặc phát trực tiếp (Livestream) trên các kênh truyền thông và mạng xã hội có khả năng tiếp cận khách hàng là không giới hạn. Tốc độ lan truyền thương hiệu của Internet, lượt tiếp cận mọi đối tượng khách hàng và mang đến nhiều lợi ích tích cực cho doanh nghiệp.

Sự kiện trực tuyến dưới tốc độ lan truyền mạnh mẽ của Internet
Sự kiện trực tuyến dưới tốc độ lan truyền mạnh mẽ của Internet

Tối ưu chi phí

Các doanh nghiệp thường mất rất nhiều chi phí để chi trả cho các vấn đề về địa điểm, chỗ ngồi, ăn uống của các khách mời trong sự kiện, hay âm thanh đủ lớn để đảm bảo tất cả khách mời có thể cảm nhận và theo dõi chương trình. Tuy nhiên với sự kiện trực tuyến, các chi phí này sẽ được giảm thiểu tối đa, chỉ tập trung lên sân khấu.

Xoá bỏ khoảng cách địa lý

Sự kiện trực tuyến có thể kết nối cùng lúc được nhiều người ở mọi địa điểm. Người tham dự không cần di chuyển đi đâu mà vẫn có thể thảo luận thoải mái với các đại biểu khác từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối mạng Internet.

Sự kiện trực tuyến với nhiều ưu điểm vượt trội
Sự kiện trực tuyến với nhiều ưu điểm vượt trội

Phù hợp ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực 

Sự kiện trực tuyến phù hợp ứng dụng trong mọi ngành nghề từ kinh doanh đến y tế, giáo dục,… Bằng chứng là hiện nay, hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đã và đang duy trì hình thức này như một hoạt động thiết yếu.

Sự kiện trực tuyến đều ứng dụng phù hợp trong mọi ngành
Sự kiện trực tuyến đều ứng dụng phù hợp trong mọi ngành

Tạo ra trải nghiệm tương tác trực tuyến phong phú

Trải nghiệm giữa các diễn giả và khán giả tại các sự kiện trực tuyến có tính tương tác cao hơn so với những sự kiện được quay video sẵn. Điều này cũng cho phép khả năng kết nối trên quy mô rộng lớn hơn.

Đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến tại TP.HCM

JURO là đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến tại TP.HCM
JURO là đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến tại TP.HCM

JURO tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp tại TP.HCM với đội ngũ luôn nghiên cứu những phương pháp mới nhất tối ưu cho doanh nghiệp, đối tác. Chúng tôi có quy trình sản xuất và tác nghiệp hiện đại, uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay. 

JURO luôn mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn nhất.

JURO với trang thiết bị máy móc hiện đại
JURO với trang thiết bị máy móc hiện đại

Qua bài viết trên giúp bạn có thêm thông tin cho câu hỏi sự kiện trực tuyến là gì? Sự kiện trực tuyến đã và đang định hình trở thành xu hướng & hứa hẹn sẽ bùng nổ trên phạm vi toàn cầu trong tương lai sắp tới. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch tổ chức một hội nghị phức tạp hoặc thường xuyên tổ chức các sự kiện trực tuyến, thì giải pháp này có thể phù hợp với bạn. Nền tảng công nghệ của JURO được xây dựng tùy chỉnh cho từng sự kiện. Giải pháp mà bạn hoàn toàn tin tưởng để cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn, đầy đủ thông tin cho những người tham dự và mang lại hiệu quả thiết thực.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức gồm những gì?

Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu ấn đặc Xem thêm

Tổ chức year end party
Tổ chức Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp A-Z

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối Xem thêm

Tổ chức festival
Tổ chức festival cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM

Festival không chỉ là lễ hội lớn quy tụ đông đủ khách tham dự mà còn được xem là loại Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN