TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Livestream facebook

Dịch Vụ Livestream facebook – kênh quảng bá hiệu quả.

Dịch vụ Livestream Facebook hay các trang mạng xã hội được triệu người sử dụng. Điều này cho thấy một số lượng lớn khách hàng tiềm năng mà bạn có thể khai thác tại đây. Và không có lý do gì để bạn bỏ qua một kênh livestream mang lại hiệu quả cao đến như vậy. Đặc biệt, khi thực hiện livestream trên facebook, bạn sẽ không phải tốn kém chi phí quá nhiều khi phải mua kênh truyền thông. JURO, là đơn vị thực hiện livestream facebook chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

dich vu livestream su kien 3 1024x683 1

Dịch vụ livestream facebook có thể áp dụng cho các mảng nào.?

Hầu như livestream trực tiếp trên mạng xã hội facebook hiện tại có thể áp dụng cho tất cả ác ngành nghề từ bán hàng đến sự kiện. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Livestream sự kiện quý khách hàng có thể tham khảo bài biết.
Các Dịch vụ livestream facebook của JURO cung cấp đến khách hàng gồm:

  • Dịch vụ Livestream Talkshow
  • Dịch vụ Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Dịch vụ Livestream chương trình trò chuyện trực tiếp
  • Livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo

Bất cứ sự kiện, chương trình, hoạt động nào Quý khách hàng muốn thực hiện livestream JURO đều có thể hợp tác.

chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại hcm

Về chúng tôi JURO đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream facebook – dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Để giúp khách hàng livestream facebook được hiệu quả nhất, JURO luôn sẵn sàng và chuẩn bị cho mình đầy đủ những kiến thức,điều kiện cần thiết để đáp ứng hầu hết tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng đưa ra.

–  JURO có sẵn hệ thống trường quay hiện đại. Đầy đủ ánh sáng các trang thiết bị cũng như những concept độc đáo. Phục vụ cho tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng, từ Livestream talkshow đến Livestream bán hàng.

–  Các trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhập liên tục. Đảm bảo cho việc thực hiện buổi Livestream đạt hiệu quả chất lượng tốt nhất.

– Các trang thiết bị máy quay – bàn trộn Livestream chuyên nghiệp, luôn đảm bảo với quý khách hàng những hình ảnh sắc nét chất lượng Full HD, 4K tùy vào nhu cầu của khách hàng.

–  Đường truyền là xương sống của buổi Livestream. Vậy nên JURO luôn khắt khe, tìm nhiều biện phát, đảm bảo cho Quý khachs hàng hình ảnh không bị mờ, giật khi Livestream.

–  JURO cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm diễn viên, MC, người mẫu thực hiện livestream theo ý muốn và ngân sách nếu Quý khách hàng có nhu cầu.

–  Đội ngũ Ekip phụ trách Livestream facebook chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và cập nhập kiến thức liên tục. Và đặc biệt luôn sáng tạo giúp bạn tạo nên ấn tượng trong lòng khách hàng.

–  Giá cả cạnh tranh, giúp Quý khách hàng luôn tối ưu giảm thiểu chi phí vậy nên Quý khách hàng không cần phải quá lo lắng về chi phí mà mình phải bỏ ra.

 

chup anh su kien chuyen nghiep

dịch vụ livestream facebook

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ Livestream facebook chuyên nghiệp, JURO cũng là nơi tháo gỡ những khó khăn cho Quý khách hàng trong quá trình hợp tác từ các mảng Marketing – Sản xuất hình ảnh. Cùng Quý khách hàng thảo gỡ những khó khăn trên thị trường hiện tại.
JURO mong muốn sẽ được hợp tác với quý khách hàng để cùng nhau phát triển.

Để biết thêm cũng như hiểu rõ về những dịch vụ mà JURO cung cấp. Quý khách hàng có thể truy cập Website:

TIN TỨC LIÊN QUAN
dich vu livestream chuyen nghiep 4 1024x683 1
4 Tiêu chí đánh giá dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp

Làm thế nào để đánh giá được chất lượng dịch vụ quay phim livestream của một đơn vị cung cấp là chuyên Xem thêm

dich vu livestream talkshow 1 1
Livestream phim trường ảo với những ưu điểm vượt trội

Thay vì phải ra hiện trường hay dựng bối cảnh phức tạp với nhiều đạo cụ khác nhau, Livestream phim trường Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN