TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp – chi phí tiết kiệm

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp – chi phí tiết kiệm có vai trò vô cùng quan trọng trong các sự kiện. Những hoạt động tổ chức sự kiện không thể thiếu trong việc marketing của bất cứ đơn vị, tổ chức kinh doanh nào. Và để lan tỏa sự kiện đó đến nhiều người hơn thì chắc chắn không thể thiếu được việc ghi lại những khoảnh khắc thật sự quan trọng, đặc biệt và ấn tượng.

Chụp ảnh sự kiện là gì? Ý nghĩa của chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện là gì?

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện là hoạt động ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét đến những câu chuyện, thông điệp cần được truyền tải qua hình ảnh để người xem nắm bắt được sự kiện này đang được diễn ra ở đâu? Nơi tổ chức sự kiện là ở đâu? Tất cả những điều đó được thể hiện trong những hình sự kiện nhằm quảng bá công ty, sản phẩm hay đơn giản chỉ là để lưu lại những hình ảnh chân thực làm tấm hình kỷ niệm tạo dấu ấn riêng biệt. Ngày nay, với xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

Ý nghĩa của chụp ảnh sự kiện

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện mang lại nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp về thông điệp tuyên truyền cho thương hiệu hoặc là tư liệu hỗ trợ quảng bá về sản phẩm. Những bức ảnh bắt khoảnh khắc khó quên trong sự kiện sẽ được lưu lại bằng các ấn phẩm, chất lượng tại tại sự kiện, quảng bá cho người xem, người tiêu dùng cùng những đối tác của doanh nghiệp. 

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp - chi phí tiết kiệm
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp – chi phí tiết kiệm

Với những doanh nghiệp tổ chức sự kiện thì việc có đội ngũ chụp ảnh sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của doanh nghiệp, ghi được ấn tượng tốt với những vị khách hàng, đối tác và người. 

Sử dụng những hình ảnh tại sự kiện để quảng bá cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Sử dụng những hình ảnh được chụp tại sự kiện để làm tư liệu cho truyền thống phát triển của doanh nghiệp, cũng như đánh dấu những mốc lịch sử phát triển của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp có nhiều tư liệu và sự phát triển, tham gia nhiều sự kiện quan trọng và uy tín sẽ luôn là cách để quảng bá tốt nhất cũng như tạo được uy tín với khách hàng.

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chụp ảnh sự kiện chi phí tiết kiệm

Việc tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh sự kiện tiết kiệm chi phí uy tín chất lượng sẽ rất khó khăn, khi hiện nay có quá nhiều dịch vụ ra đời. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp chụp ảnh, quay phim sự kiện, chúng tôi với kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp  tại Sài Gòn hứa hẹn sẽ là một điểm đến uy tín. Với bề dày kinh nghiệm với nhiều dịch vụ tối ưu kinh phí cho khách hàng. Ngoài ra, với sự am hiểu thị trường chúng tôi luôn đưa ra giá cả tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

JURO Production – Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Giới thiệu

JURO Production là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp sự kiện chuyên nghiệp tại HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rất rõ một buổi sự kiện cần những thước phim như thế nào. Làm sao để truyền tải được thông điệp buổi sự kiện đến khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp có những thước phim sự kiện chuyên nghiệp để phục vụ cho chiến lược quảng cáo truyền thông. JURO Production thương hiệu tổ chức sự kiện với nhiều dịch vụ đa dạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong dẫn đầu xu hướng trong việc sản xuất và cung cấp các dịch vụ trên thị trường hiện nay.

JURO chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện hàng đầu Việt Nam
JURO chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện hàng đầu Việt Nam

Các sự kiện đã tổ chức thành công

JURO Production với đội ngũ ekip trẻ trung, năng động, nhạy bén đón bắt những xu hướng công nghệ đang thịnh hành, luôn chuyên sâu và sáng tạo chăm chút cho mỗi một dự án được diễn ra. Thấu hiểu các sự kiện có ý nghĩa và tầm ảnh hưởng nhất định đối với doanh nghiệp. JURO luôn tập trung tối đa giúp khách hàng cụ thể hoá nhu cầu về dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại HCM, với nhiều khách hàng và sự kiện như: Sự kiện Đại hội đồng cổ đông Sacombank, Sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020,… Ngoài ra, JURO còn cung cấp một số dịch vụ với tối ưu chi phí cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

  • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
  • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp
  • Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
  • Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp
  • Dịch Vụ Sản Xuất Talkshow
  • Dịch vụ Quay MV Ca Nhạc
  • Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói
Đội ngũ JURO luôn đón bắt những xu hướng công nghệ cho khách hàng 
Đội ngũ JURO luôn đón bắt những xu hướng công nghệ cho khách hàng

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp – chi phí tiết kiệm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các gói dịch vụ tối ưu chi phí phù hợp với khách hàng. JURO rất mong được đồng hành cùng với bạn để làm nên những sự kiện thành công vượt ngoài mong đợi.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN