TIN TỨC

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp – chi phí trọn gói

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp – chi phí trọn gói. Mỗi thước phim chính là minh chứng sống động nhất ghi lại được không khí và từng khoảnh khắc của sự kiện. Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp giải pháp quay phim sự kiện với giá cả phải chăng. JURO sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp là gì?

Đây là hoạt động ghi lại những khoảnh khắc của các sự kiện một cách chân thực nhất để làm tư liệu truyền thông cũng như đánh dấu những cột mốc quan trọng của doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ quay phim sự kiện:

 • Sự kiện của doanh nghiệp như: Lễ khai trương, khánh thành, kỷ niệm công ty, ra mắt sản phẩm, họp báo,…
 • Sự kiện cá nhân: Sinh nhật, lễ cưới, kỷ niệm ngày cưới,…
 • Sự kiện của tổ chức: Fan meeting, sinh nhật,…

Tính chất truyền thông của quay phim sự kiện

 • Giúp công chúng cảm nhận được rõ quy mô và không khí của sự kiện 
 • Phủ sóng rộng rãi và nhanh chóng
 • Tạo hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp hoặc cá nhân 

Quay phim chụp ảnh sự kiện nha khoa

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Sài Gòn 

Ngày nay với sự phát triển của các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,… Mỗi doanh nghiệp đều đang chú trọng đầu tư hơn nữa về mặt hình ảnh để truyền thông rộng rãi hình ảnh đến công chúng cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh hình ảnh, thì nền tảng video đang vô cùng phát triển, lượng người truy cập vào Facebook Watch, Tiktok, Youtube,… ngày một lớn. Chính vì thế biết tận dụng video để PR hình ảnh thương hiệu là một bước đi vô cùng sáng suốt mà mọi doanh nghiệp lớn đều đang áp dụng và thành công.

Bên cạnh đó, Sài Gòn trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là nơi đắc địa để các doanh nghiệp vươn mình phát triển. Vậy nên, nhu cầu sử dụng các loại hình truyền thông ở đây cũng cao hơn hẳn các địa phương khác. Đặc biệt là dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. 

Có không ít doanh nghiệp hiện nay đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện tầm cỡ như khánh thành, kỷ niệm,… Nhưng còn đang băn khoăn về việc làm thế nào để sự hiện mang lại hiệu quả truyền thông tốt đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí tối đa. Chính vì vậy, họ đang còn lưỡng lự về việc tìm kiếm một đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. 

Quy phim sản xuất công ty

Tầm quan trọng của quay phim sự kiện 

Làm tư liệu để quảng bá hình ảnh của công ty 

Nếu bạn làm tốt các khâu truyền thông trước sự kiện, tổ chức sự kiện nhưng truyền thông sau sự kiện không hiệu quả thì đó không thể coi là một sự kiện thành công. 

Trên thực tế cho thấy truyền thông sau sự kiện là bước cuối cùng để thu hút sự chú ý của công chúng, đưa ra những hình ảnh đẹp nhất của doanh nghiệp và quan trọng hơn cả là tạo dấu ấn đối với khách hàng tiềm năng. Và chìa khóa của truyền thông sau sự kiện chính là những hình ảnh và thước phim của sự kiện được ghi lại một cách chân thực nhất.

Thu hút nguồn nhân lực tiềm năng đến với công ty

Các tư liệu bằng hình ảnh và video không chỉ là công cụ truyền thông đối với công chúng mà còn góp phần đánh dấu những cột mốc quan trọng của công ty, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Từ đó thu hút được nguồn nhân lực tiềm năng cho công ty

Đội ngũ nhân viên quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Sự chuyên nghiệp của công ty được thể hiện rõ ràng nhất ở những sự kiện mà họ tổ chức. Bởi đây là thời điểm để công chúng, khách hàng và đối tác được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp. Ngoài những đối tượng được trực tiếp tham gia vào sự kiện thì những thước phim sống động sẽ giúp lan tỏa không khí sự kiện đến những đối tượng không thể tham gia sự kiện. Tạo tiền đề thu hút những khách hàng và đối tác tiềm năng.

Quy trình quay phim sự kiện 

Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

Đối với những khách hàng mới, điều đầu tiên cần làm đó chính là tư vấn các gói dịch vụ của công ty. Hiện nay khách hàng có xu hướng ưa chuộng những dịch vụ với chi phí trọn gói thay vì tách ra nhỏ lẻ. Vậy nên tùy vào khả năng chi trả cũng như mong muốn của khách hàng mà chúng ta sẽ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho họ.

Thương thảo và ký hợp đồng 

Sau khi tư vấn các dịch vụ cho khách chúng ta cần xác định rõ mục đích của sự kiện và nắm rõ được một số thông tin cơ bản  về: Loại hình sự kiện, thông điệp của sự kiện, mục đích của quay phim sự kiện. Từ đó đưa ra lời khuyên về gói dịch vụ phù hợp với khách hàng và đi đến ký hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn.

Lên ý tưởng và kịch bản quay dựng phim sự kiện 

Kịch bản chính là yếu tố then chốt quyết định phần hồn của sản phẩm. Chính vì vậy để các sản phẩm hấp dẫn và thu hút hơn, hãy lên kịch bản chi tiết về ý tưởng quay phim, góc quay, cảnh quay sao cho hợp lý.

Ý tưởng kịch bản dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Quay phim 

Thực hiện quay phim dựa trên kịch bản với các thiết bị hiện đại, phù hợp với bối cảnh sự kiện. Các sự kiện chính và đặc sắc cần được ghi hình đầy đủ và có phương án dự phòng cho các sự cố.

Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

Đây là bước quan trọng để đưa ra sản phẩm cuối cùng. Đội ngũ content creator và editor cần lên ý tưởng dựng phim và truyền tải được đúng thông điệp của khách hàng. Bên cạnh đó cần phải đề cao yếu tố nghệ thuật trong từng thước phim, tạo sự tò mò hấp dẫn cho người xem chứ không đơn thuần là một video ghi hình lại sự kiện. 

JURO Production dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp – chi phí trọn gói

Hoạt động với phương châm “Khác biệt để bứt phá chất lượng là chìa khóa thành công” JURO Production với lợi thế về đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo cùng ban giám đốc giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại và là đơn vị quay phim sự kiện tại Sài Gòn đã được khách hàng tin cậy. Sẽ cho ra đời những sản phẩm hơn cả mong đợi của khách hàng về chất lượng hình ảnh. Mà trong từng thước phim hay khung hình còn ẩn chứa sự nghệ thuật và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Quay phim sự kiện lớp học

JURO Production cung cấp dịch vụ trọn gói về :

 • Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói
 • Livestream sự kiện 
 • Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp nhất 
 • Sở hữu trang thiết bị quay phim chụp ảnh hiện đại nhất 
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn 
 • Khi hợp tác với JURO Production, khách hàng không chỉ có được những sản phẩm đạt chất lượng về hình ảnh. Mà hơn thế nữa là những bức hình thước phim đầy tính nghệ thuật. Tạo cảm giác hứng thú, thu hút người xem và đạt hiệu ứng truyền thông cao. 

JURO Production sẽ giúp bạn giải quyết nỗi đau đầu khi muốn lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp – chi phí trọn gói tại Sài Gòn. Và sở hữu những sản phẩm đạt chất lượng cả về hình ảnh lẫn thông điệp truyền thông.

TIN TỨC LIÊN QUAN
quay video quảng cáo sản phẩm là gì
Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các Xem thêm

Lợi ích của dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm
Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ cho các công tác truyền thông, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid vẫn còn tồn Xem thêm

Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

Juro đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm
Đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm độc đáo

Quay TVC quảng cáo sản phẩm ngày nay không còn là một khái niệm quá lạ lẫm đối với doanh Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN