TIN TỨC

Dịch vụ livestream webinar, zoom meeting chuyên nghiệp

Livestream webinar hiện đang là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng thực hiện, đặc biệt trong khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành như hiện tại. Để mọi thông tin được truyền tải tốt nhất đến khách hàng, dịch vụ livestream webinar ở những đơn vị sự kiện uy tín sẽ là sự lựa chọn an toàn mà bạn nên chú ý lựa chọn.

Dịch vụ livestream webinar
Dịch vụ livestream webinar, zoom meeting chuyên nghiệp – JURO Production

Livestream webinar là gì?

Livestream webinar là một loại hình sự kiện online được tổ chức dựa trên nhiều nền tảng website thông dụng, giúp kết nối hiệu quả với nhiều người xem ở nhiều khu vực khác nhau.

Đặc biệt, hình thức tổ chức sự kiện online này đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn ở nhiều đất nước khi trận đại dịch COVID-19 vẫn có thể quay lại bất cứ lúc nào.

Lợi ích của dịch vụ livestream webinar đối với doanh nghiệp

Tuy bị giới hạn về số lượng người tham gia sự kiện nhưng bù lại lợi ích của dịch vụ livestream trực tuyến đem lại cho doanh nghiệp Việt nhiều giá trị rất cao. Cụ thể, việc thực hiện livestream webinar sẽ đem lại những lợi ích đặc biệt như sau:

Không tốn kém kinh phí thuê mặt bằng

Chỉ cần một background chỉn chu và căn phòng có ít hoặc không tạp âm, sự kiện livestream webinar online của bạn đã có thể diễn ra.

Thay vì tìm kiếm những địa điểm tổ chức sự kiện hoành tráng với giá thành đắt đỏ thì đây là loại hình giúp giảm bớt nỗi lo về kinh phí của doanh nghiệp rất tốt.

Không mất nhiều thời gian khi thực hiện

Trái ngược với sự kiện trực tiếp, webinar (hay web conferecing) thường không mất nhiều thời gian trong việc xây dựng kịch bản và bắt tay vào thực hiện sự kiện theo từng quy trình.

Tuy thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng livestream webinar luôn cần phải chỉnh chu về nội dung bởi những đối tượng tham gia vào chương trình online có thể là những doanh nhân nổi tiếng, những đơn vị quan trọng trong công ty,…

Giá trị truyền thông sau sự kiện tốt

Sau sự kiện, doanh nghiệp có thể sử dụng lại những nội dung, hình ảnh và đoạn livestream để làm tư liệu khuếch đại tên tuổi của mình trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Ngoài ra, những đối tượng không thể tham gia hội thảo online đúng ngày vẫn cũng có thể xem lại chương trình ngày hôm ấy vì video vẫn được lưu lại trên các phương tiện truyền thông.

Dịch vụ livestream webinar chuyên nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ livestream webinar?

Tuy những thông tin kể trên khá đơn giản nhưng việc thực hiện một sự kiện livestream webinar sẽ cần thực hiện thật chuyên nghiệp để tạo nên thành công lớn cho doanh nghiệp.

Mục đích chính của buổi livestream webinar thường là chia sẻ, truyền đạt thông tin nên hiệu ứng hình ảnh background sẽ cần phù hợp và không nên quá đơn giản vì sẽ dễ tạo nên sự nhàm chán.

Vậy nên để đảm bảo tính thành công và nhận lại nhiều lợi ích đến từ sự kiện ảo, doanh nghiệp sẽ cần thuê ngoài những đơn vị sự kiện chuyên nghiệp đạt đủ nhưng tiêu chí như sau:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong đa lĩnh vực.
  • Từng hợp tác với nhiều thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại giúp đáp ứng tốt cho sự kiện ảo.
  • Nhân sự chuyên nghiệp, biết điều chỉnh và sử dụng các thiết bị công nghệ.
  • Lắng nghe ý kiến của khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Riêng tại khu vực Hồ Chí Minh, dịch vụ livestream webinar đang được phổ biến rộng hơn khi có rất nhiều đơn vị sự kiện chuyên nghiệp có thể đáp ứng được loại hình này.

Từ đó, việc đưa ra quyết định lựa chọn “Đâu là đơn vị sự kiện đáng tin nhất?” sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với các doanh nghiệp.

Dịch vụ livestream zoom meeting

Công ty livestream webinar, Zoom Meeting chuyên nghiệp – JURO Production

JURO là một trong những đơn vị chuyên thực hiện tổ chức sự kiện và livestream sự kiện chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong khu vực Hồ Chí Minh tin tưởng và lựa chọn.

Với kinh nghiệm dày dặn và từng thực hiện thành công nhiều chương trình có quy mô khủng, dịch vụ livestream webinar và zoom meeting chuyên nghiệp tại JURO Production sẽ không khiến bạn thất vọng khi đã chọn và trao niềm tin ở chúng tôi.

Dịch vụ livestream webinar uy tín tại TPHCM

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể hoàn toàn không cần chuẩn bị trước những điều cần thiết trước sự kiện bởi dịch vụ tại JURO có thể đáp ứng được tốt nhất (trọn gói dịch vụ sự kiện gồm xây dựng kịch bản, thực thi và hậu kỳ).

Tham khảo các dịch vụ livestream sự kiện khác tại JURO Production:

Để có thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ livestream webinar tại JURO, bạn chỉ cần để lại những thông tin quan trọng trong phần chân trang web này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và trao đổi cụ thể hơn về mong muốn của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Livestream là gì? Lợi ích và hình thức livestream phổ biến
Livestream là gì? Lợi ích và hình thức livestream phổ biến

Livestream được xem là xu hướng truyền thông quảng cáo hot nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi Xem thêm

Dịch vụ livestream họp trực truyến
Dịch vụ livestream họp trực tuyến, Zoom Meeting Online

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật hiện đại, xu hướng truyền thông mới cũng Xem thêm

Dịch vụ livestream cầu truyền hình
Dịch vụ livestream cầu truyền hình chuyên nghiệp TPHCM

Thay vì phải đích thân đến chương trình, sự kiện, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ livestream Xem thêm

Livestream giới thiệu sản phẩm
#1 Dịch vụ livestream giới thiệu sản phẩm mới ra mắt

Dịch vụ livestream ra mắt sản phẩm là cách thức được nhiều người bán hàng, đơn vị, doanh nghiệp sử Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN