TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay Video Clip Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SẢN XUẤT VIDEO CLIP GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu

2 – Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

3 – Xây dựng kịch bản hoàn thiện

4 – Thực hiện sản xuất và xử lý hậu kì

5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Làm thế nào để động lại giá trị hình ảnh về sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn luôn là vấn đề cần nhiều tư duy và sáng tạo. Quay clip sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ là khơi gợi sự tò mò trong tâm lý khách hàng, sâu rộng hơn, những nội dung truyền tải còn phải khai thác được thông điệp tinh tuý từ sản phẩm và mang đến sự sự khác biệt cho hiệu ứng truyền thông.

 

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm theo concept
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm theo concept

Không đơn giản là dừng lại ở điểm thấu hiểu người tiêu dùng, việc quay video clip giới thiệu sản phẩm còn phải truyền tải “linh hồn” sản phẩm thông qua tư liệu hình ảnh. Sự thể hiện chuyên nghiệp, tinh tế và ấn tượng về sản phẩm chính là lời giới thiệu không thể thuyết phục hơn đến tâm lý người mua hàng và vũ khí đắc lực hỗ trợ tuyệt với cho công tác quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt, đối với “thời đại” mua hàng online thì vấn đề quay clip sản phẩm chuyên nghiệp lại đóng góp vai trò hữu ích cực kì. Trên thực tế, người tiêu dùng thường mua bằng mắt và yếu tố thẩm mỹ chắc chắn sẽ tác động rất nhiều đến hành vi tìm chọn sản phẩm và quyết định mua hàng.

Điểm vượt trội nhất của hình thức quay video clip giới thiệu sản phẩm này chính là sự kết hợp tương tác của nhiều hiệu ứng ấn tượng về kĩ thuật và xử lý âm thanh, lồng ghép tinh tế ý tưởng truyền tải thông điệp, thông qua đó giá trị hình ảnh sản phẩm sẽ được mô tả vô cùng độc đáo và hiệu quả.

 

Về chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay clip sản phẩm – Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại HCM.

 

 

Tại JURO 

– Chúng tôi chuyên thực hiện những video quảng cáo sản phẩm với chất lượng full HD và 4k, cập nhật nhanh những xu hướng truyền thông thịnh hành.

– Quy trình sản xuất trực tiếp, hiện đại, không qua trung gian.

– Đặc biệt chú trọng đầu tư các thiết bị máy quay hiện đại và phim trường hoành tráng, hỗ trợ tích cực cho công tác quay clip sản phẩm chuyên nghiệp.

– Luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới luôn ưu tiên hàng đầu.

– Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, Ekip sản xuất chuyên nghiệp từ xây dựng ý tưởng, hoàn thiện kịch bản, sản xuất tiền kỳ và xử lý hậu kỳ cho Video.

– Mức chi phí được hợp lý tối ưu, thời gian hoàn trả sản phẩm nhanh chóng, cam kết đúng chất lượng.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN