TIN TỨC

Trường quay ảo là gì? Ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ tổ chức sự kiện

Trong thời đại mới, hình thức truyền thông online đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm tỉ trọng lớn trong lĩnh vực marketing và đang nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Trường quay ảo – Một khái niệm hoàn toàn mới nhưng lại mang lại hiệu quả không tưởng khi áp dụng vào tổ chức sự kiện trực tuyến. Cùng JURO tìm hiểu nhé!

Trường quay ảo là gì?

Trường quay ảo được xem là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay trong hình thức livestream và tổ chức sự kiện trực tuyến. Tại đây các nhân vật quay hình sẽ đứng trong một phông nền một màu (thường sử dụng phông xanh lá cây). Từ đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lồng ghép các hình ảnh, video, phù hợp với sự kiện lên phông xanh tạo ra một background ảo.  Qua các thao tác xử lý chuyên nghiệp sẽ khiến người xem cảm thấy không khác gì ngoài đời thực. Trường quay ảo đang dần trở thành xu hướng trong truyền thông online. Bởi khi được kết hợp với một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại sẽ sản xuất ra được nhiều sự kiện chất lượng.

Lợi ích của sử dụng trường quay ảo

Lợi ích của trường quay ảo  

Trường quay ảo được lắp đặt ở trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như nắng mưa, bão,…Thay vì trường quay thực sẽ phải ghi hình ngoài trời và không thể tránh khỏi những rủi ro của thời tiết gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức sự kiện và dựng phim trường thực. Nếu như tổ chức một sự kiện Offline bạn phải tốn chi phí để thuê địa điểm thì phim trường ảo lại nằm trọn gói trong gói tổ chức sự kiện của Agency. Tại đây bạn chỉ cần với phông xanh và kỹ thuật viên sẽ tách phông ghép cảnh tạo hiệu ứng không khác gì ngoài đời thực.

Trường quay ảo khắc phục được nhiều hạn chế mà phim trường thực không thể thực hiện được và giúp khâu hậu kỳ trở nên dễ dàng hơn.

Trường quay ảo là gì

JURO – Agency cung cấp dịch vụ trường quay ảo trong tổ chức sự kiện trực tuyến

Trường quay ảo đã trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam vẫn đang còn rất hạn chế. Không có nhiều Agency sở hữu kỹ thuật tiên tiến này. JURO là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ và sở hữu một trường quay ảo với hệ thống phông xanh và âm thanh ánh sáng tiên tiến nhất. 

Về địa điểm: JURO tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình sở hữu tổ hợp trường quay, trung tâm điều khiển sản xuất hiện đại bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang ấp ủ thực hiện các dự án truyền thông online như livestream, tổ chức sự kiện trực tuyến, sản xuất phim ngắn, TVC,… thì JURO là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn 

Về không gian hoạt động: JURO sở hữu một hệ thống tích hợp giữa phim trường, phòng make up, thay đồ, phòng họp, khu thư giãn coffee,…

Về trang thiết bị: Sở hữu hệ thống phông xanh và âm thanh ánh sáng hiện đại, máy quay phim chuyên dụng cho phim trường ảo cùng các phụ kiện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của kịch bản.

Về nhân sự: JURO tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu sức sáng tạo, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Có kinh nghiệm ở tất cả các vị trí như: Điều hành sản xuất, đạo diễn hình ảnh, sáng tạo nội dung, quay phim, dựng phim,… chuyên nghiệp.

Juro tổ chức dịch vụ trường quay ảo

3 tháng cuối năm chính là thời điểm phục hồi kinh tế, và có vô vàn sự kiện chương trình đang đóng băng cần được lên sóng. Nhưng trong trạng thái bình thường mới, chúng ta vẫn cần hạn chế tối đa việc tập trung đông người. Tổ chức sự kiện trực tuyến với trường quay ảo chính là giải pháp hữu hiệu có nhiều lợi ích trong hiện tại và cả tương lai. Liên hệ ngay với JURO để có một sự kiện phim trường ảo không khác gì ngoài đời thực.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tổ chức sự kiện là gì
Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức gồm những gì?

Sự kiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình thành lập, phát triển và ghi lại dấu ấn đặc Xem thêm

Tổ chức year end party
Tổ chức Year End Party: Ý tưởng, kịch bản và kế hoạch

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp A-Z

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là hoạt động đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối Xem thêm

Tổ chức festival
Tổ chức festival cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM

Festival không chỉ là lễ hội lớn quy tụ đông đủ khách tham dự mà còn được xem là loại Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN