TIN TỨC

Dịch vụ livestream họp trực tuyến, Zoom Meeting Online

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại, xu hướng truyền thông mới cũng được áp dụng vào hầu hết các ngành nghề. Trong đó, dịch vụ livestream họp trực tuyến là một trong những hình thức bán hàng, quảng bá dịch vụ, sự kiện…vô cùng phổ biến trong thời gian qua. Và năm 2022 hứa hẹn sẽ là năm của dịch vụ livestream meeting online và livestream phim trường ảo trở thành tâm điểm hàng đầu.

Dịch vụ livestream họp trực truyến
Dịch vụ livestream họp trực truyến, Zoom Meeting Online

Tìm hiểu về dịch vụ livestream họp trực tuyến

Livestream họp trực tuyến (meeting online) còn được gọi một cách dễ hiểu là livestream hội nghị trực tuyến. Đó là sự kết hợp giữa cuộc họp truyền thống và meeting online nhằm truyền tải thông tin thông qua các nền tảng trực tuyến trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng.

Có thể nói, livestream meeting online chính là sự nâng cấp từ livestream truyền thống vô cùng thiết thực và hữu ích cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại dịch Covid đang bùng phát như vừa qua thì dịch vụ livestream trọn gói theo hình thức này càng thể hiện rõ thế mạnh của mình.

Như trên đã nói, livestream meeting online là sự kết hợp giữa livestream và meeting online. Và sự kết hợp này như thế nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nói một cách dễ hiểu, đây là một cuộc họp trực tiếp qua kênh online với đầy đủ các thành phần gồm: Người phát biểu (Speaker) và người nghe (Khán giả, quan khách, thành viên tham dự,…). Các thành phần này sẽ tương tác với nhau trực tiếp qua màn hình quay trực tuyến.

Livestream họp trực tuyến

Livestream truyền thống – Xu hướng khởi nguồn cho livestream meeting online

Livestream là hình thức sử dụng video để quay và phát trực tiếp qua internet trong thời gian thực. Hình thức livestream truyền thống đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên toàn thế giới. Đây là hình thức sử dụng điện thoại, laptop để quay video và truyền hình ảnh trực tiếp đến người xem.

Có thể nói, livestream truyền thống đang là xu hướng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. Hình thức này được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề như: Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tổ chức sự kiện,… Hiện tại, Facebook và Youtube là hai nền tảng trực tuyến được người livestream sử dụng nhiều nhất.

Và không hề ngẫu nhiên khi livestream truyền thống trở thành xu hướng truyền thông lan tỏa như vậy. Có thể nói, ưu điểm lớn nhất của hình thức này chính là lượt tương tác cao, tiếp cận được nhiều khách hàng và quy mô tiếp cận vô cùng rộng lớn. Và giờ đây, quay phim và phát trực tiếp đã và đang trở thành xu hướng bùng nổ trong thời đại công nghệ mới này.

Livestream Meeting Online
Dịch vụ Livestream Meeting Online – Juro

Dịch vụ livestream họp trực tuyến – Sức mạnh truyền thông vượt trội

Và vì sao livestream meeting online trở thành kỳ nguyên mới trong thời đại chúng ta? Sau đây chính là những ưu điểm hàng đầu cũng như lợi ích của hình thức livestream này mang đến cho doanh nghiệp:

  • Tiện lợi vượt trội: Hình thức livestream họp trực tuyến mang đến sự tiện lợi vượt trội cho các thành viên tham dự cuộc họp. Chúng ta có thể ngồi ở một vị trí bất kỳ để tham dự cuộc họp mà không cần đến địa điểm quy định. Và điều này mang đến lợi ích vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong thời đại Covid bùng phát như hiện nay;
  • Tiết kiệm chi phí: Với không gian tự chọn, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa không gian hoạt động của cuộc họp. Nhờ đó, chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí như thuê mướn phòng họp, điện, nước uống,…;
  • Tiếp cận rộng rãi: Hình thức livestream online dành cho cuộc họp còn giúp nội dung chương trình tiếp cận được nhiều người hơn. Thông qua các nền tảng khác nhau, nội dung cuộc họp sẽ được phổ biến rộng rãi và lan tỏa khắp các nơi;
  • Tiết kiệm thời gian: Với hình thức họp livestream online, ban tổ chức sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chuẩn bị, giảm tải áp lực khi tổ chức họp và giảm tối đa chi phí không cần thiết khác;
  • Tương tác tuyệt vời: Có thể nói, livestream meeting online là một hình thức họp mang đến hiệu quả tương tác vô cùng tuyệt vời. Với tâm lý nói “Gián tiếp” dễ dàng hơn đối mặt, các thành viên tham gia chương trình sẽ dễ dàng bộc lộ quan điểm cũng như ý kiến của mình hơn hẳn thông qua hình thức họp này.

Như vậy, hình thức livestream họp trực tuyến đang thể hiện được sức mạnh vượt trội trong thời đại công nghệ mới như hiện nay. Hình thức này vẫn mang đến hiệu quả không hề thua kém meeting truyền thống nhưng lại giảm được chi phí tổ chức, tiết kiệm thời gian chuẩn bị và còn tăng tương tác lên rất nhiều lần.

Dịch vụ livestream meeting online

Khi nào họp trực tuyến cần được livestream?

Dịch vụ livestream họp trực tuyến từ lâu đã trở thành một giải pháp tuyệt vời để giải quyết các bài toán về chi phí, địa điểm, quy mô, thời gian và nhân sự cần thiết cho việc tổ chức sự kiện. Đặc biệt, lựa chọn loại hình dịch vụ này còn giúp cuộc họp của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Dịch vụ livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp

Họp trực tuyến thường được sử dụng kết hợp với livestream trong những trường hợp sau:

  • Khi cần tăng lượt tiếp cận thông qua các nền tảng mạng xã hội để sự kiện được chia sẻ rộng rãi và được công chúng biết đến nhiều hơn.
  • Tạo sự tương tác, kết nối giữa bên phát với bên xem và giúp các đơn vị thu thập thêm nhiều ý kiến bình luận từ phía khách hàng.
  • Khách hàng không chỉ trực tiếp tham gia vào sự kiện mà còn có thể đưa ra những câu hỏi và ngay lập tức có thể nhận được giải đáp từ doanh nghiệp.
  • Mở rộng hơn về số lượng cũng như gia tăng khả năng tham gia của công chúng trong tương lai.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và tạo thêm dấu ấn cho sự kiện.

Livestream zoom meeting online

Báo giá livestream họp trực tuyến mới nhất

Lựa chọn dịch vụ livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp tại JURO sẽ giúp sự kiện của bạn được phát sóng trực tiếp với chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét, âm thanh rõ ràng và thể hiện trọn vẹn nhất những gì đang diễn ra.

Gói dịch vụ Livestream 1 Livestream 2 Livestream 3 Livestream 4
Số máy quay 1 2 3 4
Bàn kỹ thuật 1 1 1 1
Thời gian 1 – 3 giờ 1 – 3 giờ 1 – 3 giờ 1 – 3 giờ
Địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh
Nền tảng Fanpage/Youtube Fanpage/Youtube Fanpage/Youtube Fanpage/Youtube
Giá LIÊN HỆ LIÊN HỆ LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Thực tế mức giá livestream họp trực tuyến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu, quy mô tổ chức, nội dung chương trình. Để có thông tin cụ thể nhất về từng gói dịch vụ và nhận được tư vấn chi tiết về từng gói dịch vụ phù hợp, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với JURO nhé!

Dịch vụ livestream họp trực tuyến chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Livestream không chỉ tạo dấu ấn cho cuộc họp của bạn mà còn góp phần thu hút đông đảo người xem. Chính vì thế dịch vụ này ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, JURO không ngừng phát triển và đẩy mạnh loại hình dịch vụ này. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, JURO cam kết mang tới cho khách hàng những chương trình chất lượng, ấn tượng nhất.

Dịch vụ livestream hợp trực tuyến uy tín

Tính tới nay, JURO đã triển khai thành công rất nhiều sự kiện với những đối tác là những doanh nghiệp có tiếng tăm. Không đơn thuần mang tới trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho các đơn vị mà còn tạo ra sự tin tưởng để hướng tới sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Để tìm hiểu thêm thông về dịch vụ livestream họp trực tuyến cũng như nhận tư vấn chi tiết về các hạng mục, đừng ngần ngại để liên hệ với JURO ngay nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Dịch vụ livestream tiktok
Dịch vụ livestream TikTok chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Dịch vụ livestream TikTok được nhận xét là đang có rất nhiều triển vọng trong thời gian sắp tới khi Xem thêm

Dịch vụ livestream lễ khai trương
Dịch vụ livestream lễ khai trương công ty, cửa hàng TPHCM

Dịch vụ livestream lễ khai trương công ty - cửa hàng cơ hội để nhiều khách hàng biết đến bạn. Xem thêm

Dịch vụ livestream tư vấn tuyển sinh
Dịch vụ livestream tư vấn tuyển sinh hiệu quả và thu hút

Hè về cũng là mùa tư vấn tuyển sinh sôi động và nhộn nhịp nhất với rất nhiều chương trình Xem thêm

Kịch bản livestream sự kiện
Cách Viết Mẫu Kịch Bản Livestream Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bạn không biết vì sao cùng là hình thức livestream bán một sản phẩm chung mà đối thủ lại có Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN