TIN TỨC

Cách chụp ảnh beauty sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp nhất

Chụp ảnh beauty sản phẩm là một trong những hình thức tiếp thị, truyền thông thị giác hiệu quả nhất. Vậy chụp ảnh beauty có những đặc điểm gì và phải chú ý đến những gì? Đơn vị nào chụp ảnh sản phẩm quảng cáo đẹp và có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Cùng JURO tìm hiểu nhé!

Chụp ảnh beauty sản phẩm
Cách chụp ảnh beauty sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp nhất – Truyền Thông Juro

Chụp ảnh beauty sản phẩm là gì?

Chụp ảnh beauty sản phẩm là gì

Chụp ảnh beauty sản phẩm là phương thức chụp chân dung lấy nét của người mẫu hoặc sản phẩm, được dùng để quảng bá sản phẩm thông qua hình ảnh của mẫu hoặc mẫu và cả sản phẩm.

Chụp beauty sản phẩm vẫn phải có concept, trang phục và quan trọng nhất là trang điểm cho người mẫu. Người mẫu phải truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

Ví dụ như một sản phẩm có công dụng làm da trắng sáng, mịn màng và được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, lành tính thì mẫu ảnh phải thật tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng với background tối giản.

Xem thêm: Cách chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp

Lợi ích của việc chụp ảnh beauty sản phẩm

Lợi ích của việc chụp ảnh beauty sản phẩm

Quảng bá sản phẩm bằng bộ ảnh chỉ có sản phẩm hoặc có cả người mẫu và sản phẩm đều mang lại những ích lợi riêng. Tuy nhiên, với một số dòng sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng thì có thêm mẫu ảnh sẽ giúp thương hiệu tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Đây cũng chính là lý do vì sao khi các thương hiệu lớn cho ra mắt dòng sản phẩm mới thì phải có một gương mặt đại diện, là người đại diện thương hiệu, gián tiếp đưa sản phẩm đến khách hàng.

Không chỉ vậy, việc chụp ảnh beauty sản phẩm còn tạo cái nhìn đa dạng hơn về thương hiệu trong mắt khách hàng, thể hiện được sự đầu tư cho dòng sản phẩm ra mắt. Việc này sẽ gián tiếp tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như tạo thiện cảm với khách hàng của mình.

Concept chụp ảnh beauty sản phẩm

Cách chụp ảnh beauty sản phẩm chuyên nghiệp

Concept chụp ảnh beauty là nội dung, chủ đề của buổi chụp ảnh. Concept phải thể hiện được những điều mà doanh nghiệp yêu cầu vào trong từng bức hình. Để có được concept hoàn hảo khi chụp beauty sản phẩm thì Ekip thực hiện cần phải chú ý những điểm sau:

  • Người mẫu: Mẫu ảnh thường sẽ có đường nét gương mặt phù hợp với đối tượng khách hàng doanh nghiệp muốn hướng đến. Ví dụ dòng sản phẩm cho thiếu niên thì mẫu ảnh phải trẻ tuổi, năng động và thể hiện được sức sống của thanh niên.
  • Trang điểm: Ekip thực hiện sẽ trang điểm cho mẫu ảnh sao cho phù hợp với concept nhất và làm nổi bật lên công dụng của sản phẩm.
  • Góc chụp: Nhiếp ảnh gia sẽ lựa chọn góc chụp độc đáo, sáng tạo hoặc theo ý của doanh nghiệp để bộ ảnh thể hiện rõ được sản phẩm thông qua người mẫu ảnh.

Đơn vị chụp ảnh beauty sản phẩm chuyên nghiệp

Chụp ảnh beauty sản phẩm chuyên nghiệp
Chụp ảnh beauty sản phẩm chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Truyền Thông Juro là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay, chụp sản phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là chụp ảnh beauty sản phẩm. Khi đến với JURO, doanh nghiệp sẽ có được những trải nghiệm như:

  • Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tay nghề cao.
  • Ekip thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tình huống linh hoạt và nhanh chóng.
  • Trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được cập nhật và duy tu.
  • Studio chụp ảnh đầy đủ tiện nghi, đầy đủ ánh sáng, phông nền độc đáo.
  • Đội ngũ kỹ thuật thực hiện công tác hậu kỳ cẩn thận, tỉ mỉ.

Mọi công đoạn phía sau hậu trường của buổi chụp ảnh beauty sản phẩm đều cần những yếu tố mà JURO, đơn vị có thể cung cấp được cho doanh nghiệp. Để quá trình tiếp thị truyền thông thông qua hình ảnh sản phẩm được trau chuốt thì doanh nghiệp hãy cùng đồng hành với JURO!

5/5 - (2 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Chụp ảnh sản phẩm quần áo
Cách chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang đẹp và độc đáo

Trong thời đại công nghệ 4.0, hình ảnh hiện đang là một trong những phương tiện truyền thông rất hiệu Xem thêm

Chụp ảnh khai trương
Chụp Ảnh Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Chuyên Nghiệp

Chụp ảnh khai trương là hoạt động không thể thiếu khi doanh nghiệp ra mắt một cửa hàng, sản phẩm Xem thêm

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo spa
Dịch Vụ Chụp Ảnh Quảng Cáo Spa【Uy Tín – Chuyên Nghiệp】

Hiện nay, chụp ảnh quảng cáo spa chuyên nghiệp ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi nó Xem thêm

Chụp ảnh tập thể công ty
Dịch Vụ Chụp Ảnh Tập Thể Công Ty Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

Bạn muốn profile công ty trở nên chuyên nghiệp hơn? Bạn muốn tạo được sự tin tưởng của khách hàng Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN