TIN TỨC

[Top 11] Các trò chơi trong tiệc tất niên công ty cuối năm

Trò chơi tất niên trong các buổi liên hoan cuối năm thường thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham gia tiệc bởi những món quà có trong các trò chơi trong tiệc tất niên công ty thường sở hữu giá trị rất cao.

Tuy nhiên để làm tăng thêm hiệu ứng của trò chơi trong sự kiện cuối năm, chúng ta sẽ cần phải lưu ý một số điều quan trọng khác. Hãy đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Truyền Thông Juro – Công ty tổ chức tiệc tất niên trọn gói chuyên nghiệp!
Liên hệ hotline 02873.099.555 để nhận tư vấn chi tiết!

02873.099.555

Trò chơi trong tiệc tất niên
[Top 11] Các trò chơi trong tiệc tất niên công ty cuối năm

Top 11 trò chơi trong tiệc tất niên công ty cuối năm hay nhất

Một số minigame tất niên (trò chơi trong tiệc tất niên) sau đây sẽ là gợi ý thú vị dành cho doanh nghiệp khi thực hiện sự kiện:

Tam sao thất bản

Trò chơi vui trong tiệc tất niên
Tam sao thất bản – Trò chơi vui trong tiệc tất niên

Đây là trò chơi tiệc tất niên phổ biến nhất hiện nay vì dễ thực hiện, thể lệ không bị ràng buộc bởi nhiều thông tin và có thể cho nhiều người dùng tham gia.

Để thực hiện trò chơi này, MC cần điều động số lượng người chơi phải đạt từ 10 đến 14 người và chia đều thành hai nhóm lớn.

Ngay lúc này, những người trong nhóm có thể đeo tai nghe hoặc quay lưng lại với người đầu tiên để tránh gian lận hoặc nghe được thông tin mà MC truyền đạt cho người đứng đầu.

Sau khi nhận được chủ đề đến từ người quản trò, MC sẽ ra hiệu lệnh bắt đầu và người đầu tiên nhận được kết quả sẽ phải diễn tả đáp án bằng hành động, tuyệt đối không được nói ra.

Trong một số trường hợp, luật lệ của trò chơi sẽ có một chút thay đổi nhưng vẫn cần phải đảm bảo tính công bằng cho tất cả người chơi khi tham gia.

Trò chơi nối từ

Trò chơi tập thể trong tiệc tất niên

Đây là trò chơi rất thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Vậy nên khi truyền tải thông tin về thể lệ của trò chơi year end party này sẽ không quá khó đối với người quản trò sẽ và khâu chuẩn bị kịch bản cũng khá dễ dàng.

Số lượng người chơi minigame có thể đạt từ 10 – 15 người và không cần phải chia đội. Ngay khi MC phát động từ khóa đầu tiên, người đầu tiên sẽ phải trả lời ngay từ nối của từ cuối cùng.

Ví dụ: MC ra đề từ “Chúc Mừng”, người chơi sẽ phải trả lời từ nối có nghĩa và chưa từ cuối của đề bài “Mừng rỡ”.

Trò chơi tất niên cuối năm với chiếc thùng bí ẩn

Trò chơi trong Year End Party

Cũng là một trò chơi vô cùng hấp dẫn khác và có sức hút rất lớn đối với người tham gia sự kiện cuối năm của công ty.

Lúc này người chơi sẽ được MC bịt mắt lại và hướng dẫn đưa tay của họ vào chiếc hộp bí ẩn. Mặt trước của hộp sẽ là mặt kính để mọi người ngồi dưới sân khấu có thể thấy rõ.

Những món đạo cụ được chuẩn bị trong thùng bí ẩn sẽ có rất nhiều hình dạng khác nhau, nhiệm vụ của người chơi đó là đụng, chạm, cầm nắm,… bằng mọi cách để có thể đoán ra được tên gọi của món đồ đó (mắt vẫn được nhắm chặt).

Trò chơi tất niên vui có tên “Đừng để tiền rơi”

Trò chơi trong tiệc liên hoan công ty cuối năm

Minigame này thường được xem là phần thưởng nhiều hơn là một trò chơi tập thể tiệc tất niên thông thường. Giải thưởng sẽ là những phong bao lì xì năm mới đến từ mạnh thường quân trong công ty.

Số lượng người chơi thường dao động từ 5 đến 10 người. Cách chơi rất đơn giản, MC (người quản trò) sẽ phát động mọi người bỏ tiền vào một con heo đất (đạo cụ có thể thay đổi), số tiền sẽ không bắt buộc về con số.

Lúc này, nhóm người chơi sẽ truyền tay nhau con heo đất trên nền nhạc được ban tổ chức sự kiện tất niên công ty chuẩn bị sẵn. Mỗi khi nhạc dừng lại ở cá nhân nào thì người đó sẽ bị loại.

Trò chơi chuyền giấy bằng miệng

Các trò chơi Year End Party
Các trò chơi Year End Party

Trước kia khi dịch bệnh chưa hoành hành như hiện giờ thì trò chơi tập thể trong tiệc tất niên này rất thường được nhiều công ty ưa chuộng thực hiện bởi nó mang tính giải trí rất cao và gắn kết thêm tình nghĩa đồng nghiệp với nhau.

Số lượng người chơi có thể đông hoặc MC có thể mời tất cả những người ngồi cùng một bàn tiệc để chơi minigame này.

Chỉ cần một lá bài, thẻ cào hoặc mảnh giấy nhỏ, MC sẽ trao cho người đầu tiên và yêu cầu họ giữ chặt trên môi rồi truyền cho người tiếp theo.

Cứ thế mảnh giấy sẽ được truyền thành một vòng tròn. Cặp đôi nào làm rớt giấy ngay lúc đó sẽ bị loại, hai người cuối cùng còn lại sẽ thắng.

Xem thêm: Top 10 Mẫu thực đơn tiệc tất niên công ty cuối năm

Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Các trò chơi trong tiệc tất niên
Các trò chơi trong tiệc tất niên

Trò chơi tất niên này xuất hiện đầu tiên là ở một chương trình truyền hình khá nổi tiếng thế nên về thể lệ hầu như ai cũng có thể nắm được.

Trò chơi này rất ý nghĩa bởi thường có nội dung liên quan đến câu ca dao tục ngữ, chiến tích lịch sử hoặc danh lam thắm cảnh nổi tiếng tại Việt Nam.

Lúc này đội thiết kế sẽ cần phải hợp với người quản trò làm nên những bộ hình “thâm sâu”, đánh lạc hướng người chơi bằng các chi tiết phụ họa trong tấm hình.

Do đây là trò chơi mang tính tập thể nên rất thích hợp trong các buổi teambuilding của công ty nữa đấy.

Trò chơi tranh ghế

Các trò chơi trong tiệc tất niên công ty

Đây là trò chơi khá tốn sức của người chơi và cả người xem bởi họ phải cổ vũ khàn cả tiếng để động viên người tham gia cố gắng giành được vị trí ngồi cuối cùng.

Game này thường xuất hiện trong các buổi teambuilding hè nhưng vẫn có thể áp dụng vào danh sách các trò chơi tất niên vui.

Khi quản trò xác định được số lượng người chơi (từ 5 – 7 người chơi), số lượng ghế sẽ thiếu mất một cái để tạo sự tranh giành của người tham gia chơi.

Cữ mỗi một người không có ghế ngồi thì sẽ bị loại và cứ như thế sẽ chỉ còn lại một chiếc cuối cùng dành cho 2 người chơi may mắn cuối cùng.

Tham khảo thêm: Các mẫu thiệp mời tất niên công ty cuối năm đẹp nhất

Ai là nhất – Trò chơi tất niên dành cho nam giới

Trò chơi Year End Party

Thay vì tiết mục trình diễn thời trang thường có sự góp mặt của các bóng hồng trong công ty thì với trò chơi tập thể tất niên này nam giới sẽ là nhân vật chính.

MC lúc này sẽ mời từ 5 – 7 người chơi là nam giới lên sân khấu và thông báo một số hiệu lệnh như sau: Ai men nhất? Ai đẹp trai nhất? Ai được yêu thích nhất?,…

Hiệu ứng của đám đông bên dưới sẽ là câu trả lời cho MC và lúc này những đấng mày râu được giữ lại trên sân khấu sẽ phải trình diễn những tiết mục về thời trang hoặc năng khiếu để thuyết phục người xem là họ xứng đáng đạt ngôi hoa vương của buổi tiệc.

Vẽ lưng đoàn hình

Trò chơi trong tiệc tất niên cuối năm

Đây cũng là một trò chơi tập thể khá phổ biến trên nhiều trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Trò chơi này thường mang tính giải trí rất cao và gắn kết được tình thương của những nhân viên trong công ty một cách mạnh mẽ.

Chỉ cần phát cho mỗi người chơi một mảnh giấy và cây bút và MC sẽ phải ra hiệu lệnh cho một người trong số đó vẽ một bức tranh theo đề tài.

Để vẽ được bức tranh này, người chơi cần phải đặt tờ giấy lên lưng của người đằng trước và vẽ. Nhiệm vụ của người phía trước đó là cảm nhận từng nét bút của người vẽ và phác thảo lại lên lưng của người tiếp theo.

Cứ thể, bức tranh hoàn thiện sẽ được thể hiện ở người cuối cùng.

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Tất Niên Công Ty, Thông Báo Year End Party

Trò chơi tiệc tất niên cuối năm ăn bánh bằng mặt

Trò chơi tất niên

Sử dụng tay để đưa bánh vào miệng ăn là chuyện rất xưa rồi, với trò chơi tất niên công ty thì việc ăn bánh sẽ trở nên vui tươi hơn rất nhiều.

“Ăn bánh bằng mặt” chính là trò chơi thường gặp nhất trong những bữa tiệc tất niên cuối năm và được nhiều người hưởng ứng nhất.

Chỉ cần để bánh lên mặt người chơi và bằng mọi cách họ có thể ăn bánh được thì sẽ chiến thắng cuộc chơi này.

Hứng bóng bằng đầu

Trò chơi trong tiệc cuối năm

MC sẽ chia số lượng người chơi thành hai đội và trong mỗi đội sẽ có nhiều cặp nhỏ để tiến hành trò chơi tất niên đầy náo nhiệt.

Chỉ với một trái bóng và hai người cùng giữ vững bằng cách chụm đầu vào nhau mà không rớt khi di chuyển đến đích thì cặp đôi đó sẽ là người thắng cuộc.

Mong rằng những thông tin được chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp và ban tổ chức sự kiện có thể có thêm nhiều gợi ý thú vị trong việc lựa chọn trò chơi tất niên công ty.

Đừng quên theo dõi thêm một số bài viết thú vị khác của Truyền Thông Juro về các hình thức lên kế hoạch và tổ chức sự kiện Year End Party bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Nhà hàng tổ chức tiệc tất niên
Top 15 Nhà Hàng Tổ Chức Tiệc Tất Niên Công Ty Tại TPHCM

Nhà hàng tổ chức tiệc tất niên tại khu vực Hồ Chí Minh đang ngày càng xuất hiện nhiều với Xem thêm

Bài phát biểu tất niên cuối năm
10 Bài Phát Biểu Tiệc Tất Niên Công Ty Cuối Năm Hay Nhất

Bài phát biểu tất niên cuối năm là phần không thể thiếu trong một buổi tiệc có sự góp mặt Xem thêm

Chi phí tổ chức tiệc tất niên
Chi Phí Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Công Ty Cần Biết

Chi phí tổ chức tiệc tất niên cần được hoạch định một cách chi tiết để đạt được tính hiệu Xem thêm

Backdrop tiệc tất niên
11+ Mẫu Backdrop tiệc tất niên công ty cuối năm đẹp 2023

Backdrop tất niên là một tấm phông nền thường có trong một chương trình sự kiện cuối năm với mục Xem thêm

02873099555
TƯ VẤN