TIN TỨC

Dịch vụ livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp TPHCM

Thay vì phải đích thân đến chương trình, sự kiện, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ livestream cầu truyền hình để giúp mọi người ở nhiều nơi cùng tham gia. Livestream cầu truyền hình có lẽ là điều còn xa lạ với nhiều người và thường thì chúng ta chỉ thấy được trên tivi mà thôi.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng và đặc biệt là yêu cầu của xã hội trước tình hình dịch bệnh chính là cơ hội để dịch vụ livestream cầu truyền hình phát triển. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này để bắt kịp xu hướng hội họp hoàn toàn mới.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình
Dịch vụ livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp tại TPHCM – JURO

Dịch vụ livestream cầu truyền hình là gì?

Livestream cầu truyền hình là hình thức phát sóng của truyền hình. Cùng 1 sự kiện, chương trình, nội dung nhưng diễn ra ở nhiều điểm cầu khác nhau. Và hình ảnh được kết nối để các điểm cầu có thể cùng nhìn thấy, theo dõi sự kiện.

Nó gần giống như bạn gọi video call trên các ứng dụng công nghệ như zalo, viber hay skype cho nhiều người cùng lúc. Tuy nhiên, đó là công nghệ mang tính cá nhân, không đáp ứng được sự chuyên nghiệp, yêu cầu của một sự kiện với quy mô lớn. Vì vậy mới phải cần đến dịch vụ livestream cầu truyền hình để giúp âm thanh, hình ảnh được truyền đi tới tất cả mọi người.

Livestream cầu truyền hình

Livestream cầu truyền hình sử dụng công nghệ nào?

Do từ trước đến nay loại hình livestream cầu truyền hình thường chỉ được thực hiện trên các đài truyền hình trực tuyến lớn nên việc thực thi chúng đối với một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ sẽ là điều rất khó (công nghệ phát sóng độc quyền).

Đài truyền hình là nơi trang bị đầy đủ các nền tảng chất lượng truyền phát qua vệ tinh hoặc hệ thống kết nối trực tuyến giữa các điểm cầu phát sóng nên việc thực thi sự kiện online này là điều hoàn toàn dễ dàng.

Không chỉ khó khăn về hình thức thực hiện mà giá thành quá đắt đỏ cũng là lý do chính khiến nhiều doanh nghiệp e ngại khi nghĩ đến dịch vụ livestream cầu truyền hình.

Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây do hệ thống internet tại Việt Nam dần vững vàng và kết nối rộng hơn nên những dịch vụ công nghệ livestream bất khả thi trước kia đã dần trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Vậy nên bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể đem tên tuổi của mình tiến xa mọi miền tổ quốc bằng dịch vụ livestream cầu truyền hình từ những đơn vị truyền thông uy tín.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp

Điều kiện để thực hiện dịch vụ livestream cầu truyền hình

Nếu như trước đây muốn thực hiện cầu truyền hình được rõ nét, chân thực, đơn vị cung cấp cần phải có những trang thiết bị, dụng cụ là:

  • Hệ thống camera ghi hình để giúp ghi lại toàn bộ sự kiện ở các điểm cầu. Bên cạnh đó là những tay máy chuyên nghiệp giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất.
  • Bên cạnh đó, phải có xe màu ở từng điểm để đáp ứng tiêu chí phát sóng của cầu truyền hình. Điều này đòi hỏi kinh phí khá tốn kém.

Từ các điểm cầu, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chọn và phát tín hiệu về điểm trung tâm và phát sóng trên hệ truyền hình. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ livestream với dịch vụ livestream cầu truyền hình chỉ cần có Internet ở mỗi điểm cầu là đã thực hiện được việc này.

Các điểm cầu sẽ cần 3 hệ thống camera và livestream hoạt động cùng 1 lúc, đưa tín hiệu về trung tâm qua đường truyền dẫn Internet tốc độ cao. Sau đó đạo diễn sẽ chọn nội dung phát sóng trên nền tảng cung cấp dịch vụ livestream uy tín. Các điểm cầu cũng sẽ được lắp đặt màn hình cỡ lớn để theo dõi sự kiện.

Như vậy không cần đến truyền hình chúng ta vẫn có thể thực hiện cầu truyền hình nhờ dịch vụ livestream. Và truyền hình trực tiếp trên tivi không còn là độc quyền nữa.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình nhiều điểm cầu – JURO

Trong những đơn vị sở hữu dịch vụ sự kiện trọn gói tại Hồ Chí Minh, JURO đang là cái tên được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng giao phó và thực hiện nhiều loại hình sự kiện khác nhau.

Trong số những dịch vụ chất lượng có ở đơn vị này, livestream cầu truyền hình sẽ là dịch vụ sự kiện mà doanh nghiệp không muốn bỏ lỡ nhất, bởi vì:

  • Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và từng thực thi nhiều dự án lớn thành công.
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sử dụng thành thạo các trang thiết bị sự kiện.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng trong các khâu lên kế hoạch, chuẩn bị, thực thi và nghiệm thu.
  • Cam kết hậu kỳ đem lại sự chất lượng hình ảnh, video tốt nhất cho doanh nghiệp.

Không chỉ thế, JURO luôn biết cách lắng nghe khách hàng và biến ý tưởng sơ khai trở thành hiện thực, từ đó đem lại ý nghĩa sự kiện đúng với mong muốn của khách hàng nhất.

Những giá trị của doanh nghiệp đang có sẽ được tăng cao hơn gấp bội khi kết hợp cùng đơn vị chuyên sự kiện – truyền thông uy tín nhất tại Hồ Chí Minh mang tên JURO.

Dịch vụ livestream cầu truyền hình TPHCM
Dịch vụ livestream cầu truyền hình TPHCM – JURO

Báo giá dịch vụ livestream cầu truyền hình

Tương tự như những đơn vị truyền thông khác, mức giá của JURO được chia ra thành nhiều loại khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ của từng đối tượng doanh nghiệp.

Dựa trên tinh thần chúng, JURO sẽ lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng và sẽ hoạch định kế hoạch một cách chỉnh chu và phù hợp nhất để đưa ra mức giá mà cả đôi bên đều có thể chấp nhận được.

Nhìn chung, giá thành tại JURO chưa bao giờ khiến khách hàng Việt Nam phải phiền lòng bởi vì sự chất lượng và chuyên nghiệp mà chúng tôi đem lại còn cao hơn rất nhiều so với mức giá mà bạn bỏ ra đấy!

Hãy nhanh tay để lại thông tin tại website chính hoặc liên hệ số hotline của công ty để được hỗ trợ tư vấn và cùng bắt tay vào việc thực thi dịch vụ livestream cầu truyền hình bạn nhé.

Có thể thấy rằng, với sự phát triển của công nghệ cùng với tư duy sáng tạo của con người mọi thứ đều có thể bị thay đổi, không gì là tồn tại mãi mãi nhất là trong lĩnh vực truyền thông. Hiểu được điều đó, Truyền Thông Juro luôn đổi mới, thay đổi để phát triển dịch vụ livestream cầu truyền hình ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Kịch bản livestream sự kiện
Cách Viết Mẫu Kịch Bản Livestream Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bạn không biết vì sao cùng là hình thức livestream bán một sản phẩm chung mà đối thủ lại có Xem thêm

Cách livestream trên tiktok
Hướng dẫn cách livestream trên Tiktok bằng điện thoại A-Z

Cùng với sự phát triển của nền tảng TikTok, tính năng livestream trên TikTok cũng được quan tâm và sử Xem thêm

Thiết bị livestream chuyên nghiệp
Các Thiết Bị Livestream Chuyên Nghiệp Thông Dụng Cần Có

Những năm gần đây, hình thức livestream trở nên phổ biến và ngày càng ưa chuộng. Trong đó, các thiết Xem thêm

Dịch vụ livestream tiktok
Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Dịch vụ livestream TikTok được nhận xét là đang có rất nhiều triển vọng trong thời gian sắp tới khi Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN