TIN TỨC

Quay Video Clip Quảng Cáo Sản Phẩm Chuyên Nghiệp TPHCM

Quay video quảng cáo sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện truyền thông. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ này mang lại. Sử dụng một cách hiệu quả giúp PR sản phẩm chuyên nghiệp.

Những đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Mỗi loại quảng cáo sao cho phù hợp với mục đích quảng bá hướng đến đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

Hãy cùng JURO tìm hiểu về dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm. Những dạng quảng cáo sản phẩm đang thịnh hành hiện nay.

Quay phim sản phẩm có cần thiết phải sử dụng dịch vụ?

Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp
Dịch vụ quay video clip, quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp TPHCM – Truyền Thông Juro

Với sự phát triển của công nghệ, bất cứ ai cũng có thể tự quay, chụp sản phẩm. Quá trình thực hiện quay clip sản phẩm rất dễ dàng, bạn chỉ cần lên ý tưởng cho đoạn clip quảng cáo, dàn dựng bối cảnh và thực hiện.

Tuy nhiên nếu để xem xét đến chất lượng hình ảnh, độ viral để làm truyền thông thì chắc chắn là sẽ không có và không thể bằng việc nhờ đến những người có kinh nghiệm thực hiện được. Và đã muốn xây dựng thương hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Phần lớn khách hàng hiện nay sẽ ghi nhớ và lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, biết cách làm truyền thông để quảng cáo sản phẩm. Chính nhờ những đoạn clip được quảng cáo ở khắp mọi nơi cũng sẽ khiến nhiều người tò mò về thương hiệu của bạn. Từ đó cũng kích thích khả năng mua sản phẩm.

Khi làm quảng cáo chỉn chu thương hiệu cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trước khách hàng. Và chắc chắn, điều này sẽ khiến cho đối tác, người mua hàng tin tưởng hơn.

Từ những lý do trên, bạn cũng đã có thể tự tìm cho mình được câu trả lời rằng có nên sử dụng dịch vụ quay phim sản phẩm không hay tự thực hiện. Bất cứ dịch vụ nào khi ra đời cũng sẽ có lý do của nó. Thay vì tự bỏ tiền ra làm nhưng không có hiệu quả thì sử dụng dịch vụ của những người có kinh nghiệm chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tổng quan về quay video giới thiệu sản phẩm

Quay phim quảng cáo sản phẩm
Quay phim quảng cáo sản phẩm có vai trò quan trọn như thế nào?

Trong thời đại nền kinh tế hội nhập, các sản phẩm hàng hóa với mức độ cạnh tranh cao, hàng trăm mặt hàng sản phẩm cùng ngành ra đời. Mức độ cạnh tranh khốc liệt. Để đánh giá sản phẩm của bạn và đối thủ khác nhau, nổi bật ưu điểm sản phẩm của mình là gì. Thì chúng tôi đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM sẽ giúp bản tháo gỡ những thắc mắc và rào cản.

Để có một video giới thiệu sản phẩm tinh tế không chỉ đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm có năng lực sản xuất tốt, kinh nghiệm trong sản xuất video quảng cáo cũng như cách truyền thông sản phẩm. Mà còn phải biết nắm bắt thị hiếu, tâm lý nhóm đối tượng khách hàng từ đó giúp quý doanh nghiệp đưa ra những ý tưởng kịch bản hay và độc đáo cho sản clip sản phẩm của mình.

Ngày nay, sự cạnh tranh từ các thương hiệu, doanh nghiệp luôn ở tình trạng gay gắt và họ luôn phải đau đầu khi tìm kiếm phương thức quảng cáo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Trong vô số những lựa chọn thì hình thức quay phim sản phẩm là một lựa chọn mà các thương hiệu, doanh nghiệp nên lưu ý đặc biệt vì hiệu quả của nó mang lại rất đáng kể.

Quay phim sản phẩm là hình thức quảng cáo bán hàng cực hot và nó đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình. Quay phim quảng cáo sản phẩm là dịch vụ như vậy, dịch vụ sẽ giúp đưa sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần với khách hàng hơn.

Quay phim sản phẩm mang lại lợi ích gì

Tạo ra cái nhìn trực quan và sinh động đối với sản phẩm

Chắc hẳn đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi quá trình sản phẩm của mình đã đi vào hoàn thiện, chuẩn bị tung ra thị trường và đang cân đo đau đầu tìm một đơn vị sản xuất có thể đáp ứng những thước quay phim sản phẩm chuyên nghiệp. Những bức hình chụp ảnh sản phẩm tinh tế, truyền tải thông điệp cho dòng sản phẩm của mình.

Giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và công dụng

Video sản phẩm tạo được sự hấp dẫn với khách hàng hơn giúp bạn bán hàng tốt và hiệu quả hơn:

Quay một video giới thiệu sản phẩm, chụp một bức ảnh sản phẩm không khó. Cái khó là ở chỗ làm sao để thể hiện được dòng sản phẩm của mình “khách hàng nhìn vào là thích”. “nhìn vào là phải chú ý” ” nhìn vào là biết sự “đẳng cấp” của sản phẩm. Điều này rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chiến lược truyền thông marketing sản phẩm.

Quay video quảng cáo
Video quảng cáo sản phẩm giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và công dụng

Tăng độ nhận diện với người tiêu dùng

Nếu như hình ảnh có thể khiến cho người tiêu dùng hứng thú hơn với sản phẩm, thì video lại mang đến những hình ảnh động, khiến cho người xem cảm nhận được sự chân thực và gần gũi hơn với sản phẩm. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Tạo được uy tín của chính bạn thông qua video

Những đoạn quảng cáo ngắn chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng là vũ khí vô cùng lợi hại mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Có rất nhiều cách quảng cáo sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích quảng bá. Hướng đến đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

Tất cả các dịch vụ và sản phẩm đều có thể dùng video để quảng cáo bao gồm:

 • Video giới thiệu sản phẩm
 • Video hướng dẫn sử dụng
 • Video trải nghiệm khách hàng
 • Video review sản phẩm…
Dịch vụ quay phim sản phẩm
Quay phim sản phẩm giúp tạo độ uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng

Tiết kiệm chi phí truyền thông

Với sự phát triển vượt bậc của các trang mạng xã hội, thì quảng cáo sản phẩm hiện nay không còn là vấn đề quá nan giải. Thay vì quảng cáo trên sóng truyền hình với chi phí khá cao, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sản xuất những video sản phẩm với nội dung sáng tạo, độc đáo, cuốn hút và truyền thông trên các trang mạng xã hội với chi phí vô cùng hợp lý.

Thay đổi cách nhìn của khách hàng đối với sản phẩm

Video quảng cáo sản phẩm giống như thổi hồn vào những bức ảnh, nó giúp nói lên cảm xúc, tinh thần và thông điệp của sản phẩm thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Thời điểm thích hợp để thực hiện quay phim sản phẩm?

Tất cả các thương hiệu hiện nay đều nên thực hiện quay phim sản phẩm. Đó là một phần tất yếu để giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần đến việc quay phim. Khi làm quá nhiều, quá mau cũng sẽ khiến khán giả bội thực, khó chịu với thương hiệu của bạn. Thời điểm phù hợp để thực hiện quay phim sản phẩm:

Thương hiệu cho ra mắt sản phẩm mới

Đây là thời điểm mà cần đến qu

Quay video sản phẩm khi ra mắt
Quay video sản phẩm khi mới ra mắt để giới thiệu đến khách hàng

ay phim quảng cáo sản phẩm nhất. Để sản phẩm cũng như thương hiệu quả bạn được nhiều người biết đến thì điều chắc chắn là phải quay quảng cáo và phát ở nhiều kênh truyền thông khác nhau. ĐIều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Từ đó, hình thành thói quen mua sản phẩm.

Nhắc cho khách hàng nhớ về sự tồn tại của sản phẩm

Không phải chỉ lúc nào sản phẩm mới được cho ra mắt thì mới cần làm truyền thông quảng cáo. Mỗi ngày, có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm cùng loại với bạn được cho ra đời, nếu bạn không có sự đầu tư trong hình ảnh truyền thông thì khách hàng khó có thể nhớ đến bạn được.

Có sự thay đổi về sản phẩm 

Khi sản phẩm của bạn có sự thay đổi về hình thức bên ngoài hoặc nâng cấp về chất lượng bên trong thì cũng nên làm quảng cáo để thông báo đến khách hàng về sự điều chỉnh này. Nó vừa giúp giới thiệu sản phẩm, đồng thời cũng tránh cho khách hàng sự hoang mang, lo lắng khi đi mua sản phẩm.

Vào những dịp đặc biệt để kích cầu mua sản phẩm

Vào những dịp đặc biệt ví dụ như lễ, tết, ngày kỷ niệm bạn cũng nên làm quảng cáo cho sản phẩm của mình. Hãy xem sản phẩm của mình phù hợp với đối tượng nào, có những dịp kỷ niệm gì thì bạn có thể đánh mạnh vào những lúc như vậy mới những thông tin phù hợp, ý nghĩa.

Với những ưu điểm, lợi thế mà quay phim sản phẩm mang đến, chắc chắn đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các thương hiệu khi muốn cạnh tranh trên thị trường.

Quay phim quảng cáo sản phẩm trong các dịp khuyến mãi kích cầu mua sắm
Quay phim quảng cáo sản phẩm trong các dịp khuyến mãi kích cầu mua sắm

Các dạng quay video quảng cáo sản phẩm phổ biến

Quay phim giới thiệu sản phẩm 360 độ

Đây là cách giới thiệu sản phẩm rất đặc biệt. Nó giúp người xem nắm bắt được thông tin sản phẩm một cách đa chiều và chính xác.

Sản phẩm của bạn sẽ được quay một cách tỉ mỉ, cẩn thận, dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó giới thiệu cho khách hàng tất cả thông tin mà họ cần phải tìm kiếm.

Quay phim review sản phẩm

Những năm trở lại đây, việc quay phim review sản phẩm đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Việc quay phim review sản phẩm có nghĩa là bạn thực hiện một đoạn clip ngắn giới thiệu về sản phẩm. Thông qua những người đã sử dụng và cảm nhận của họ như thế nào.

Loại quảng cáo này rất thường được người xem tin tưởng lựa chọn. Bởi nó là bằng chứng chân thực về chất lượng của sản phẩm mà họ đang quan tâm.

Công ty quay phim quảng cáo sản phẩm
Quay video review sản phẩm là một trong số các hình thức được doanh nghiệp lựa chọn phổ biến

Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Việc sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp người dùng có được hiệu quả đúng như mong muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Quay phim hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Clip quảng cáo sẽ giới thiệu sản phẩm và trọng tâm hướng vào việc sử dụng sản phẩm như thế nào.

Vì sao bạn nên chọn quay phim sản phẩm để chuyên nghiệp hơn?

 • Bạn có sản phẩm mới cần giới thiệu với khách hàng
 • Bạn cung cấp 1 dịch vụ mới và muốn quảng bá
 • Bạn nâng cấp tính năng của sản phẩm và cần giới thiệu.

Có rất nhiều cách để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng, nhưng có lẽ 1 đoạn video clip ngắn để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ là tối ưu nhất.

Tại sao vậy?

Bởi vì tính trực quan của video, khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm hay dịch vụ của bạn 1 cách trực quan và sống động nhất. Theo thống kê khoảng 90% khách hàng bị tác động bởi âm thanh và hình ảnh sinh động hơn là với các hình thức quảng bá thông thường.

Ngoài ra với 1 video clip ngắn bạn có thể trình chiếu tại showroom của mình, đưa lên website, trình chiếu trong các buổi hội nghị khách hàng… tất cả đều rất sinh động và đơn giản.

Những sai lầm khi quay video quảng cáo sản phẩm

Chúng ta có thể mất từ một tuần đến một tháng để hoàn thành một TVC giới thiệu sản phẩm từ khâu tiền kỳ cho đến hậu kỳ, nhưng lại mất vài tháng để tìm kiếm ý tưởng  và lên kịch bản. Chính vì sự đặc biệt của các TVC quảng cáo, nếu không tinh tế và thận trọng một TVC quảng cáo chuyên nghiệp đến một đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm của bạn có thể mũi tên ngược, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình đã gây dựng.

Dưới đây là 3 sai lầm thường gặp phải khi quay TVC quảng cáo sản phẩm hay quay quảng cáo giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

Thiếu chủ đề

Chủ đề là yếu tố cốt lõi, chủ đề như một kim chỉ nam định hướng cho một TVC quảng cáo sản phẩm hay một video giới thiệu quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp. Việt đầu tư hàng đầu cho chủ đề kịch bản là yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành công của một TVC quảng cáo.

Thường ý tưởng chủ đề mất rất nhiều thời gian, và phải bàn bạc kỹ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng – kịch bản – tiền kỳ – hậu kỳ. một TVC quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả là biết nắm bắt khoảng thời gian ít ỏi đến từng giây phải làm sao truyền tải thông điệp đưa ra phải tập trung và sức mạnh không gây nhàm chán. Càng gói gọi, càng tinh tế, hiệu quả tác động đến khách hàng càng nhanh.

Quá tham chèn thông tin quảng cáo

Khách hàng không bao giờ lãng phí thời gian để quan tâm đến những thông tin không có lợi cho họ, cũng không thể thể ghi nhớ tất cả toàn bộ câu chuyện được đề cập đến. Để Quay phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp không nhất thiết “nhồi nhét” đầy đủ thế mạnh của sản phẩm mà Hãy đánh mạnh vào một đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm mà chúng ta có còn đối thủ thì chưa.

Đi theo lối mòn, thiếu sự thay đổi

Quên đi khái niệm một cái TVC quảng cáo dùng cả đời. Sự quen thuộc đến trở thành thói quen trong tâm lý khách hàng rất quan trọng. Tuy nhiên, cứ dậm chân khi đối thủ hoàn thiện và đổi mới từng ngày là tự cô lập mình.

Việc “ăn mãi một món” trong thời gian dài sẽ khiến khách hàng nhàm chán. Hãy tư duy, sáng tạo đổi mới TVC theo một chu kỳ nhất định, tạo ra sự hào hứng và kỳ vọng cho khách hàng của mình.

Quy trình sản xuất video giới thiệu sản phẩm

 1. Tư vấn đưa ra ý tưởng và giải pháp tối ưu
 2. Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng
 3. Xây dựng kịch bản hoàn thiện
 4. Thực hiện sản xuất và xử lý hậu kỳ
 5. Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Làm thế nào để động lại giá trị hình ảnh về sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn luôn là vấn đề cần nhiều tư duy và sáng tạo. Quay clip sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ là khơi gợi sự tò mò trong tâm lý khách hàng, sâu rộng hơn, những nội dung truyền tải còn phải khai thác được thông điệp tinh túy từ sản phẩm và mang đến sự sự khác biệt cho hiệu ứng truyền thông.

Không đơn giản là dừng lại ở điểm thấu hiểu người tiêu dùng, việc quay video clip giới thiệu sản phẩm còn phải truyền tải “linh hồn” sản phẩm thông qua tư liệu hình ảnh. Sự thể hiện chuyên nghiệp, tinh tế và ấn tượng về sản phẩm chính là lời giới thiệu không thể thuyết phục hơn đến tâm lý người mua hàng và vũ khí đắc lực hỗ trợ tuyệt vời cho công tác quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt, đối với “thời đại” mua hàng online thì vấn đề quay clip sản phẩm chuyên nghiệp lại đóng góp vai trò hữu ích cực kì. Trên thực tế, người tiêu dùng thường mua bằng mắt và yếu tố thẩm mỹ chắc chắn sẽ tác động rất nhiều đến hành vi tìm chọn sản phẩm và quyết định mua hàng.

Điểm vượt trội nhất của hình thức quay video clip giới thiệu sản phẩm này chính là sự kết hợp tương tác của nhiều hiệu ứng ấn tượng về kỹ thuật và xử lý âm thanh, lồng ghép tinh tế ý tưởng truyền tải thông điệp, thông qua đó giá trị hình ảnh sản phẩm sẽ được mô tả vô cùng độc đáo và hiệu quả.

Quay phim giới thiệu sản phẩmQuy trình sản xuất video giới thiệu sản phẩm
Quy trình sản xuất video giới thiệu sản phẩm – Truyền Thông Juro

Lưu ý trong quay video giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Tương tự như những buổi chụp hình sản phẩm, quay video giới thiệu sản phẩm cũng cần có các bước chuẩn bị để quá trình chụp hình diễn ra suôn sẻ nhất. Bên cạnh việc trao đổi nội dung với đối tác, ekip thực hiện cần phải chuẩn bị thật kỹ 4 yếu tố sau:

Concept quay video quảng cáo

Concept chính là chủ đề, nội dung của buổi quay video giới thiệu sản phẩm. Người ta thường lựa chọn 3 phong cách quay là:

 • Quay clip giới thiệu sản phẩm truyền thống: Đi từ vỏ hộp cho đến bên trong hộp sản phẩm, trình bày về công dụng và những tính năng ưu việt của sản phẩm.
 • Quay video giới thiệu sản phẩm 360 độ: Sản phẩm được ghi hình cách sáng tạo ở nhiều góc độ độc đáo, kết hợp với hiệu ứng âm thanh hoặc kỹ xảo.
 • Quay clip giới thiệu sản phẩm cùng với người mẫu: Minh hoạ công dụng sản phẩm thông qua hình ảnh chân thực của người mẫu.

Dựa trên những hình thức quay quảng cáo như trên mà người ta sẽ đưa ra concept sao cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Đạo cụ quay phim quảng cáo

Để có bố cục hoàn hảo thì ekip thực hiện phải chuẩn bị đạo cụ, đồ trang trí cho buổi quay hình. Thông thường, đạo cụ sẽ là những yếu tố liên quan đến công dụng của chính sản phẩm hoặc là sự vật ẩn dụ được cho sản phẩm, liên quan đến thông điệp của video mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

Trang thiết bị

Đơn vị nhận quay chụp sản phẩm cần thường xuyên cập nhật và duy tu thiết bị để chất lượng video mang lại đáp ứng về độ phân giải. Các thiết bị thường thấy nhất trong buổi quay hình là:

 • Đèn led quay phim: đèn máy quay, đèn kino, đèn cho ban ngày – ban đêm.
 • Thiết bị phòng quay: máy quay, chân máy, gimbal chống rung, cẩu quay.
 • Những phụ kiện khác: dù bắt sáng, máy tính điều khiển, bộ treo phông,…

Ánh sáng

Người ta thường sử dụng ánh sáng tự nhiên để chụp hình, thế nhưng để chất lượng ánh sáng đồng đều suốt video thì đơn vị quay hình thường sử dụng ánh sáng nhân tạo từ đèn led. Ánh sáng nhân tạo có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ sáng cũng như không bị ảnh hưởng bởi thời gian như ánh sáng tự nhiên.

Hậu kỳ

Sau khi quay clip sản phẩm, ekip thực hiện, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật, dựng phim sẽ ngồi lại và cùng nhau biên tập, dựng lại từng đoạn sao cho thành phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất.

Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa màu sắc video nếu như cảm thấy chưa được như mong muốn. Ngoài ra, trong lúc chỉnh sửa, Ekip thực hiện cũng phải đảm bảo được chủ đề, nội dung, concept của video tuân theo những yêu cầu của đối tác và có thể truyền tải đến khách hàng cách chính xác nhất.

Tiêu chí chọn đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm

Để lựa chọn được đơn vị quay phim quảng cáo chuyên nghiệp cần dựa vào những tiêu chí sau:

 • Đơn vị uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ, đề xuất những ý tưởng độc đáo, mang đến hiệu quả cao.
 • Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, cập nhật xu hướng và công nghệ quay phim mới.
 • Giá cả hợp lý, có nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn.

Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp TPHCM

Truyền Thông Juro – Đơn vị quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay clip sản phẩm – Quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM.

 • Chúng tôi chuyên thực hiện những video quảng cáo sản phẩm với chất lượng full HD và 4k, cập nhật nhanh những xu hướng truyền thông thịnh hành.
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, hiện đại, không qua trung gian.
 • Đặc biệt chú trọng đầu tư các thiết bị máy quay hiện đại và phim trường hoành tráng, hỗ trợ tích cực cho công tác quay clip sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Luôn luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới luôn ưu tiên hàng đầu.
 • Sở hữu đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, ekip sản xuất chuyên nghiệp từ xây dựng ý tưởng, hoàn thiện kịch bản, sản xuất tiền kỳ và xử lý hậu kỳ cho Video.
 • Mức chi phí được hợp lý tối ưu, thời gian hoàn trả sản phẩm nhanh chóng, cam kết đúng chất lượng.

JURO chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Những sản phẩm mà Truyền Thông Juro thực hiện đều được khách hàng đánh giá cao và giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa đến với nhiều hơn đối tượng người xem.

Chúng tôi mang đến giải pháp tư vấn làm video hiệu quả và cung ứng đa dạng các gói dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại TPHCM.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
[Chi tiết] Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

Dịch vụ quay TVC
Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp TPHCM

Ngày nay, dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm không còn là một khái niệm quá lạ lẫm với Xem thêm

Trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi chương trình livestream sự kiện
Dịch vụ quay video clip review sản phẩm chuyên nghiệp

Dịch vụ quay video review sản phẩm – Quay Video Giới Thiệu Sản Phẩm chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Quay video Xem thêm

Quay phim doanh nghiệp
Công Ty Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Uy Tín TPHCM

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và giới thiệu thương hiệu Xem thêm

02873099555
TƯ VẤN