Dịch vụ

Livestream Hội Thảo, Hội Nghị

Juro là một trong những công ty livestream hội nghị, hội thảo tốt nhất nhì tại TP.HCM và đang dẫn đầu về xu hướng với khả năng thực thi nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Juro

Tư vấn báo giá dịch vụ livestream hội nghị, hội thảo A-Z

Tư vấn ngay

Dịch vụ livestream hội thảo mang đến hiệu quả truyền thông cao, tăng cường sự kết nối giữa công chúng với tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời, livestream giúp mở rộng số lượng người tham gia và gia tăng thêm tương tác với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ livestream hội nghị hội thảo tại Juro có ưu điểm gì?


Quy trình chuyên nghiệp

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Đội ngũ Juro luôn cố gắng thực thi công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất với quy trình làm việc rõ ràng, có kế hoạch.

Kịch bản livestream ấn tượng

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Juro có thể thực hiện livestream theo kịch bản của khách hàng đưa ra hoặc chúng tôi sẽ tự lên kịch bản với những nội dung đa dạng cùng góc quay ấn tượng và sáng tạo nhất.

Trang thiết bị đầy đủ

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Các thiết bị dùng cho livestream tại Juro luôn được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Đảm bảo từng khung hình, từng góc quay đạt được sự chỉn chu để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Cập nhật xu hướng mới

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Luôn nắm bắt và chủ động cập nhật xu hướng mới, dịch vụ livestream sự kiện tại Juro mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ uy tín, đảm bảo

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Juro mang đến dịch vụ livestream hội thảo đảm bảo uy tín và chất lượng. Mọi khâu đều được thực hiện nhanh chóng nhất có thể. Luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm và phản hồi thông tin một cách rõ ràng, chi tiết.

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Nhân sự Juro không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Cùng với đó, mọi người cũng sở hữu khả năng sáng tạo tốt và có thể làm việc ở cường độ cao.

Quy trình triển khai dịch vụ livestream hội thảo hội nghị tại Juro

________________

BƯỚC

1

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và tiếp nhận chính xác những yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng.

BƯỚC

2

TƯ VẤN Ý TƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP

Đưa ra hướng giải quyết và gói dịch vụ phù hợp để giải quyết những yêu cầu, đồng thời giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

BƯỚC

3

GỬI BÁO GIÁ QUA MAIL

Juro gửi báo giá cụ thể thông qua email để khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp với ngân sách và đáp ứng được những mục tiêu của mình.

BƯỚC

4

TIẾN HÀNH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi khách hàng chọn được gói dịch vụ ưng ý, Juro gửi hợp đồng đã soạn thảo để hai bên tiến hành ký kết và tiến đến thực thi.

BƯỚC

5

THỰC HIỆN LIVESTREAM HỘI THẢO

Theo đúng những thoả thuận về thời gian và địa điểm, Juro tiến hành thực hiện livestream tại hội thảo cho khách. Tất cả được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ đúng theo những gì đã thống nhất.

BƯỚC

6

BÀN GIAO FILE VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Khi sự kiện kết thúc, nếu khách hàng có yêu cầu lấy lại các file master, record, highlight sự kiện,… Juro sẽ kiểm tra và bàn giao lại.

Khách hàng nói gì về dịch vụ livestream hội thảo hội nghị của Juro?


⭐⭐⭐⭐⭐

Lần đầu hợp tác nên tôi cũng hơi lo lắng nhưng đội ngũ Juro thực thi công việc rất nhanh chóng và tận tâm. Nhờ vậy mà hội thảo đã diễn ra thành công và livestream cũng thu hút nhiều người tham gia tương tác.

Lê Thành Nam

⭐⭐⭐⭐⭐

Đơn vị hỗ trợ rất chu đáo, nhiệt tình nên chúng tôi rất hài lòng. Lần tới nếu cần dịch vụ livestream chắc chắn chúng tôi sẽ liên hệ lại với Juro để hợp tác.

Tô Tuyết Nhi

⭐⭐⭐⭐⭐

Tìm được đơn vị như Juro thật sự là cái duyên rất lớn. Nhìn vào cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tôi thấy được sự tận tâm và trân trọng khách hàng.

Ngô Phương Oanh

⭐⭐⭐⭐⭐

Là đối tác lâu năm, tôi luôn cảm thấy hài lòng và ưng ý với cách làm việc của Juro. Tôi tin Juro sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai và hy vọng đơn vị sẽ được biết đến nhiều hơn.

Lại Thu Nga

4.9/5
Được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng và đồng hành.

Xem bài đánh giá trên Google

Dịch Vụ Livestream Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp A-Z

Câu hỏi thường gặp
về dịch vụ livestream hội nghị hội thảo.


Đội ngũ Juro luôn trong tâm thế sẵn sàng cho mọi tình huống. Do đó, nếu đơn vị nào cần thuê gấp dịch vụ livestream, có thể liên hệ Juro để được hỗ trợ nhé!

Ngay sau sự kiện, nếu các bạn có nhu cầu nhận lại file gốc chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra và bàn giao lại.

Hiện Juro có rất nhiều gói livestream khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuỳ vào số lượng máy và thời gian livestream mà chi phí sẽ có sự thay đổi. Cùng với đó, bên cạnh gói tổng thể, Juro cũng có gói cơ bản cho mọi người tham khảo.

Nhân sự Juro đã có kinh nghiệm thực chiến dày dặn, do đó việc setup cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Thông thường sẽ mất tầm 2 tiếng cho quá trình này.

Juro mang đến dịch vụ livestream với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Đội ngũ kỹ thuật vững tay nghề, giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo hình ảnh hiển thị sắc nét, âm thanh sống động
  • Thời gian làm việc linh hoạt, ứng biến nhanh với mọi tình huống.

Bạn cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ livestream hội nghị hội thảo trọn gói.