TIN TỨC

Báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

JURO xin gửi đến cho khách hàng đang tìm hiểu về báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp những thông tin để ra được bảng giá quay phim sự kiện. Thời đại 4.0 với sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, việc đưa những hình ảnh sự kiện của doanh nghiệp tới gần hơn với công chúng là không hề khó. Và chìa khóa để làm điều này đó chính là quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Các thước phim chân thực sẽ đem lại hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ cho sự kiện của bạn.

Tại sao cần thuê dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp? 

Tại sao cần thuê dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn là câu hỏi của nhiều người khi tổ chức sự kiện. Liệu nó sẽ mang tới lợi ích gì khi bỏ ra một số tiền để thuê dịch vụ này. Có một sự thật mà bạn chưa hề hay biết đó là bỏ ra một khoản tiền nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác. Quay phim sự kiện không chỉ giúp ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện để làm kỉ niệm mà còn là những tư liệu truyền thông quý giá để sử dụng sau sự kiện. Để có được những video chất lượng, đủ tiêu chuẩn để ra mắt và nhận được sự quan tâm của công chúng thì cần không ít tâm huyết của đội ngũ nhân viên và các trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng thường xuyên tổ chức sự kiện để có thể bỏ ra một số tiền lớn đầu tư cho máy móc quay phim chụp ảnh. Hoặc cho dù có đủ máy móc mà được quay bởi những người không chuyên thì cũng không thể cho ra đời những thước phim đẹp. Giải pháp tốt nhất đó chính là thuê một đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Khi có sự hỗ trợ của một ekip chuyên nghiệp quá trình quay phim không chỉ được diễn ra bài bản, mà còn tiết kiệm được phần lớn chi phí đầu tư vào trang thiết bị máy móc.

dịch vụ quay phim sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh

bên cạnh việc quay phim thì dựng phim cũng là một công đoạn quan trọng không kém. Khi doanh nghiệp muốn tự thực hiện các thước phim sự kiện thì đòi hỏi phải có một đội ngũ quay phim và dựng phim chuyên nghiệp. Nhưng trên thực tế , nếu một doanh nghiệp không thường xuyên tổ chức sự kiện mà chi trả một khoản lương lớn cho đội ngũ nhân sự quay chụp sự kiện là không hợp lý. Vì vậy lựa chọn tối ưu lúc này là thuê một đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Vừa không lãng phí nguồn nhân lực, tiền bạc lại vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại JURO

JURO là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quay phim sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ sản xuất năng động sáng tạo, JURO đã và đang bắt tay với nhiều đối tác dựa vào những quy mô ngân sách khác nhau. Những lợi ích của khách hàng khi đến với JURO:

báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại JURO

Ý tưởng độc đáo sáng tạo: Để tạo ra những thước phim độc đáo sáng tạo và mang lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem thì trước tiên đội ngũ quay phim phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc lựa chọn cảnh quay, góc quay sao cho hợp lý. Lựa chọn JURO sẽ là một quyết định hợp lý, bởi ở đây sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cầu tiến và sáng tạo trong từng khung hình.

Trang thiết bị hiện đại: Để có được những khung hình đẹp sắc nét và ấn tượng. Các thiết bị đòi hỏi phải có sự đầu tư để phù hợp với bối cảnh của sự kiện.

Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm: JURO luôn tự hào với đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Cùng ban lãnh đạo có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm hợp tác với các đối tác khách hàng lớn. 

JURO luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trong các sự kiện và chiến dịch truyền thông Marketing bằng những thước phim và khung hình đẹp nhất. JURO luôn tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó JURO cũng sở hữu một hệ thống trang thiết bị tối tân sẵn sàng đáp ứng mọi loại hình sự kiện trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Song song đó, từng khâu hậu kỳ cũng được JURO vô cùng chú trọng với đội ngũ Content Creator và Editor sáng tạo, giúp truyền tải rõ ràng thông điệp của doanh nghiệp vào từng thước phim.

Nếu bạn đang có nhu cầu báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với JURO để được báo giá cụ thể về từng gói dịch vụ. Đồng thời được tư vấn kỹ càng hơn để phù hợp với ngân sách mà bạn đặt ra.

TIN TỨC LIÊN QUAN
quay video quảng cáo sản phẩm là gì
Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các Xem thêm

Lợi ích của dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm
Dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ cho các công tác truyền thông, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid vẫn còn tồn Xem thêm

Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

Juro đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm
Đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm độc đáo

Quay TVC quảng cáo sản phẩm ngày nay không còn là một khái niệm quá lạ lẫm đối với doanh Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN