TIN TỨC

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Khi nhắc đến một trong những công ty dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh chắc chắn phải kể đến JURO. Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Chính vì vậy các sự kiện lớn nhỏ hầu như đều được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tổ chức tại đây.

Với các loại hình dịch vụ hỗ trợ tổ chức sự kiện từ A đến Z, chụp hình sự kiện, quay phim event, chụp hình hội thảo,… JURO sẽ mang đến cho bạn những giải pháp chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Chụp ảnh sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện là lưu giữ lại những khoảnh khắc chân thực nhất từ những hoạt động diễn ra tại một sự kiện. Giúp cho người xem hiểu rõ được địa điểm, thời gian diễn ra sự kiện, công ty nào đứng ra tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó những tấm hình hay thước phim còn thể hiện được quy mô, tầm cỡ của sự kiện cũng như là một phương tiện truyền thông tới công chúng đang quan tâm tới sự kiện mà không có dịp tham gia.

Những ấn phẩm đẹp ra đời sẽ giúp thương hiệu khẳng định sự chuyên nghiệp, cao cấp và chỉn chu trong từng chi tiết. Không chỉ là công cụ truyền thông với công chúng mà đây còn là công cụ truyền thông nội bộ hữu ích và là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện sẽ là phương tiện giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng, khách hàng và đối tác dễ dàng hơn.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện là hoạt động ghi lại những hình ảnh chân thực nhất của những câu chuyện, thông điệp cần được truyền tải trong sự kiện. Nhằm quảng bá công ty, sản phẩm hay đơn giản chỉ là để lưu lại khoảnh khắc ấn tượng nhất. Ngày nay, với xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

Xu hướng sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Trong suốt hành trình phát triển của doanh nghiệp, có rất nhiều sự kiện được diễn ra. Thay vì rập khuôn trong những nội dung PR thuần về thông tin thiếu trực quan thì việc sản xuất các video, hình ảnh sự kiện chất lượng lại mang đến một câu chuyện thú vị hơn. Đầu tư xứng đáng cho một dịch vụ chụp ảnh sự kiện, quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại HCM được xem là bước tiền đề quan trọng cho những kế hoạch truyền thông lâu dài. 

Khách hàng thường ít kiên nhẫn khi đọc những mẩu tin về sự kiện dù chỉ 2 – 3 phút. Nhưng lại sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn để xem trọn vẹn những hình ảnh thực tế được đầu tư chỉn chu. Những loạt ảnh thực tế tại các sự kiện sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho sự thành công, phát triển của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp khi tổ chức một sự kiện đều mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau. Vậy nên, việc lưu giữ lại những hình ảnh trực quan không chỉ là lưu giữ lại kỷ niệm mà còn là những minh chứng sống động để xây dựng hình ảnh truyền thông cho doanh nghiệp.

Thời đại 4.0 với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật và cũng là thời kỳ vươn mình của lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Theo đó, những dịch vụ quay, chụp truyền thông cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Dựa vào hình ảnh trực quan, chúng ta có thể cảm nhận được không khí của sự kiện, tầm quan trọng, ý nghĩa cũng như thông điệp của doanh nghiệp. Tuy nhiên để sở hữu những bức ảnh và thước phim chất lượng nhất, buộc phải có những ekip chuyên nghiệp lên ý tưởng và bắt được mọi khoảnh khắc. Vậy nên các doanh nghiệp lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ quay chụp sự kiện đang dần dần trở thành xu hướng trong giới truyền thông.

Vai trò của chụp ảnh sự kiện trong doanh nghiệp

Chụp ảnh sự kiện giúp lưu trữ dữ liệu của công ty

Sự kiện được tổ chức sẽ mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng và có giá trị lưu niệm riêng. Chính vì vậy, khách hàng luôn muốn lưu giữ lại những hình ảnh, âm thanh chất lượng và chân thực nhất. Do đó, dịch vụ chụp ảnh tổ chức sự kiện đòi hỏi phải chuyên nghiệp, có đội ngũ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất. 

Chụp ảnh sự kiện làm tư liệu quảng bá công ty rất tốt

Thường có nhiều doanh nghiệp tập trung vào khâu truyền thông trước và trong sự kiện mà quên mất giai đoạn truyền thông sau sự kiện. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh rằng truyền thông sau sự kiện cũng đem lại hiệu quả không kém. Bởi dịch vụ chụp ảnh tổ chức sự kiện giúp doanh nghiệp lan tỏa thông điệp sự kiện rộng rãi. Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được đến gần hơn với công chúng thông qua những thước phim sự kiện đặc sắc nào đó.

Thu hút nguồn nhân lực tiềm năng cho công ty

Đa số các nhân sự xin việc đều dành thời gian để lên các trang mạng xã hội tìm hiểu thật kỹ doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định xin việc vào đơn vị đó. Nếu kết quả tìm kiếm là ngập tràn hình ảnh sự kiện, hình ảnh về sự lớn mạnh, chuyên nghiệp của công ty, chắc chắn doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều CV tiềm năng vào đóng góp chất xám cho mình. Ngược lại, nếu kết quả tìm kiếm chỉ là những bài viết dài dòng, không có hoạt động thực tế nào thì các ứng viên sẽ ít có sự hứng thú muốn tìm hiểu. Ngoài thu hút ứng viên, dịch vụ chụp ảnh tổ chức sự kiện còn tạo cảm hứng cho nhân viên trong doanh nghiệp làm việc có hiệu quả hơn.

Chụp ảnh chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp của công ty

Khi khách hàng, đối tác nhìn vào hình ảnh hoạt động của sự kiện được ghi lại. Họ sẽ thấy hết được tâm huyết, mức độ chuyên nghiệp mà doanh nghiệp đầu tư vào sự kiện. Bởi các hình ảnh tổ chức sự kiện sẽ không thể nói dối, nó thể hiện một cách chân thật và dễ đi vào lòng người nhất. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn tự tin với sự kiện mình thực hiện thì không nên bỏ qua dịch vụ chụp ảnh tổ chức sự kiện. Còn nếu chưa tự tin, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguyên tắc chụp ảnh sự kiện 

Mỗi sự kiện đều có đặc trưng riêng và không có sự kiện nào giống nhau. Vậy nên một đơn vị khi đảm nhận chức trách này trước tiên phải có đầy đủ thiết bị. Chụp ảnh sự kiện không hề dễ dàng như chụp hình nghệ thuật hay chụp chân dung. Bởi khi tham gia một sự kiện bạn phải làm việc trong một môi trường đông đúc, khó nắm bắt khoảnh khắc cũng như ánh sáng thay đổi liên tục.

Loại máy ảnh chụp sự kiện  

Để sở hữu những bức ảnh chân thực nhất thì thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chắc chắn một chiếc máy ảnh và ống kính tốt là dụng cụ không thể thiếu nhưng cũng rất cần những công cụ khác khi làm việc trong môi trường ánh sáng không ổn định. 

  • Máy ảnh: Những nhiếp ảnh gia sự kiện nên lựa chọn những loại máy ảnh có ống kính góc rộng hoặc ống kính tele. Hai loại máy ảnh này sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được mọi khoảnh khắc mà không phải thay đổi ống kính nhiều lần.
  • Ống kính: Bạn nên lựa chọn những loại ống kính có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp nhất và tạo nên những hiệu ứng dễ chịu. Hãy trang bị ít nhất 2 loại ống kính: Một loại để chụp ảnh chân dung những nhân vật quan trọng và một loại góc rộng để chụp tổng quan hội trường hoặc hội nhóm.
  • Đèn Flash: Đối với những sự kiện ngoài trời vào ban ngày thì có thể không cần sử dụng đến đèn Flash nhưng đối với các sự kiện trong hội trường hoặc điều kiện thiếu ánh sáng thì Flash là một trợ thủ đắc lực. Bởi đèn flash của máy ảnh là không đủ và có thể khiến màu da của đối tượng bạn chụp bị xấu đi.
  • Một số loại phụ kiện khác: Pin dự phòng cũng vô cùng cần thiết đối với những sự kiện kéo dài. Để phòng tránh trường hợp mất ảnh khiến công sức đổ sông đổ bể hãy mang theo thẻ nhớ để sao lưu ảnh ngay lập tức.

Cách chụp ảnh sự kiện

Hãy chọn trang phục phù hợp với sự kiện bạn tham gia và ít gây nổi bật hết mức có thể. Trước ngày diễn ra sự kiện nên đến khảo sát địa điểm diễn ra sự kiện để biết được những vị trí mình nên đứng là ở đâu? Lên một kịch bản cho team của mình để nên bắt khoảnh khắc vào những phần nào, khung giờ của sự kiện. Trao đổi kỹ càng với ban tổ chức và nắm bắt được những nhân vật quan trọng và dành nhiều spotlight cho họ.

Tạo điều kiện thoải mái cho mọi người và tránh để đối tượng biết là mình đang chụp hình họ. Hạn chế tối đa việc chụp ảnh khi người tham gia sự kiện đang ăn uống vì điều này sẽ khiến họ không thoải mái. Giữ phép lịch sự tối đa khi chụp hình và hỗ trợ hết mức có thể nếu khách hàng có yêu cầu bạn chụp hình giúp họ. Sáng tạo trong từng bức ảnh chứ không nên quá tập trung chụp một điểm. 

Xử lý hậu kỳ

Xử lý hậu kỳ là bước quan trọng quyết định tinh thần của cả bộ ảnh. Thông thường khi chụp ảnh các nhiếp ảnh gia sẽ chụp rất nhiều góc và công việc của khâu hậu kỳ là lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất sau đó cắt ảnh, chỉnh sửa kích thước, màu sắc mà ảnh gốc chưa đáp ứng được. Ngoài ra thêm thắt các chi tiết, ý tưởng cần thiết để truyền tải được thông điệp và ý nghĩa của sự kiện.

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chụp ảnh sự kiện tiết kiệm chi phí

Việc tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh sự kiện tiết kiệm chi phí uy tín chất lượng sẽ rất khó khăn, khi hiện nay có quá nhiều dịch vụ ra đời. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp chụp ảnh, quay phim sự kiện, chúng tôi với kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp  tại Sài Gòn hứa hẹn sẽ là một điểm đến uy tín. Với bề dày kinh nghiệm với nhiều dịch vụ tối ưu kinh phí cho khách hàng. Ngoài ra, với sự am hiểu thị trường chúng tôi luôn đưa ra giá cả tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

JURO – Đơn vị chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp TPHCM

Không phải doanh nghiệp nào cũng có một đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi diễn ra những sự kiện quan trọng, cần ghi lại những khoảnh khắc để làm tư liệu không phải là điều dễ dàng. Thuê dịch vụ chụp hình sự kiện không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp hơn. JURO hội tụ đủ yếu tố để trở thành sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Đội ngũ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp sáng tạo

JURO sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo. Các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ hậu kỳ và đội ngũ lên ý tưởng chắc chắn sẽ mang đến những bức ảnh chất lượng, sống động và truyền tải đầy đủ thông điệp của sự kiện. 

Thiết bị tân tiến chất lượng

Bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, JURO cũng thật sự nghiêm túc đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại giúp nâng tầm sự kiện. Khẳng định sự chuyên nghiệp từ con người cho đến hệ thống.

Đa dạng về dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh 

JURO không chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện thông thường. Mà các dịch vụ như quay phim chuyên nghiệp bằng flycam cũng được JURO vô cùng chú trọng nhằm đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. 

Chi phí hợp lý 

Thay vì bỏ thời gian và công sức để chụp hình sự kiện nhưng lại mang về sản phẩm không ưng ý. Hãy tìm đến JURO với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tối tân chi phí vô cùng hợp lý so với những đơn vị cùng ngành. Doanh nghiệp sẽ nhận được những bộ ảnh, thước phim sự kiện mãn nhãn và đúng tinh thần.

Mỗi sự kiện sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi sở hữu những bức ảnh, thước phim để làm kỷ niệm và trở thành tư liệu để truyền thông cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó khi hợp tác với JURO đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí phát sinh cho việc quay chụp sự kiện. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hồ Chí Minh. Hãy lựa chọn JURO!

TIN TỨC LIÊN QUAN
chụp hình quảng cáo sản phẩm
Gợi ý cách chụp hình sản phẩm cho shop online đẹp 2022

Chụp hình quảng cáo sản phẩm là mô tả cho khách hàng giá trị, nội dung, thông điệp, tính năng Xem thêm

Ý tưởng decor chụp ảnh sản phẩm
Những ý tưởng Decor chụp ảnh sản phẩm độc đáo 2022

Decor chụp ảnh sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chuẩn bị cho buổi chụp Xem thêm

Concept chụp ảnh sản phẩm
Tổng hợp những concept chụp ảnh sản phẩm cho năm 2022

Trong việc kinh doanh nói chung và trong các chiến dịch Marketing nói riêng thì chụp ảnh sản phẩm ngày Xem thêm

Chụp ảnh sản phẩm với nền trắng
3 tips chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đơn giản mà hiệu quả

Có thể nói trong giới chụp ảnh thì loại phông kinh điển và dễ sử dụng nhất là phông nền Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN