TỔ CHỨC SỰ KIỆN
JURO EVENT

Với kinh nghiệm 5 năm trong linh vực Tổ chức sự kiện, Juro đã đồng hành cùng sự phát triển của nhiều thương hiệu lớn và nhỏ. Với tiêu chí Hợp tác và Xây dựng, đây vừa là cơ hội và cũng là thách thức lớn nhất của chúng tôi trên con đường trở thành đơn vị Tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Không chỉ là đơn vị tổ chức, Juro còn có sự hỗ trợ của team Truyền thông & Marketing để đưa ra những đề xuất, giải pháp tối ưu nhất trong quá trình xây dựng kịch bản cũng như PR cho sự kiện thành công mỹ mãn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC ĐI KÈM

LIVESTREAM SỰ KIỆN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream. Cũng như là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp livestream chuyên nghiệp. Giúp quý khách hàng đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng dịch vụ livestream trực tiếp. JURO khẳng định sẽ luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

QUAY CHỤP SỰ KIỆN

Dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM, Những hình sự kiện được ghi lại vừa là nguồn tư liệu quý giá. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây quý khách hàng có thể tìm kiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại TP.HCM mà JURO cung cấp.

Rất bài bản, rất có đầu tư. Công tác chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Chị Ly Thị Nguyễn / CEO Cenly

Đội quay chụp hoạt động rất chủ động và hăng hái, gần như là phủ rộng khắp buổi sự kiện luôn. Cần gì có nấy, sản phẩm lại rất hợp gout. Tuyệt vời

Chị Hương / Trưởng phòng Marketing IDM Việt Nam

Cám ơn Juro rất nhiều vì đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình và kỹ lưỡng. Sacombank – Juro hợp tác và đồng hành trong chuỗi sự kiện sắp tới của Sacombank trong năm 2021 này.

Anh Trung / Giám đốc truyền thông Sacombank

ĐỐI TÁC