TIN TỨC

Year End Party là gì? Ý nghĩa của buổi tiệc Year End Party

Year End Party là gì?” là câu hỏi rất thường gặp khi doanh nghiệp muốn thực hiện một sự kiện cuối năm nhiều ý nghĩa cho nhân viên trong công ty. Vậy “Year End Party là gì?” và ý nghĩa Year End Party đem lại cho doanh nghiệp thể hiện những điểm nổi bật gì? Hãy theo dõi ngay những thông tin thú vị sau đây của JURO Production nhé!

Truyền Thông Juro – Công ty tổ chức Year End Party trọn gói chuyên nghiệp!
Liên hệ hotline 02873.099.555 nhận tư vấn chi tiết!

02873.099.555

Các nghệ sĩ chụp ảnh với backdrop year end party 2019 của Cenly Organic
Year End Party là gì? Ý nghĩa của sự kiện Year End Party

Year End Party là gì?

Year End Party (viết tắt là YEP) là bữa tiệc thường niên được diễn ra vào thời gian cuối năm với sự tham gia của đông đủ các thành viên trong một công ty, doanh nghiệp hoặc đối tác làm ăn lâu năm.

Do là bữa tiệc dành cho nhân viên nên Year End Party có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi nhân viên trong doanh nghiệp, đặc biệt chính là những phần quà dành cho những cá nhân có hoạt động xuất sắc trong một năm vừa qua.

Trước kia, YEP chỉ được xem như một bữa tiệc bình thường và không cần đầu tư kỹ lưỡng. Nhưng khi chạy theo dòng chảy sự kiện, các doanh nghiệp đã dành nhiều thời gian hơn trong việc xây dựng kịch bản và thực hiện chương trình thật chỉnh chu.

Bởi vì đây không chỉ là thời gian để mọi người có thể hội tụ đông đủ mà còn là thời điểm thích hợp để công bố một số hoạt động quan trọng sẽ diễn ra trong một năm sắp đến của doanh nghiệp.

Ngoài ra, một bữa tiệc Year End Party càng diễn ra chuyên nghiệp thì sẽ càng đem lại cho doanh nghiệp nhiều thước phim, hình ảnh để để phục vụ cho hiệu ứng truyền thông.

Nhóm người chúc mừng tại một buổi tiệc Year End Party
Year End Party (viết tắt là YEP) – Một sự kiện thường niên diễn ra vào cuối năm tại các gia đình và công ty

Ý nghĩa của tiệc Year End Party đối với công ty

Bất cứ bữa tiệc nào được diễn ra trong một doanh nghiệp đều sẽ mang lại những ý nghĩa đặc biệt riêng, sự kiện Year End Party cũng không hề ngoại lệ.

Để hiểu rõ về sự quan trọng của “Year End Party là gì?”, một số ý nghĩa đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích khi đầu tư kỹ lưỡng vào bữa tiệc tất niên đấy nhé!

Tổng kết quá trình hoạt động của công ty trong năm

Chương trình sự kiện cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để doanh nghiệp có thể tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra thành công trong năm vừa rồi.

Ngoài việc tổng kết những hoạt động đã thực hiện thành công, YEP (tiệc tất niên) cũng là thời điểm để nói lên những con số đã đạt và chưa đạt, từ đó có hướng đi mới cho doanh nghiệp trở nên tốt hơn.

Điều này có ý nghĩa rất quan trọng đối với một doanh nghiệp đang phát triển. Chỉ với những con số được thông báo trong tiệc, các nhân viên trong công ty đã có thể nắm được những thông tin quan trọng và tiếp tục cố gắng phấn đấu vì mục đích tiếp theo trong năm.

Tiệc Year End Party
Tiệc Year End Party là sự kiện tổng kết quá trình hoạt động của công ty trong năm

Year End Party giúp gắn kết các thành viên và phòng ban

Bữa tiệc cuối năm là thời gian mà không chỉ doanh nghiệp tất bật chuẩn bị mà còn là sự hào hứng đến từ các nhân viên bên trong một công ty.

Một bữa tiệc tất niên công ty được diễn ra mang tính kết nối và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa các phòng ban là điều mà bất cứ ban lãnh đạo nào cũng mong muốn.

Vậy nên ý nghĩa to lớn nhất mà sự kiện YEP đem lại cho doanh nghiệp đó là sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong một tập thể lớn.

Tri ân đối tác khách hàng, thành viên trong công ty

Như đã nói ở trên, tất niên còn là cơ hội để doanh nghiệp kết nối với những đối tác, khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ lâu năm tại công ty.

Được mời đến bữa tiệc cuối năm, phần lớn khách hàng sẽ có cảm giác được doanh nghiệp tôn trọng và dành nhiều sự quan tâm đến mình, từ đó đem lại sự kết nối chặt chẽ giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Đồng thời khi gửi lời tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng tham dự sự kiện sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp trong lòng của mọi người tham dự tiệc.

Buổi tiệc Year End Party giúp xây dựng văn hóa công ty

Year End Party không chỉ là thời gian để tụ hội vui chơi, ăn mừng và vinh danh,… tiệc cuối năm còn thể góp phần xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp một cách mạnh mẽ trong lòng của công chúng.

Vậy nên việc đầu tư cẩn thận vào mặt nội dung, ý tưởng và concept của bữa tiệc sẽ thể hiện rất rõ nét đẹp văn hóa mà doanh nghiệp đang muốn xây dựng.

Đặc biệt, các hoạt động có sự tham gia nhiệt tình đến từ các thành viên trong công ty sẽ góp phần nâng cao văn hóa của doanh nghiệp, tăng trưởng sự tự hào của nhân viên đối với công ty.

Year End Party giúp xây dựng văn hóa công ty
Year End Party giúp xây dựng văn hóa công ty

Quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

Sự kiện dù lớn hay nhỏ nhưng khi được chụp hoặc ghi lại với bằng những thước phim chất lượng sẽ tạo ra giá trị truyền thông sau sự kiện rất tốt đối với mọi doanh nghiệp.

Chỉ cần những hình ảnh có trong sự kiện xuất hiện trên một số mặt báo điện tử, hình ảnh của thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Những lưu ý khi xây dựng chương trình Year End Party

Tuy là bữa tiệc diễn ra thường niên nhưng Year End Party vẫn cần phải thực hiện một cách chỉnh chu, cẩn thận trong từng bước.

Chương trình Year End Party
Lưu ý khi xây dựng Chương trình Year End Party

Chú trọng trong việc xây dựng kịch bản

Một buổi Year End Party muốn đạt được thành công thì khâu thực hiện xây dựng kịch bản sẽ cần được đầu tư cẩn thận, ý tưởng mới mẻ và kích thích được đối tượng tham gia chương trình.

Ngoài ra kế hoạch tổ chức Year End Party cần phải có sự đổi mới, tránh sử dụng lại ý tưởng của năm cũ để không gây ra tình trạng nhàm chán đối với khách tham dự bạn nhé.

Cẩn thận trong việc lựa chọn địa điểm, thời gian thực hiện

Cuối năm là thời gian diễn ra rất nhiều bữa tiệc quan trọng của nhiều doanh nghiệp nên mức giá của các địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có nhiều thay đổi.

Vậy nên bạn cũng hãy dành nhiều thời gian trong việc tìm hiểu thị trường và lựa chọn ra địa điểm tổ chức Year End Party phù hợp với chi phí nhất, đặc biệt là đường xá cần thuận tiện.

Ngoài ra thời gian cũng là thứ cần phải quan tâm để đạt được số lượng người tham gia đông đủ, không nên tổ chức tiệc vào ngày thường bởi không khí sẽ không náo nhiệt như ngày cuối tuần được.

Đầu tư kỹ lưỡng vào mặt thiết kế

Dù nội dung mà chương trình truyền tải không có gì nổi bật nhưng những hiệu ứng về thiết kế trong bữa tiệc sẽ có thể vớt vát được phần nào về sự kiện YEP của bạn.

Ngoài ra, thiết kế càng bắt mắt và thu hút thì hiệu ứng truyền thông mà doanh nghiệp mong muốn đạt được sẽ càng diễn ra tốt hơn.

Công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Ekip, nhân viên tổ chức tiệc Year End Party của JURO Production
Ekip, nhân viên tổ chức tiệc Year End Party của Truyền Thông Juro

Truyền Thông Juro là một trong những đơn vị chuyên thực hiện sự kiện nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt nhất chính là sự kiện Year End Party.

Không chỉ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp, JURO còn đem lại giá trị truyền thông sau bữa tiệc rất tốt. Ví dụ như hình ảnh đẹp, thước phim chất lượng, nội dung đi báo súc tích,…

Đồng thời, do JURO sở hữu đội ngũ nhân viên có sức sáng tạo vô hạn nên sẽ không có từ “giới hạn” về ý tưởng khi doanh nghiệp mong muốn có một bữa tiệc cuối năm mới lạ nhưng thật nhiều ý nghĩa.

Mong rằng qua bài viết, bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc Year End Party là gì và một số thông tin khác. Nhanh tay để lại thông tin tại cuối chân trang bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp qua trang fanpage https://www.facebook.com/truyenthongjuro/ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết về từng gói dịch vụ của sự kiện.

5/5 - (2 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Backdrop Year End Party
10+ Mẫu backdrop Year End Party thiết kế đẹp và ấn tượng

Backdrop Year End Party là thứ rất quan trọng và cần có trong sự kiện cuối năm của nhiều doanh Xem thêm

Địa điểm tổ chức Year End Party
Top 10 Địa Điểm Tổ Chức Year End Party TPHCM Hot Nhất

Địa điểm tổ chức Year End Party TPHCM phù hợp và ấn tượng là vấn đề nhận được rất nhiều Xem thêm

Cách tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm
Tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm【Chỉ còn nhận 5 tiệc】

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện thường niên của hầu hết các công ty lớn, Xem thêm

Tổ chức sự kiện là gì
Tổ Chức Sự Kiện Là Gì? Cách Tổ Chức Một Sự Kiện Chi Tiết

Tổ chức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN