TIN TỨC

Báo Giá Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp TPHCM

dịch vụ quay phim sự kiện

Tầm quan trọng của việc thuê quay phim sự kiện ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả marketing của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang phát triển truyền thông mạnh mẽ.

Dịch vụ quay phim sự kiện không chỉ là dịch vụ giúp công ty lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong các sự kiện mà nó còn đánh dấu từng cột mốc phát triển quan trọng của doanh nghiệp, giúp đối tác và khách hàng chú ý hơn về doanh nghiệp.

Vậy nên để lựa chọn được một đơn vị uy tín chuyên thực hiện quay phim sự kiện, những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé!

Dịch vụ quay phim sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện (Event Videography) là hành động ghi lại toàn bộ những nội dung và hoạt động diễn ra trong một chương trình sự kiện, đảm bảo những tín hiệu và hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh ghi lại rõ khi video được phát lại.

Ưu điểm của thể loại dịch vụ này đó là bạn có thể cắt ra làm hình ảnh, cung cấp nguồn tài nguyên khổng lồ cho doanh nghiệp sử dụng sau khi sự kiện kết thúc.

Không chỉ thế, những sản phẩm có thể lấy được trong dịch vụ quay phim sự kiện đang dần trở thành chất xúc tác mạnh mẽ, làm nên sức mạnh, niềm tin và sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác làm ăn khi xem lại.

Mỗi hình ảnh, thước phim được ghi lại đều ẩn chứa những câu chuyện mà mỗi cá nhân doanh nghiệp khi khởi chiếu lại sẽ mang đến giá trị vô tận đối với các thành viên trong công ty, đặc biệt là ban lãnh đạo.

Tính đến thời điểm hiện tại, quay phim sự kiện TPHCM đang phát triển rất mạnh bởi là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp lớn và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

quay phim sự kiện
Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Là Gì

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Ngày nay với sự phát triển của các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok… Mỗi doanh nghiệp đều đang chú trọng đầu tư hơn nữa về mặt hình ảnh để truyền thông rộng rãi hình ảnh đến công chúng cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh hình ảnh, thì nền tảng video đang vô cùng phát triển, lượng người truy cập vào Facebook Watch, Tiktok, Youtube… ngày một lớn. Chính vì thế biết tận dụng video để PR hình ảnh thương hiệu là một bước đi vô cùng sáng suốt mà mọi doanh nghiệp lớn đều đang áp dụng và thành công.

Bên cạnh đó, Sài Gòn trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là nơi đắc địa để các doanh nghiệp vươn mình phát triển. Vậy nên, nhu cầu sử dụng các loại hình truyền thông ở đây cũng cao hơn hẳn các địa phương khác. Đặc biệt là dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Có không ít doanh nghiệp hiện nay đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện tầm cỡ như khánh thành, kỷ niệm… Nhưng còn đang băn khoăn về việc làm thế nào để sự hiện mang lại hiệu quả truyền thông tốt đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí tối đa. Chính vì vậy, họ đang còn lưỡng lự về việc tìm kiếm một đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp.

Có mấy dạng dịch vụ quay phim sự kiện?

Theo quan sát của JURO, thị trường truyền thông và tổ chức sự kiện hiện nay đang ưa chuộng hai loại hình dịch vụ quay phim sự kiện chính, đó là:

 • Quay phim sự kiện toàn bộ: Dịch vụ này sẽ truyền tải trọn vẹn chuỗi hoạt động và khai thác triệt để nội dung diễn ra (từ khi bắt đầu đến khi kết thúc) trong chương trình sự kiện.
 • Quay phim sự kiện tóm tắt: Khác với dịch vụ thể hiện chi tiết nội dung trong sự kiện, quay phim sự kiện tóm tắt thường rất cô đọng, được tinh chọn những giá trị cốt lõi và tinh túy nhất của sự kiện diễn ra. Tuy thời gian trình chiếu không nhiều nhưng đủ thuyết phục được người xem.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng dịch vụ, quay phim sự kiện được dự đoán là có thể xuất hiện thêm nhiều biến thể mới về sau này để tăng sự hiệu quả về chất lượng hình ảnh đem lại cho doanh nghiệp.

công ty quay phim sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Không đơn giản chỉ là những thước phim kỷ niệm xuất hiện trong sự kiện, dịch vụ quay phim sự kiện còn đóng những vai trò vô cùng quan trọng trong giai đoạn truyền thông sau sự kiện của doanh nghiệp như sau:

Là một công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả

Sức mạnh của quảng cáo, truyền thông online và internet là không thể chối bỏ, đây còn được xem là bộ mặt thứ hai của doanh nghiệp. Một sản phẩm quay phim sự kiện được trau chuốt kỹ càng chất lượng và chăm chút thẩm mỹ công phu sẽ dễ dàng chạm đến mỹ cảm của người xem.

Song hành theo đó là yếu tố thiện cảm và tượng sâu sắc với các đối tác sẽ được tạo dựng, góp phần mang hình ảnh của đơn vị đến gần hơn với khách hàng, công chúng và giúp việc truyền tải thông điệp muốn nhắn gửi đến hiệu quả hơn.

Tư liệu truyền thông hình ảnh cho công ty

Truyền thông sau sự kiện là một bước tối quan trọng đóng vai trò quyết định thành công của 1 sự kiện. Những thước phim , hình ảnh từ sự kiện cần được công bố rộng rãi để đưa hình ảnh của công ty đến các đối tác, khách hàng chưa thể tham gia sự kiện đồng thời thu hút đối tượng công chúng tiềm năng.

Thu hút nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Những thước phim sự kiện chính là nguồn tài nguyên quý giá để đánh dấu những cột mốc quan trọng cho doanh nghiệp. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tài năng, nhiệt huyết cùng quy mô của công ty. Nguồn nhân lực dồi dào sẽ dựa vào đó để ứng tuyển vào vị trí phù hợp với năng lực của bản thân.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Khi nhìn vào một thước phim tổ chức sự kiện, chúng ta sẽ thấy được toàn bộ quá trình hoạt động của đội ngũ nhân viên công ty. Thể hiện được quá trình hoạt động của cả tập thể và sự tầm cỡ của doanh nghiệp.

Những hình ảnh, những thước phim chân thật được quay trực tiếp tại sự kiện sẽ là bằng chứng sống động và sắc nét nhất phản chiếu sự thành công và tầm vóc của công ty. Ngoài ra, còn góp phần tạo dựng thương hiệu, nâng tầm danh tiếng và quan trọng hơn là vun bồi niềm tin và đặt giao sự tin tưởng nơi khách hàng.

Sử dụng làm tài liệu truyền thông

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các thước phim sự kiện để truyền thông lâu dài cho công ty. Chúng ta tưởng chừng như quay phim sự kiện có vai trò nhỏ bé nhưng thực chất lại giữ một vị trí quan trọng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Không chỉ giúp bạn ghi nhận lại những hoạt động đáng nhớ và những khoảnh khắc sâu sắc khó quên, một sản phẩm được trau chuốt chuyên nghiệp, kỹ càng còn là nguồn tư liệu vô cùng cần thiết giúp chúng ta nhìn lại một chặng đường với thật nhiều những nỗ lực phấn đấu và sâu hơn đây nguồn động lực vô giá góp phần định hướng cho sự phát triển vững bền ở tương lai.

Xem thêm: Báo giá quay phim chụp hình sự kiện cập nhật mới nhất

quay phim sự kiện tphcm

Các hình thức dịch vụ quay phim sự kiện phổ biến nhất

Những ai nên dùng dịch vụ quay phim sự kiện? Và có những gói dịch vụ quay phim nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Sự kiện là những chương trình có ý nghĩa, được thực hiện để đánh dấu một dấu mốc nào đó đối với một tổ chức, cá nhân. Và để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ đó, không gì tốt hơn đó chính là sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện.

Với sự đầu tư bài bản về nguồn nhân lực cũng như máy móc hỗ trợ, sự kiện của doanh nghiệp sẽ được nâng cao ở một vị thế mới, thể hiện rõ sự chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng và đối tác làm ăn.

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị hội thảo

Là một doanh nghiệp đang phát triển, việc tổ chức sự kiện hội nghị hoặc hội thảo với quy mô tầm cỡ là việc rất cần nên thực hiện để ghi được dấu ấn của doanh nghiệp trên thị trường có nhiều cạnh tranh.

Do sự kiện này mang tính chất trang trọng và truyền tải rất nhiều thông tin quan trọng về thị trường, sản phẩm, dịch vụ và tên tuổi của công ty nên việc lại thu âm thanh và bắt chuẩn ánh sáng là điều rất cần thiết.

Và để chương trình sự kiện này được truyền thông một cách rộng rãi với chất lượng hình ảnh rõ nét, thuê quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh sẽ là gợi ý mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ nhất.

Khi thuê đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, bạn sẽ còn được họ tư vấn cẩn thận về góc máy và ánh sáng để chất lượng hình ảnh nhận lại luôn đạt ở mức độ tốt nhất.

Dịch vụ quay phim sự kiện công ty

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện nhất hiện nay đó chính là các công ty, doanh nghiệp muốn làm truyền thông, viral tên tuổi.

Tuy nhiên, thay vì phải tổ chức 1 team chuyên nghiệp, đầu tư kinh phí cho máy móc, trang thiết bị và cả con người thì việc thuê quay phim là việc vô cùng hợp lý.

Đối với các công ty, một năm có rất nhiều sự kiện, bạn hoàn toàn có thể hợp tác lâu dài với các đơn vị này để thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Khi đã hiểu nhau rồi, việc hợp tác cũng sẽ dễ dàng hơn.

Một số gói dịch vụ quay phim sự kiện của công ty được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay bao gồm:

 • Quay phim tất niên – tiệc cuối năm công ty để cảm ơn tất cả mọi người đã có một năm thực sự cố gắng. Vì vậy, đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
 • Quay phim sinh nhật công ty đánh dấu sự trưởng thành, bước hoạt động của công ty bạn, khẳng định vị thế trong kinh doanh.
 • Quay phim khai trương – khánh thành – khởi công thêm một dự án nào đó. Đây là bước khởi đầu để việc kinh doanh tiến xa hơn trong tương lai.
 • Quay phim hội nghị – họp báo diễn ra thường xuyên liên tục. Việc ghi hình lại là cách lưu trữ tư liệu cực kỳ hiệu quả.
 • Quay phim triển lãm – hội chợ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.
 • Quay phim sự kiện bán hàng/ xúc tiến bán hàng thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim sự kiện cá nhân

Không chỉ các tổ chức lớn mới có mong muốn quay phim sự kiện, hiện tại dịch vụ này còn được nhiều cá nhân lựa chọn, đặc biệt là trong những dịp trọng đại như sinh nhật, đám cưới.

Quay phim sinh nhật, lễ mừng thọ hoặc đám cưới, đám ma,… chính là các gói dịch vụ quay phim được nhiều người lựa chọn nhất.

Về đám cưới, dù khách hàng có muốn quay phim sự kiện cưới truyền thống hay quay phim phóng sự cưới thì cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn.

Mỗi một cách sẽ lại có những yêu cầu riêng và bên công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng sẽ lại có những cách thức thực hiện phù hợp để đáp ứng.

Dịch vụ quay phim kỷ yếu

Dịch vụ quay phim kỷ yếu hiện nay đang rất phổ biến. Cuối cấp luôn là khoảng thời gian lắng đọng và đẹp nhất của một con người. Nó đánh dấu bước trưởng thành không chỉ về tuổi tác mà còn là nhận thức và suy nghĩ.

Chính vì thế, các lớp cuối cấp hiện nay luôn mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng với những người bạn mà mình đã gắn bó bao năm.

Hai gói dịch vụ quay phim sự kiện được nhiều lớp lựa chọn và cũng được các đơn vị truyền thông đưa ra đó chính là:

 • Quay phim lễ tốt nghiệp, trao nhận bằng là sự đánh dấu cho quá trình trưởng thành tại trường học. Cảm ơn công lao của cha mẹ, thầy cô. Khẳng định sự cố gắng của mình đã nhận được kết quả xứng đáng nhất.
 • Quay phim kỷ yếu phóng sự: Đây là phương thức được nhiều lớp lựa chọn để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất với những ý tưởng độc đáo. Với sự trợ giúp của máy móc, trang thiết bị, ý tưởng sáng tạo của các em học sinh, có rất nhiều sản phẩm đẹp đã ra đời.

Dịch vụ quay phim sự kiện cưới hỏi

Có lẽ sự kiện được mong đợi nhất trong cuộc đời của mỗi người đó chính là lễ cưới. Nó đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời khi bạn dành tất cả quãng thời gian còn lại để sống cùng với người mình yêu.

Việc quay phim sự kiện cưới không phải để phô trương mà là cách để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ đó. Đồng thời có cái để cùng nhìn lại, nhắc nhớ về quãng thời gian đẹp đẽ của cuộc đời.

Dù khách hàng có muốn Quay phim sự kiện cưới truyền thống hay Quay phim phóng sự cưới thì cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn. Mỗi một cách sẽ lại có những yêu cầu riêng và bên công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cũng sẽ lại có những cách thức thực hiện phù hợp để đáp ứng.

giá dịch vụ quay phim sự kiện

Tiêu chí lựa chọn đơn vị quay phim sự kiện

Đơn vị quay phim sự kiện cần có thâm niên trong nghề

Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn đơn vị quay phim cho sự kiện phải kể đến công ty có thâm niên trong nghề. Bởi, những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cho sự kiện sẽ thấu hiểu được nhu cầu khách hàng và tìm cách hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu đó.

Với kinh nghiệm dày dặn, đơn vị sẽ giúp bạn có được những thước phim vô cùng hấp dẫn. Từ đó, công cuộc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ thu được nhiều hiệu quả cao.

Nên chọn đơn vị quay phim cho sự kiện có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Yếu tố quan trọng không thể thiếu khi cần quay phim sự kiện phải kể đến trang thiết bị hiện đại. Chỉ khi có đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình chụp ảnh, quay phim mới giúp bạn có được những thước phim sinh động, chân thực nhất. Khi trang thiết bị càng trở nên hiện đại, những cảnh quay sẽ trở nên rõ nét hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn nên chọn đơn vị có phần mềm cắt dựng video hiện đại. Bởi, để tạo nên những video chất lượng nhất bạn không chỉ cần quay mà phải dựng, chỉnh sửa nhiều yếu tố.

Chọn đơn vị quay phim có nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo

Khi chọn đơn vị quay phim sự kiện của mình hãy nhìn vào thái độ, phong cách và sự sáng tạo của nhân viên trong quá trình làm việc. Bạn chỉ nên chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong quay hình và chỉnh sửa. Đồng thời, nên chọn công ty có sự sáng tạo trong các cảnh quay để tạo nên được video hoàn hảo nhất.

Để chọn được đơn vị có sự sáng tạo, bạn nên tham khảo nhiều sản phẩm do nhân viên công ty tạo ra. Chỉ khi bạn nhận thấy các sản phẩm tốt, tỉ mỉ và sáng tạo mới nên hợp tác. Hãy chọn những đơn vị có đầu tư về chất xám để tạo ra được sản phẩm độc đáo hơn các đối thủ.

Chọn đơn vị quay phim cho sự kiện có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tiêu chí cuối cùng bạn cần quan tâm khi chọn công ty quay phim sự kiện uy tín phải kể đến quy trình làm việc. Hãy lựa chọn những đơn vị có sự sắp xếp, phân bố công việc rõ ràng cho từng thành viên. Chính quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được lỗi xảy ra trong quá trình quay và dựng phim.

Bạn nên chọn đơn vị nhận quay phim trọn gói để đảm bảo sự chuyên nghiệp. Cần tham khảo quy trình làm việc của đơn vị đó từ việc lên kịch bản quay phim, địa điểm tổ chức sự kiện, chạy viral… Hãy đưa ra quy định về thời gian tổ chức và thời gian nhận sản phẩm để đảm bảo thời gian khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp – Công ty TNHH Truyền Thông JURO

Về mảng quay phim sự kiện tại TPHCM, JURO tự hào mang đến những lợi ích to lớn và hỗ trợ hiệu quả chiến lược truyền thông đường dài của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ sự kiện đa dạng

Công Ty TNHH Truyền Thông JURO là một trong những đơn vị cung cấp Dịch Vụ Truyền Thông – Sản Xuất Quảng Cáo hàng đầu Việt Nam. JURO hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

 • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện
 • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 • Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp
 • Dịch Vụ Sản Xuất Talkshow
 • Dịch vụ Quay MV Ca Nhạc
 • Dịch Vụ Quay Phim Chụp Ảnh Sản Phẩm

Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ JURO luôn tập trung tối đa, cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng mong muốn của khách hàng. Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc.

Mục tiêu lớn của JURO là đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp”.

Đội ngũ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

JURO sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng với quy mô lớn – nhỏ trên thị trường, đặc biệt nhất chính là dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng nhất hiện nay.

Với sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp.

Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Đội ngũ JURO luôn cập nhật xu hướng không ngừng nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, dẫn đầu xu thế mang lại ấn tượng khó phai cho mọi người.

Trang thiết bị hiện đại

Đây chính là tiêu chí giúp cho quý khách hàng có được những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty tổ chức sự kiện JURO luôn củng cố và cập nhật những trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho công việc. Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Sự tin tưởng từ khách hàng

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, JURO đã chứng minh bằng kết quả. Dù là tổ chức sự kiện, livestream hay dịch vụ chụp ảnh sự kiện, JURO cũng có thể mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Tất cả là nhờ những con người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành truyền thông đã góp phần mang đến thành công nhất là cho JURO như ngày hôm nay.

thuê quay phim sự kiện tphcm

Bảng báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp mới nhất tại JURO

Tùy vào nhu cầu, mục đích và số lượng thiết bị xuất hiện trong sự kiện mà việc báo giá quay phim sự kiện tại JURO sẽ có nhiều thay đổi.

Không chỉ mỗi JURO, dù là đơn vị truyền thông nào thì mức giá về dịch vụ vẫn luôn nằm trong khoảng ước lượng bởi sẽ có nhiều thú phát sinh trong lúc thực hiện.

Tuy nhiên tại JURO, mức giá sẽ được tối ưu một cách triệt để nhất để giúp khách hàng có trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại chúng tôi hoàn hảo nhất.

Để được hỗ trợ báo giá quay phim sự kiện, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và chọn ra gói dịch vụ phù hợp nhất nhé!

báo giá quay phim sự kiện

Câu hỏi thường gặp khi thuê quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện có cam kết mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?

Dù có được cam kết hay không thì lợi ích của việc thuê dịch vụ quay chụp doanh nghiệp trong sự kiện vẫn đem lại nguồn lợi rất lớn cho doanh nghiệp. Nguồn tư liệu về hình ảnh, nội dung truyền tải và hiệu ứng truyền thông,… chính là những ưu điểm mà dịch vụ này đem lại cho bạn.

Giá của dịch vụ quay phim sự kiện tại sao có nhiều biến động?

Như đã trình bày trong bài viết, dịch vụ là loại sản phẩm vô hình dễ chịu tác động bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng, thế nên mức giá sẽ khó có thể cố định. Sẽ có lúc rẻ hoặc mắc hơn thông thường nếu yêu cầu và số lượng trang thiết bị trong sự kiện của doanh nghiệp đạt mức nhiều, cao cấp hơn.

Dịch vụ quay phim sự kiện có được điều chỉnh lại thành clip ngắn không?

Đương nhiên là có! Bạn chỉ cần nói ra mục đích và yêu cầu khi thuê dịch vụ quay phim sự kiện, các đơn vị uy tín được thuê sẽ thực hiện theo đúng với bản hợp đồng và cắt ghép clip ngắn (quay phim sự kiện tóm tắt) gửi đến khách hàng sau khi sự kiện kết thúc.

Tóm lại, việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp khi lựa chọn đúng đơn vị thực hiện uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu giá như JURO. Hãy nhanh tay liên hệ để được báo giá quay phim sự kiện và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
tổ chức sự kiện là gì? sự kiện là gì?
Tổ Chức Sự Kiện Là Gì? Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện A-Z

Nếu như trước kia tổ chức sự kiện là phương tiện truyền thông khá xa lạ tại thị trường Việt Xem thêm

quay phim sự kiện đà nẵng
Dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Lý do khiến cho dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh đó là vì Xem thêm

quay phim doanh nghiệp
Công Ty Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Uy Tín TPHCM

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và giới thiệu thương hiệu Xem thêm

cách tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm
Tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm【Chỉ còn nhận 5 tiệc】

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện thường niên của hầu hết các công ty lớn, Xem thêm