TIN TỨC

Dịch vụ livestream họp trực tuyến, Zoom Meeting Online

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại, xu hướng truyền thông mới cũng được áp dụng vào hầu hết các ngành nghề. Trong đó, livestream họp trực tuyến là một trong những hình thức bán hàng, quảng bá dịch vụ, sự kiện…vô cùng phổ biến trong thời gian qua. Và năm 2022 hứa hẹn sẽ là năm của dịch vụ livestream meeting online và livestream phim trường ảo trở thành tâm điểm hàng đầu.

Dịch vụ livestream họp trực truyến
Dịch vụ livestream họp trực truyến, Zoom Meeting Online

Livestream họp trực tuyến là gì?

Livestream họp trực tuyến (meeting online) còn được gọi một cách dễ hiểu là livestream hội nghị trực tuyến. Đó là sự kết hợp giữa cuộc họp truyền thống và meeting online nhằm truyền tải thông tin thông qua các nền tảng trực tuyến trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng.

Có thể nói, livestream meeting online chính là sự nâng cấp từ livestream truyền thống vô cùng thiết thực và hữu ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại dịch Covid đang bùng phát như vừa qua thì dịch vụ livestream trọn gói theo hình thức này càng thể hiện rõ thế mạnh của mình.

Như trên đã nói, livestream meeting online là sự kết hợp giữa livestream và meeting online. Và sự kết hợp này như thế nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nói một cách dễ hiểu, đây là một cuộc họp trực tiếp qua kênh online với đầy đủ các thành phần gồm: Người phát biểu (Speaker) và người nghe (Khán giả, quan khách, thành viên tham dự,…). Các thành phần này sẽ tương tác với nhau trực tiếp qua màn hình quay trực tuyến.

Livestream truyền thống – Xu hướng truyền thông lan tỏa khởi nguồn cho livestream meeting online

Livestream là hình thức sử dụng video để quay và phát trực tiếp qua internet trong thời gian thực. Hình thức livestream truyền thống đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Đây là hình thức sử dụng điện thoại, laptop để quay video và truyền hình ảnh trực tiếp đến người xem.

Có thể nói, livestream truyền thống đang là xu hướng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. Hình thức này được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề như: Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tổ chức sự kiện,… Hiện tại, Facebook và Youtube là hai nền tảng trực tuyến được người livestream sử dụng nhiều nhất.

Và không hề ngẫu nhiên khi livestream truyền thống trở thành xu hướng truyền thông lan tỏa như vậy. Có thể nói, ưu điểm lớn nhất của hình thức này chính là lượt tương tác cao, tiếp cận được nhiều khách hàng và quy mô tiếp cận vô cùng rộng lớn. Và giờ đây, quay phim và phát trực tiếp đã và đang trở thành xu hướng bùng nổ trong thời đại công nghệ mới này.

Livestream Meeting Online

Livestream meeting online – Sức mạnh truyền thông vượt trội

Và vì sao livestream meeting online trở thành kỳ nguyên mới trong thời đại chúng ta? Sau đây chính là những ưu điểm hàng đầu cũng như lợi ích của hình livestream này mang đến cho doanh nghiệp:

  • Tiện lợi vượt trội: Hình thức livestream họp trực tuyến mang đến sự tiện lợi vượt trội cho các thành viên tham dự cuộc họp. Chúng ta có thể ngồi ở một vị trí bất kỳ để tham dự cuộc họp mà không cần đến địa điểm quy định. Và điều này mang đến lợi ích vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong thời đại Covid bùng phát như hiện nay;
  • Tiết kiệm chi phí: Với không gian tự chọn, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa không gian hoạt động của cuộc họp. Nhờ đó, chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí như thuê mướn phòng họp, điện, nước uống,…;
  • Tiếp cận rộng rãi: Hình thức livestream online dành cho cuộc họp còn giúp nội dung chương trình tiếp cận được nhiều người hơn. Thông qua các nền tảng khác nhau, nội dung cuộc họp sẽ được phổ biến rộng rãi và lan tỏa khắp các nơi;
  • Tiết kiệm thời gian: Với hình thức họp livestream online, ban tổ chức sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chuẩn bị, giảm tải áp lực khi tổ chức họp và giảm tối đa chi phí không cần thiết khác;
  • Tương tác tuyệt vời: Có thể nói, livestream meeting online là một hình thức họp mang đến hiệu quả tương tác vô cùng tuyệt vời. Với tâm lý nói “Gián tiếp” dễ dàng hơn đối mặt, các thành viên tham gia chương trình sẽ dễ dàng bộc lộ quan điểm cũng như ý kiến của mình hơn hẳn thông qua hình thức họp này.

Như vậy, hình thức livestream họp trực tuyến đang thể hiện được sức mạnh vượt trội trong thời đại công nghệ mới như hiện nay. Hình thức này vẫn mang đến hiệu quả không hề thua kém meeting truyền thống nhưng lại giảm được chi phí tổ chức, tiết kiệm thời gian chuẩn bị và còn tăng tương tác lên rất nhiều lần.

Hãy liên hệ ngay với Juro để được tư vấn chu đáo và tận tình với các gói dịch vụ livestream meeting online (họp trực tuyến) ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói!

TIN TỨC LIÊN QUAN
Livestream là gì
Livestream là gì? Lợi ích và hình thức livestream phổ biến

Khi Facebook vừa cho ra mắt tính năng truyền hình trực tiếp Facebook Live, thì Youtube cũng giới thiệu Youtube Xem thêm

Dịch vụ livestream hội thảo
#1 Dịch vụ livestream hội thảo hội nghị trực tuyến【Juro】

Công nghệ bùng nổ, các thiết bị công nghệ ra đời và phát triển một cách chóng mặt khi con Xem thêm

Livestream sự kiện chuyên nghiệp
Livestream sự kiện chuyên nghiệp – Xu hướng truyền thông lên ngôi

Báo giá Livestream sự kiện chuyên nghiệp là từ khóa được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian hiện Xem thêm

Dịch vụ livestream sự kiện tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ Livestream sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh

Livestream sự kiện là dịch vụ marketing hiệu quả với doanh nghiệp, tổ chức vì những lợi ích to lớn Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN