TIN TỨC

10+ Mẫu backdrop Year End Party thiết kế đẹp và ấn tượng

Backdrop Year End Party là thứ rất quan trọng và cần có trong sự kiện cuối năm của nhiều doanh nghiệp khi tổ chức tiệc Year End Party với quy mô lớn. Việc thiết kế Backdrop Year End Party sao cho thật ý nghĩ và phù hợp với nội dung của chương trình sự kiện sẽ tạo nên hiệu ứng rất tốt cho không khí của chương trình, đặc biệt là sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong sự kiện cuối năm đầy hoành tráng.

Công ty Juro cung cấp dịch vụ tổ chức Year End Party trọn gói chuyên nghiệp!
Liên hệ hotline 0898 44 99 69 hoặc 0868 99 59 69 nhận tư vấn chi tiết!

0868 99 59 69 0898 44 99 69

Backdrop Year End Party
10+ Mẫu backdrop Year End Party thiết kế đẹp và ấn tượng

Backdrop Year End Party có ý nghĩa gì

Backdrop Year End Party là một tấm phông nền lớn được đặt ở vị trí trung tâm của buổi tiệc (tùy vào hoàn cảnh, không gian và nội dung chương trình mà vị trí có sự thay đổi.

Trên tấm phông này thường chứa đựng các thông tin quan trọng thể hiện trong bữa tiệc nên màu sắc sẽ có phần nổi trội, thu hút và được thiết kế rất tỉ mỉ.

Cũng vì được đặt ở vị trí trung tâm nên Backdrop Year End Party được ví như bộ mặt của doanh nghiệp. Càng có sự chỉnh chu về tổng thể thì điều này càng thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong sự kiện ngày hôm ấy.

Tuy nhiên không phải mẫu Backdrop Year End Party nào cũng sẽ được duyệt và xuất hiện trong buổi tiệc cuối năm. Lý do là vì “bức tường” đặc biệt này cần phù hợp với nội dung, ý nghĩa của buổi tiệc đang hướng đến.

Mẫu Backdrop sự kiện phù hợp với chương trình sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của khách tham dự và tạo nên sự cộng hưởng đặc biệt cho không khí náo nhiệt của toàn sự kiện.

Ngoài ra để sự kiện cuối năm không nhàm chán theo thời gian, Backdrop Year End Party là thứ cần được thay đổi theo mỗi năm và cần có sự đột phá mới về ý tưởng.

Lúc này, bộ phận thiết kế Backdrop Year End Party sẽ cần phải hoạt động hết công suất để có thể đạt được mục đích cuối cùng mà doanh nghiệp muốn có.

10+ Mẫu backdrop Year End Party thiết kế đẹp và ấn tượng nhất

Tạo ra một ý tưởng mới luôn cần có nhiều yếu tố tác động, một trong những điều ấy chính là học hỏi và tái sử dụng lại các nguồn tài nguyên đã có sẵn để làm ra một phiên bản Backdrop Year End Party ý nghĩa của riêng mình.

Trong trường hợp bạn không biết nên bắt đầu thiết kế Backdrop Year End Party như thế nào là ổn nhất thì 10+ Mẫu Backdrop Year End Party sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Mẫu backdrop Year End Party số 1
Mẫu backdrop Year End Party số 1
Mẫu backdrop Year End Party số 2
Mẫu backdrop Year End Party số 2
Mẫu backdrop Year End Party số 3
Mẫu backdrop Year End Party số 3
Mẫu backdrop Year End Party số 4
Mẫu backdrop Year End Party số 4
Mẫu backdrop Year End Party số 5
Mẫu backdrop Year End Party số 5
Mẫu backdrop Year End Party số 6
Mẫu backdrop Year End Party số 6
Mẫu backdrop Year End Party số 7
Mẫu backdrop Year End Party số 7
Mẫu backdrop Year End Party số 8
Mẫu backdrop Year End Party số 8
Mẫu backdrop Year End Party số 9
Mẫu backdrop Year End Party số 9
Mẫu backdrop Year End Party số 10
Mẫu backdrop Year End Party số 10

Hình thức in backdrop Year End Party phổ biến

Để làm ra một Backdrop Year End Party, doanh nghiệp cần sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế, có tầm nhìn và đáp ứng tốt mục đích cuối cùng khi Backdrop xuất hiện trong chương trình.

Hình thức in backdrop year end party
Các hình thức in backdrop year end party

Sau khi đã thỏa được những tiêu chí cơ bản ấy, điều mà doanh nghiệp cần chú ý đến tiếp theo chính là hình thức in và trình bày Backdrop Year End Party xuất hiện trong sự kiện.

Tính đến thời điểm hiện tại, “bức tường” đặc biệt này được thiết kế dựa trên các hình thức chính, bao gồm:

Backdrop in trên Hiflex

Trong số các hình thức in thì Backdrop làm bằng bạt Hiflex được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Loại phông nền này thực hiện rất đơn giản và có chi phí rẻ nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Chỉ cần doanh nghiệp chuẩn bị trước bản thiết kế trên Backdrop và đưa ra thông tin về kích thước rồi gửi đến nhà in, phần dựng khung và căng Backdrop in trên Hiflex đặt trong chương trình đều sẽ được thực hiện cẩn thận.

Phông nền bạt Hiflex tuy có giá rẻ và dễ thiết kế nhưng nếu nhà sáng tạo quá lạm dụng vào hình thức này sẽ đem lại sự nhàm chán cho khách tham dự sự kiện mỗi năm.

Backdrop in trên chất liệu PP

Tuy chất liệu PP sẽ đem lại sản phẩm có hình thức đẹp hơn nhưng cách thức thực hiện không khác gì so với Backdrop Year End Party được in bằng bạt Hiflex.

Chỉ cần doanh nghiệp gửi đầy đủ thông tin cần thiết cho nhà in, mẫu backdrop Year End Party sẽ được làm ra trên chất liệu PP này nhanh chóng.

Có một sự thật đó là PP là chất liệu ít được sử dụng nhất hiện nay bởi giá tiền cao hơn so với chất liệu Hiflex nhưng về phần ưu điểm thì lại không cao hơn là bao nhiêu.

Backdrop làm trên chất liệu Mica

Mica cũng là chất liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi sức bền và chi phí thực hiện không quá lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng chất liệu này để làm Backdrop thì việc mà chúng ta cần lưu tâm đến nhất đó là việc bảo quản và vận chuyển sẽ khá khó khăn.

Chất liệu Mica không cho phép in lên như hai chất liệu thông dụng đã kể trên nên cần thiết kế thật sự đơn giản, tạo điểm nhấn bằng hình nổi, khối hình lớn và đèn LED.

Do không có khả năng truyền tải thông tin tốt như những chất liệu khác nên Mica thường được sử dụng để trang trí, tạo điểm nhấn cho Backdrop chính của sự kiện cuối năm.

Những lưu ý khi thiết kế backdrop Year End Party

Tuy chỉ là một trong những yếu tố cần có trong một sự kiện cuối năm nhưng mẫu Backdrop Year End Party vẫn cần phải được trình bày nội dung một cách cẩn thận, tránh gây sự hiểu lầm cho khách tham dự sự kiện.

Lưu ý khi thiết kế Backdrop Year End Party
Những lưu ý khi thiết kế Backdrop Year End Party

Sau đây sẽ là một số lưu ý mà người thực hiện thiết kế Backdrop Year End Party hoặc người quản lý dự án sẽ cần phải quan tâm và điều chỉnh kịp thời để sự kiện diễn ra tốt nhất.

Tối giản nội dung trên Backdrop

Nội dung trên Backdrop nếu bị nhồi nhét vô tội vạ sẽ gây ra hiện tượng “bội thực” thị giác của người xem, từ đó đem lại kết quả truyền đạt thông tin không tốt như mong đợi.

Chính vì thế, để đảm bảo những nội dung có trong chương trình được hiển thị trên backdrop một cách cẩn thận thì người thực hiện thiết kế cần phải tối giản nội dung, không nên cho quá nhiều chữ lên một phông nền đẹp.

Một Backdrop Year End Party đơn giản chỉ cần có logo, tên doanh nghiệp, tên chương trình và những slogan hoặc mô tả ngắn gọn về nội dung diễn ra trong chương trình.

Backdrop cần có điểm nhấn đặc biệt

Khi đã tối giản nội dung, những chi tiết trên Backdrop lúc này khá trống trải và điều mà nhà thiết kế cần phải làm đó là tăng thêm điểm nhấn cho toàn bộ kích thước.

Vận dụng các kiến thức cần có, nhà thiết kế sẽ chọn ra một biểu tượng quan trọng thường xuất hiện trong buổi tiệc và bài trí chúng thật khoa học để giúp khách tham dự có thể tập trung tại vị trí này để checkin, chụp hình tự sướng.

Một tấm Backdrop đẹp sẽ luôn thu hút được sự quan tâm của khách mời và cũng từ đó sẽ giúp sự kiện của doanh nghiệp được chú ý nhiều hơn thông qua các tấm hình, thước phim hoặc livestream facebook đến từ khách mời tự chia sẻ.

Chọn font chữ và kích thước phù hợp

JURO biết rằng khi ý tưởng được sản sinh ở một mức độ vượt kiểm soát thì việc lạm dụng font chữ trên thiết kế Backdrop là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì vậy, để đảm bảo ý tưởng của bạn vẫn được thể hiện tốt trên phông nền thiết kế và truyền tải hiệu quả thông tin đến với khách tham dự thì chúng ta cần phải sàng lọc lại cẩn thận các dạng font chữ với kích cỡ phù hợp nhất.

Để có thể đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên tham khảo thêm nhiều ý kiến của đồng nghiệp hoặc những bộ phận không có chuyên môn về thiết kế bởi vì nhóm đối tượng này sẽ đưa ra cái nhìn khách quan nhất về thiết kế của bạn đã đạt chuẩn hay chưa.

Bổ sung các yếu tố đồ hoạ

Yếu tố đồ hoạ tuy là chi tiết phụ nhưng không nên thiếu trong một mẫu Backdrop Year End Party để tạo nên sự hài hoà cho tổng thể của thiết kế.

Tuy nhiên bạn đừng quá lạm dụng các tính năng đồ hoạ vào Backdrop bởi các chi tiết nhỏ khi được phóng to lên sẽ bị vỡ nét hoặc làm cho tổng thể bị rườm rà, không đem lại hiệu ứng tốt trong sự kiện.

Bạn cũng đừng quên bố cục và tỷ lệ bạn nhé! Không nên để chúng vượt quá 1/3 không gian của ấn phẩm vì dễ gây rối mắt.

Truyền tải được cảm xúc cho người xem

Cái khó ở một thiết kế Backdrop Year End Party đó là không nên trình bày quá rườm rà nhưng vẫn phải tạo được cảm xúc chân thật cho người xem.

Muốn làm được điều này, người làm thiết kế sẽ cần phải có cái nhìn đa chiều và nắm bắt kịp thời những xu hướng mới nhất trên thị trường, thậm chí là văn hóa của công ty.

Tham khảo các nội dung liên quan:

JURO Production – Đơn vị tổ chức Year End Party chuyên nghiệp TPHCM

Trong trường hợp phía doanh nghiệp không có đủ nhân sự hoặc bị bí ý tưởng trong việc thiết kế Backdrop Year End Party thì JURO Production chính là cái tên mà quý khách hàng có thể tin tưởng và giao phó trách nhiệm thực hiện sự kiện cuối năm đầy hoành tráng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức nhiều loại hình sự kiện và sở hữu sức sáng tạo vô hạn, JURO không chỉ tạo ra những ý tưởng thiết kế Backdrop phù hợp với nội dung của chương trình mà còn giúp bầu không khí của sự kiện cuối năm trở nên sôi động hơn với các dịch vụ sẵn có khác.

Điển hình như dịch vụ livestream chuyên nghiệp, dịch vụ quay chụp chất lượng,… sẽ đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều nội dung giá trị sau sự kiện (hình ảnh đẹp, thước phim chất lượng, tài liệu thông tin để đi truyền thông,…).

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ đến JURO Production để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ thích hợp nhất cho sự kiện cuối năm của doanh nghiệp chứ?!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Mẫu kịch bản chương trình tổ chức tiệc tất niên công ty
Mẫu kịch bản MC chương trình tiệc tất niên công ty cuối năm

Tiệc tất niên là sự kiện được tổ chức thường niên của nhiều cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp nhằm Xem thêm

Tiệc tất niên là gì
Tất niên là gì? Tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa gì?

Trong những ngày Tết Cổ Truyền, tiệc tất niên từ lâu đã được xem là một phần không thể thiếu. Xem thêm

Nhà hàng tổ chức tiệc tất niên
Top 15 Nhà Hàng Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Tại TPHCM

Nhà hàng tổ chức tiệc tất niên tại khu vực Hồ Chí Minh đang ngày càng xuất hiện nhiều với Xem thêm

Concept Year End Party
Top 5 Concept Year End Party, chủ đề tiệc tất niên độc đáo

Không phải hiển nhiên mà Concept Year End Party luôn được mọi doanh nghiệp dành nhiều thời gian ra để Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN