TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ LIVESTREAM

Bảng báo giá dịch vụ Livestream

TRUYỀN THÔNG JURO chúng tôi kính gửi đến Quý Khách Hàng BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi:

Gói dịch vụ

Số máy quay

Bàn kỹ thuật

Thời gian

Địa điểm

Nền tảng

LIVESTREAM 1

Số máy quay: 1

Bàn kỹ thuật: 1

Thời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

5.000.000VND

LIÊN HỆ

LIVESTREAM 2

Số máy quay: 2

Bần kỹ thuật: 1

Thời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

8.000.000VND

LIÊN HỆ

LIVESTREAM 3

Số máy quay: 3

Bàn kỹ thuật: 1

THời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

12.000.000 VND

LIÊN HỆ

LIVESTREAM 4

Số máy quay: 4

Bàn kỹ thuật: 1

Thời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

15.000.000 VND

LIÊN HỆ

Livestream sự kiện ảo ngày nay không còn là giải pháp mà đã được coi là xu hướng của ngành tổ chức sự kiện. Hình thức tổ chức sự kiện này đã trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới nhưng dường như vẫn còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên trong trạng thái bình thường mới, sử dụng hình thức livestream sự kiện ảo chính là cách nhanh nhất để doanh nghiệp tiếp cận với công chúng mục tiêu.

Lợi ích của Livestream sự kiện ảo

Thích nghi với trạng thái bình thường mới khi làn sóng dịch bệnh đang dần qua đi. Chúng ta vẫn còn nhiều hạn chế là không thể tụ tập đông người thường xuyên như trước đây. Các doanh nghiệp cũng gặp khó khăn trong việc tổ chức những sự kiện trực tiếp và có sự tham gia của quá nhiều người. Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất mà không làm ảnh hưởng đến những chiến dịch truyền thông. Đó là tổ chức livestream sự kiện ảo. Bên cạnh đó loại hình tổ chức sự kiện này cũng mang lại nhiều lợi ích lớn.

Tăng tính tương tác: Có thể bạn chưa biết, sự kiện trực tuyến có thể thu hút được cả lượt xem của những đối tượng không phải công chúng mục tiêu với quy mô trên toàn thế giới. Thu hút được phản hồi của công chúng dưới hình thức bình luận. Phủ sóng bằng hình thức chia sẻ của người xem

Tiết kiệm tối đa chi phí: Thay vì tốn chi phí để thuê địa điểm tổ chức sự kiện thì bạn chỉ cần thuê một đơn vị agency tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp thực hiện trọn gói từ A-Z.

Thu hút được nhiều đối tượng công chúng:  Như đã phân tích ở trên, sự kiện trực tuyến hoàn toàn có thể tiếp cận được với đối tượng không phải công chúng mục tiêu. Từ đó sẽ có những khách hàng quan tâm đến sản phẩm và trở thành đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Bảng báo giá livestream sự kiện ảo JURO Production

Tuy hình thức livestream sự kiện ảo chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Nhưng JURO đã tiên phong nghiên cứu và áp dụng thành công loại hình sự kiện này với nhiều đối tác khách hàng lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó sự kiện của doanh nghiệp cho JURO Production.

 • Xác định rõ mục tiêu của sự kiện 

Xác định rõ mục tiêu của sự kiện là điều đầu tiên mà một Agency cần làm rõ với khách hàng để lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện. Tránh trường hợp phải chỉnh sửa nhiều lần ảnh hưởng đến tiến độ của sự kiện. 

 • Có kế hoạch truyền thông cho sự kiện 

Truyền thông là một bước không thể thiếu kể cả khi sự kiện đã kết thúc. Bên cạnh việc truyền thông trên mạng xã hội, doanh nghiệp có thể gửi Email Marketing đến với khách hàng, tin nhắn SMS, ngoài ra việc sử dụng KOLs cũng là một hình thức PR hiệu quả cho sự kiện

 • Ekip tổ chức livestream sự kiện ảo chuyên nghiệp 

Con người và yếu tố công nghệ là kim chỉ nam đóng vai trò giúp một sự kiện trực tuyến thành công. Tại JURO luôn sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại. Song song đó, đội ngũ nhân viên cũng cần phải là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc xử lý  máy móc. 

JURO hội tụ đủ các yếu tố về nhân sự – trang thiết bị để bạn gửi gắm những sự kiện trực tuyến quan trọng.

 • Về nhân sự: Đội ngũ nhân sự trẻ với sức sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết cùng người điều hành giàu kinh nghiệm dẫn dắt Ekip vận hành sự kiện 1 cách trơn tru tạo hiệu quả truyền thông tốt.
 • Về trang thiết bị: Tại JURO hội tụ đầy đủ những trang thiết bị tối tân nhất, đảm bảo cả về phần nghe, phần nhìn và đường truyền Internet ổn định không gây ra hiện tượng mất mạng hay nhiễu sóng.

LƯU Ý: Đây là bảng báo giá DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP cơ bản. Bảng báo giá trên chưa bao gồm VAT. Quý Khách Hàng có nhu cầu liên hệ DỊCH VỤ LIVESTREAM với những Talkshow, sự kiện quy mô lớn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn kĩ hơn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông và sản xuất quảng cáo hàng đầu THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi hoạt động chính trong các lĩnh vực như:

 • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp
 • Dịch Quay – Sản Xuất Talkshow
 • Dịch Vụ Quay – Chụp Ảnh Sự Kiện
 • Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 • Dịch Vụ Quay – Chụp Giới Thiệu Sản Phẩm
 • Dịch Vụ Sản Xuất Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Với Hệ thống trường quay hiện đại, trang thiết bị được đầu nghiêm túc, cùng ekip có chuyên môn nghiệp vụ cao. Chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Quý Khách Tham Khảo Thêm Một Số Dịch Vụ Livestream Của Chúng Tôi:

=> Dịch Vụ Livestream Liệu Trình Spa – Thẩm Mỹ Viện

=> Dịch Vụ Livestream Sự Kiện Chuyên Nghiệp

=> Dịch Vụ Livestream Lên Facebook – Youtube Full HD – 4K

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN