TIN TỨC

#1 Dịch vụ livestream phim trường ảo, phông xanh TPHCM

Dịch vụ livestream phim trường ảo với những ưu điểm vượt trội mang đến lợi ích tối ưu cho người dùng. Có thể nói, livestream là hình thức truyền thông bán hàng, quảng bá sản phẩm, sự kiện, hội nghị… không còn quá xa lạ với nhiều người. Và với nhiều doanh nghiệp, đây là xu hướng truyền thống mới được ứng dụng vô cùng phổ biến.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, mảng livestream cũng được hiện đại hóa vượt bậc. Và trong đó, livestream trường quay ảo (phông xanh) được xem là “Đỉnh” của “Chóp” cho đến thời điểm hiện tại.

Dịch vụ livestream phim trường ảo
DỊch vụ livestream phim trường ảo, trường quay phông xanh chuyên nghiệp TPHCM

Tìm hiểu về dịch vụ livestream phim trường ảo

Livestream phim trường ảo là sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng streaming và kỹ thuật ảo hóa trường quay – Virtual reality (VR). Các công ty cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ xây dựng hiện trường ảo dựa trên hiện trường thực nhờ vào công nghệ chuyên dụng và kỹ thuật riêng biệt.

Liệu bạn có đang nghĩ đến phim trường ảo phông xanh như Hollywood? Đúng rồi đó, nhưng vẫn chưa đủ nhé.

Livestream phim trường ảo chính là giải pháp giúp quý khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất. Dịch vụ livestream phim trường ảo giúp người xem thấy được hình ảnh chân thật pha trộn giữa nhân vật và bối cảnh được thiết kế sẵn mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí dựng bối cảnh.

Từ đó sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất, linh động trong việc lựa chọn không gian bối cảnh, tạo sự thu hút cho những buổi livestream của khách hàng.

Dịch vụ livestream trường quay ảo

Xu hướng dịch vụ livestream trường quay ảo phông xanh

Nói đến livestream, trước hết chúng ta sẽ nhớ ngay đến hình thức truyền thống. Đó đơn giản là hình thức quay video và phát trực tiếp trên nền tảng trực tuyến. Các nền tảng online được sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Facebook, Youtube, Bigo Live,… Đây là hình thức thu hút lượt xem và tương tác vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói, đây là xu hướng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ dành cho các thương hiệu cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Và giờ đây, công nghệ streaming ngày càng được hiện đại hóa và tối ưu tốt nhất. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, kỹ thuật livestream ngày càng được nâng cấp và tối ưu cực tốt. Và điển hình của sự kết hợp hài hòa giữa nền tảng livestream và công nghệ chính là hình thức livestream phim trường ảo.

Phim trường ảo là kỹ thuật truyền hình hiện đại nhất được sử dụng hiện nay. Không hề có bối cảnh cụ thể, đạo cụ tạo nên trường quay mà tất cả chỉ được thực hiện trên phông nền màu xanh.

Kỹ thuật viên sẽ ghi hình chương trình sau đó thực hiện kỹ thuật tách phông xanh và ghép vào bối cảnh thích hợp với nội dung kịch bản. Mặc dù là phim trường là ảo nhưng khi ghép vào với phông nền vật mang đến cảm giác rất thật cho người xem.

Xu hướng này được hầu hết các đài truyền hình lớn trên thế giới và cả Việt Nam áp dụng thực hiện. Bởi bạn hoàn toàn có thể lồng vào 1 chương trình nhiều phông nền, bối cảnh khác nhau và cả những kỹ xảo hình ảnh chuyên nghiệp nữa.

Xu hướng livestream trường quay ảo phông xanh
Xu hướng sử dụng dịch livestream trường quay ảo phông xanh ngày càng phổ biến

Xem thêm: Livestream là gì? Các hình thức livestream phổ biến nhất hiện nay

Ưu điểm của dịch vụ livestream phim trường ảo

Sử dụng trường quay ảo giúp bạn thực hiện được những chương trình talkshow, tin tức, giới thiệu sản phẩm, tư vấn… một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn nhờ vào những ưu điểm đó là:

  • Không bị chi phối bởi thời tiết, địa hình làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • Tiết kiệm được chi phí tối đa khi thực hiện chương trình. Không cần phải dựng bối cảnh, không cần thuê địa điểm, con người để cùng thực hiện. Việc tách ghép hình ảnh cũng được thực hiện vô cùng đơn giản mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Khắc phục được mọi hạn chế của bối cảnh mà đạo diễn không mong muốn.
  • Thực hiện hậu kỳ dễ dàng, nhanh chóng.

Thực hiện dịch vụ livestream phim trường ảo tại JURO giúp bạn tiết kiệm được mọi chi phí, công sức trong khi thực hiện. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Có thể nói, livestream là hình thức truyền thông bán hàng, quảng bá sản phẩm, sự kiện, hội nghị,… không còn quá xa lạ với nhiều người. Và với nhiều doanh nghiệp, đây là xu hướng truyền thống mới được ứng dụng vô cùng phổ biến. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, mảng dịch vụ livestream sự kiện cũng được hiện đại hóa vượt bậc. Và trong đó, livestream phim trường ảo được xem là “Đỉnh” của “Chóp” cho đến thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của dịch vụ livestream phim trường ảo

Các hình thức livestream trường quay ảo phổ biến

Thay vì gặp gỡ giao lưu trực tiếp với nhau như các sự kiện kiện truyền thống trước đây thì Livestream sự kiện ảo lại tạo nên một môi trường mới giúp mọi người có thể tương tác với nhau qua Internet. Tại đây, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ chuẩn bị những video hình ảnh tài liệu để giúp người xem nắm bắt được nhiều thông tin hơn.

Livestream sự kiện ảo là phát sóng trực tiếp sự kiện trên các nền tảng truyền thông, phối hợp với các nguồn tư liệu để thu hút người xem và tương tác trực tuyến. Một số loại hình sự kiện nổi trội có thể áp dụng livestream sự kiện ảo như:

  • Các buổi đào tạo mang tính chất học thuật: Đây có thể là workshop, các buổi học trực tuyến có mời các diễn giả nhằm cung cấp kiến thức và có sự tham gia của nhiều người.
  • Những hội nghị quan trọng: Trong giai đoạn bình thường mới, điều kiện đi lại vẫn đang còn khó khăn. Các lãnh đạo cấp cao cũng thường xuyên sử dụng hình thức livestream sự kiện ảo để họp bàn và đưa ra các chính sách quan trọng
  • Liveshow âm nhạc: Thay vì một concert hoành tráng với sức chứa hàng nghìn người. Các show âm nhạc hiện nay đã chuyển sang hình thức livestream để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người hâm mộ. Các ca sĩ nhóm nhạc nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Blackpink, BTS,… cũng đã sử dụng phương pháp này cho những concert lớn của họ.
Hình thức livestream trường quay ảo
Hình thức livestream trường quay ảo

Juro – Agency đi đầu với công nghệ livestream phim trường ảo

Để có một buổi livestream sự kiện ảo thành công. Trước tiên cần phải lựa chọn một đơn vị Agency uy tín để hợp tác. Đặc biệt là những agency có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. JURO tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng công nghệ thực tế ảo trong tổ chức sự kiện. Cùng điểm qua một vài yếu tố mà JURO luôn lưu ý để có một sự kiện thành công.

Có kế hoạch tổ chức livestream sự kiện ảo bài bản

Khi tổ chức một sự kiện có quy mô lớn hay nhỏ, điều tiên quyết chúng ta cần làm là lên một kế hoạch chỉn chu. Chủ đề của sự kiện cần được xác định rõ ràng để lên các hạng mục chi tiết. Song song đó, để có một kế hoạch đi đúng hướng, bạn cũng cần trả lời các câu hỏi như: Sự kiện mang thông điệp gì? Đối tượng công chúng mục tiêu của sự kiện là ai? Truyền thông trên những nền tảng nào? Kết quả mà doanh nghiệp muốn đạt được là gì?

Ekip tổ chức có chuyên môn

Một Ekip có chuyên môn và năng lực sẽ đảm bảo được tiến độ công việc và tạo nên 1 sự kiện hiệu quả. JURO sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp gồm các nhiếp ảnh gia, quay phim, đạo diễn, biên kịch và vị trí hậu kỳ gồm các Editor, Designer giàu sức sáng tạo.

Đội ngũ truyền thông cho sự kiện

Truyền thông đóng vai trò vô cùng quan trọng để có một sự kiện thành công. Để sự kiện thu hút người xem hơn có thể những Influencer có liên quan đến chủ đề sự kiện đến làm khách mời hoặc diễn giả. Bên cạnh đó, tạo sự kiện trên các nền tảng mạng xã hội và sử dụng Email Marketing.

Tăng tương tác cho sự kiện

Khi theo dõi một sự kiện qua màn hình máy tính, nếu kịch bản không đủ thu hút rất dễ khiến khán giả rời khỏi sự kiện. Bên cạnh một kịch bản thu hút cũng rất cần có những minigame để tăng tương tác với người xem và tạo không khí sôi nổi cho sự kiện.

Dịch vụ livestream sự kiện ảo

Câu hỏi thường gặp về livestream phim trường ảo

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức livestream phim trường ảo, những câu hỏi thường gặp sau đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích không nên bỏ qua.

Phim trường ảo là gì?

Phim trường ảo là kỹ thuật pha trộn giữa hình ảnh thật với những kỹ xảo được thực hiện bằng công nghệ tân tiến để phục vụ cho những loại hình sự kiện ảo, livestream,… Xét về tính hiệu quả, phim trường ảo không khác mấy so với phim trường thật và đem lại nhiều lợi ích to lớn hơn.

Những lợi ích của phim trường ảo?

Trong thời gian dịch bệnh hoành hành như hiện nay, phim trường ảo được xem là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp lớn để khuếch đại tên tuổi của mình trên thị trường, tăng độ nhận diện của các sản phẩm và dịch vụ đến với mọi đối tượng khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ ảo này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thực hiện.

Hệ thống phim trường ảo bao gồm những gì?

Hệ thống camera được sắp xếp khoa học chính là điều quan trọng làm nên sự thành công của phim trường ảo. Tiếp đến, những hình ảnh được thu được sẽ được điều chỉnh hiệu ứng để tăng thêm sự phù hợp cho nội dung của doanh nghiệp muốn hướng đến. Chroma Key cũng là một phần quan trọng của hệ thống phim trường ảo vì là nơi diễn viên sẽ diễn trên một phông nền xanh lá hoặc xanh dương.

Vậy phông nền xanh là gì? Quan trọng như thế nào với dịch vụ livestream phim trường ảo?

Phông nền xanh (Green Background) là một bức tường hoặc một tấm vải đơn màu sử dụng để làm nền cho diễn viên trên phim trường trước camera. Tầm nền này sẽ giúp hiệu ứng công nghệ thể hiện rõ, không làm lộ những cảnh vật xung quanh.

Với những ưu điểm vô cùng vượt trội, dịch vụ livestream phim trường ảo đã và đang trở thành xu hướng mới trong tương lai. Và đừng quên đến với JURO để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng này nhé. Đội ngũ nhân viên trẻ thừa kinh nghiệm, dư sáng tạo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến đây.

4.8/5 - (6 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Dịch vụ livestream tiktok
Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Dịch vụ livestream TikTok được nhận xét là đang có rất nhiều triển vọng trong thời gian sắp tới khi Xem thêm

Dịch vụ livestream hội thảo
#1 Dịch vụ livestream hội thảo hội nghị trực tuyến TPHCM

Công nghệ bùng nổ, các thiết bị công nghệ ra đời và phát triển một cách chóng mặt khi con Xem thêm

Báo giá livestream sự kiện
Bảng Báo Giá Dịch Vụ Livestream Sự Kiện【Mới Nhất 2023】

Bảng báo giá livestream sự kiện chuyên nghiệp ⭐Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ livestream tại TPHCM với các Xem thêm

Dịch vụ livestream lễ khai trương
Dịch vụ livestream lễ khai trương công ty, cửa hàng TPHCM

Dịch vụ livestream lễ khai trương công ty - cửa hàng cơ hội để nhiều khách hàng biết đến bạn. Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN