TIN TỨC

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Livestream Sự Kiện【Mới Nhất 2023】

Bảng báo giá livestream sự kiện chuyên nghiệp ⭐Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ livestream tại TPHCM với các gói combo ưu đãi nhất 2023 tại Công Ty TNHH Truyền Thông Juro

Báo giá livestream sự kiện
Bảng báo giá dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp TPHCM – Truyền Thông Juro

Bảng báo giá livestream sự kiện chuyên nghiệp mới nhất 2023

Báo giá livestream sự kiện chuyên nghiệp tại Truyền Thông Juro mới nhất:

 • Gói dịch vụ livestream 1 (1 máy quay, 1 kỹ thuật livestream): Giá 5.000.0000 VNĐ
 • Gói dịch vụ livestream 2 (2 máy quay, 1 kỹ thuật livestream): Giá 8.000.0000 VNĐ
 • Gói dịch vụ livestream 3 (3 máy quay, 1 kỹ thuật livestream): Giá 12.000.0000 VNĐ
 • Gói dịch vụ livestream 4 (4 máy quay, 1 kỹ thuật livestream): Giá 15.000.0000 VNĐ

Gói dịch vụ

Số máy quay

Bàn kỹ thuật

Thời gian

Địa điểm

Nền tảng

LIVESTREAM 1

Số máy quay: 1

Bàn kỹ thuật: 1

Thời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

5.000.000

LIVESTREAM 2

Số máy quay: 2

Bần kỹ thuật: 1

Thời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

8.000.000

LIVESTREAM 3

Số máy quay: 3

Bàn kỹ thuật: 1

THời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

12.000.000

LIVESTREAM 4

Số máy quay: 4

Bàn kỹ thuật: 1

Thời gian: 1-3 giờ

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

FANPAGE - YOUTUBE

FILE FULL HD

15.000.000

LƯU Ý: Đây là bảng báo giá dịch vụ livestream sự kiện cơ bản. Bảng báo giá trên chưa bao gồm VAT. Quý Khách Hàng có nhu cầu liên hệ thuê dịch vụ livestream trọn gói với những talkshow, sự kiện quy mô lớn vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn kỹ hơn.

Các yếu tố tác động đến giá dịch vụ livestream

Các bảng giá mà chúng tôi đã cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế mức giá livestream sẽ không cố định mà có sự chênh lệch phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Thời gian livestream

Tùy thuộc vào thời gian livestream dài hay ngắn mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Sử dụng dịch vụ livestream càng lâu thì giá càng cao và ngược lại. Thông thường thời gian livestream sẽ dao động từ 1 – 3h.

Số lượng máy quay

Mức giá livestream cũng phụ thuộc rất lớn vào số lượng máy quay đặt tại sự kiện của bạn. Có thể là 1, 2, 3 hay 4 máy với những mức giá khác nhau và mức chênh lệch giữa số lượng máy mà các bạn chọn cũng khá lớn.

Tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp tiết kiệm chi phí livestream

Dịch vụ livestream của JURO có nhiều gói khác nhau và tùy vào nhu cầu của khách hàng, mà báo giá livestream cũng sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số gói sau đây:

Gói dịch vụ livestream talkshow

Việc livestream cơ bản sử dụng 1 camera đã trở thành quen thuộc với nhiều khách hàng. Nhưng thay vì dùng điện thoại với ánh sáng không tốt, đường chuyền không ổn định thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của JURO.

Chúng tôi còn hỗ trợ bạn trường quay thực tế ảo để bạn thực hiện chương trình của mình. Và số lượng nhân sự trợ giúp cho khách hàng sẽ là 2 người trở lên.

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho livestream talkshow, các chương trình đơn giản kiểu như bán hàng, gặp gỡ, giao lưu, nói chuyện, workshop, tư vấn trực tuyến, quay số quảng cáo, dạy học trực tuyến…

Gói dịch vụ livestream phim trường ảo

Đối với những chương trình cần nhiều bối cảnh khác nhau, có sự chuyển tiếp một cách linh động ở quy mô nhỏ nhưng vẫn có sự tham gia của nhiều người thì việc sử dụng gói livestream phim trường ảo là điều vô cùng cần thiết. Một máy sẽ được setup toàn cảnh và một máy quay cận.

Số lượng nhân sự yêu cầu là từ 3 người trở lên với 1 kỹ thuật viên và 2 quay phim. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vừa quảng bá sự kiện, vừa có được những tư liệu quý giá sau này.

Giá livestream

Gói dịch vụ livestream khai trương

Đây là sự lựa chọn của những khách hàng muốn tổ chức sự kiện khai trương, chăm sóc khách hàng… khi muốn có sự chủ động trong việc di chuyển và quảng bá hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau.

Từ đó, không khí của chương trình sẽ được lan tỏa rộng rãi đến nhiều khách hàng hơn. Khởi đầu cho việc kinh doanh bùng nổ trong tương lai.

Số lượng nhân sự cần sử dụng là khoảng 5 người. JURO sẽ mang đến cho bạn một gói sản phẩm hoàn hảo với dịch vụ livestream sự kiện khai trương đẳng cấp, hình ảnh chất lượng nhất.

Gói dịch vụ livestream sự kiện

Những chương trình có quy mô lớn ví dụ như các chương trình âm nhạc, countdown… muốn tái hiện sự hoành tráng thì việc sử dụng gói livestream quy mô lớn là điều vô cùng cần thiết.

Hãy để cho các khán giả dù không có cơ hội đến xem trực tiếp cũng có thể cảm nhận được. Hoặc những khán giả đến chương trình nhưng đứng ở xa vẫn có thể theo dõi qua màn hình lớn. Bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ các thiết bị bao gồm: camera, flycam và cẩu camera. Tất cả sẽ giúp mang đến sự thành công cho chương trình của bạn.

Bảng giá dịch vụ livestream

Yếu tố cần nắm giúp livestream sự kiện tiết kiệm chi phí

Có thể thấy rằng, các gói dịch vụ livestream của JURO cung cấp đến cho khách hàng là rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, vì bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa đánh giá được đúng về quy mô, tầm quan trọng của livestream có thể dẫn đến việc lựa chọn chưa phù hợp. Để chọn đúng, trúng và đầy đủ, hãy xem xét ở các góc độ sau:

Về quy mô tổ chức sự kiện livestream

Trước hết, bạn cần phải biết được sự kiện mình tổ chức là gì? Quy mô như thế nào thì mới có thể xác định được gói dịch vụ mà mình sẽ lựa chọn. Nội dung này được thể hiện khi bên tổ chức sự kiện lên kịch bản chương trình, dự kiến kinh phí tổ chức. Từ đó, hãy đánh giá chính xác xem sự kiện của mình có quy mô ra sao.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ

Bên bạn đang muốn sử dụng dịch vụ với mục đích gì? Chỉ muốn giới thiệu trực tiếp cho mọi người biết đến, hay muốn quảng bá thật chuyên nghiệp để thu hút người xem. Hoặc là muốn lấy cả hình ảnh để làm tư liệu sau này? Như vậy mới biết mình cần những gì.

Bảng giá livestream chuyên nghiệp

Nhờ đến sự trợ giúp của JURO về dịch vụ livestream

Nếu bạn khó khăn trong những vấn đề trên, hãy để những người có chuyên môn của Juro giúp bạn làm điều đó. Bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và thực hiện livestream chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Đánh giá quy mô, mức độ của sự kiện để lựa chọn gói dịch vụ hợp lý.
 • Đưa ra những tư vấn để việc thực hiện ghi hình cũng như kịch bản tổ chức sự kiện của bạn được hoàn hảo hơn.
 • JURO giúp bạn có những lời khuyên cho việc lựa chọn hình thức thể hiện để bắt kịp xu hướng livestream hiện đại.
 • Báo giá dịch vụ livestream Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tính thành nào khác một cách chính xác, chuyên nghiệp. Để giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc truyền thông mà vẫn đảm bảo thể hiện đúng tính chất, quy mô của sự kiện.

Lý do nên thuê dịch vụ livestream tại JURO

Tuy hình thức livestream sự kiện ảo chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Nhưng JURO đã tiên phong nghiên cứu và áp dụng thành công loại hình sự kiện này với nhiều đối tác khách hàng lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó sự kiện của doanh nghiệp cho JURO.

 • Xác định rõ mục tiêu của sự kiện

Xác định rõ mục tiêu của sự kiện là điều đầu tiên mà một Agency cần làm rõ với khách hàng để lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện. Tránh trường hợp phải chỉnh sửa nhiều lần ảnh hưởng đến tiến độ của sự kiện.

 • Có kế hoạch truyền thông cho sự kiện

Truyền thông là một bước không thể thiếu kể cả khi sự kiện đã kết thúc. Bên cạnh việc truyền thông trên mạng xã hội, doanh nghiệp có thể gửi Email Marketing đến với khách hàng, tin nhắn SMS, ngoài ra việc sử dụng KOLs cũng là một hình thức PR hiệu quả cho sự kiện

 • Ekip tổ chức livestream sự kiện ảo chuyên nghiệp

Con người và yếu tố công nghệ là kim chỉ nam đóng vai trò giúp một sự kiện trực tuyến thành công. Tại JURO luôn sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại. Song song đó, đội ngũ nhân viên cũng cần phải là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc xử lý máy móc.

Báo giá livestream

JURO hội tụ đủ các yếu tố về nhân sự – trang thiết bị để bạn gửi gắm những sự kiện trực tuyến quan trọng.

 • Về nhân sự: Đội ngũ nhân sự trẻ với sức sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết cùng người điều hành giàu kinh nghiệm dẫn dắt ekip vận hành sự kiện 1 cách trơn tru tạo hiệu quả truyền thông tốt.
 • Về trang thiết bị: Tại JURO hội tụ đầy đủ những trang thiết bị tối tân nhất, đảm bảo cả về phần nghe, phần nhìn và đường truyền Internet ổn định không gây ra hiện tượng mất mạng hay nhiễu sóng.

Công ty TNHH Truyền Thông Juro chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông và sản xuất quảng cáo hàng đầu TPHCM. Chúng tôi hoạt động chính trong các lĩnh vực như:

 • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp
 • Dịch Quay – Sản Xuất Talkshow
 • Dịch Vụ Quay – Chụp Ảnh Sự Kiện
 • Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 • Dịch Vụ Quay – Chụp Giới Thiệu Sản Phẩm
 • Dịch Vụ Sản Xuất Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Với Hệ thống trường quay hiện đại, trang thiết bị được đầu nghiêm túc, cùng ekip có chuyên môn nghiệp vụ cao. Chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Quý Khách Tham Khảo Thêm Một Số Dịch Vụ Livestream Của Chúng Tôi:

 • Dịch Vụ Livestream Liệu Trình Spa – Thẩm Mỹ Viện
 • Dịch Vụ Livestream Sự Kiện Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Livestream Lên Facebook – Youtube Full HD – 4K

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp mang đến lợi ích gì?

Đầu tiên, livestream chuyên nghiệp tạo nên điểm nhấn cho sự kiện của bạn. Giúp sự kiện được nhiều người biết đến hơn và gia tăng lượt tương tác thông qua các nền tảng mạng xã hội. Bởi video luôn có sẵn và bất kỳ ai cũng có thể tham gia dù ở đâu, tại thời điểm nào. Đồng thời mọi người cũng có thể để lại bình luận trực tiếp tại video giúp Ban tổ chức thu thập thêm nhiều ý kiến đóng góp. Bên cạnh đó, khi sử dụng livestream cho phép bạn lưu trữ lại video về sự kiện để dành cho những mục đích khác trong tương lai.

Livestream thường phát sóng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nền tảng có thể phát sóng livestream. Trong đó, Youtube và Facebook là hai nền tảng được sử dụng nhiều nhất. Bởi phát sóng trên những nền tảng này các bạn không cần phải trả phí, đồng thời số lượng người sử dụng hai kênh này vô cùng lớn giúp gia tăng khả năng tiếp cận công chúng đến với sự kiện của bạn.

Livestream bằng điện thoại và dịch vụ livestream chuyên nghiệp có gì khác nhau?

Chúng ta có thể thấy được livestream bằng điện thoại chất lượng công nghệ lẫn kỹ thuật thấp hơn hẳn so với livestream chuyên nghiệp. Khi sử dụng livestream chuyên nghiệp các bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt đến từ ánh sáng, âm thanh, góc quay và cả quy trình thực hiện. Không còn sự nhàm chán của góc quay xấu, ánh sáng kém hay âm thanh không rõ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc báo giá dịch vụ livestream sự kiện của JURO. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều các dịch vụ quay phim, chụp hình khác nữa. Để lấy báo giá chi tiết dịch vụ livestream, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0898 449 969 – 0932 674 969 hoặc truy cập vào địa chỉ: juro.com.vn.

4.8/5 - (5 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Dịch vụ livestream tiktok
Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Dịch vụ livestream TikTok được nhận xét là đang có rất nhiều triển vọng trong thời gian sắp tới khi Xem thêm

Dịch vụ livestream facebook chuyên nghiệp - Truyền Thông Juro
#1 Dịch vụ livestream facebook chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ Livestream Facebook hay các trang mạng xã hội được triệu người sử dụng. Điều này cho thấy một Xem thêm

Bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện
Bảng báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện mới nhất 2023

Chi phí tổ chức sự kiện là một trong những vấn đề lớn nhất được đại số doanh nghiệp, đơn Xem thêm

Dịch vụ livestream talkshow
Dịch Vụ Livestream TalkShow Chuyên Nghiệp Và Chất Lượng

Dịch vụ livestream talkshow ra đời với mục đích truyền tải hình ảnh của chương trình một cách trực tiếp Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN