TIN TỨC

Quay TVC Giới Thiệu Công Ty, TVC Quảng Cáo Doanh Nghiệp

TVC giới thiệu doanh nghiệp là loại hình quảng cáo truyền hình rất được ưa chuộng thực hiện trong khoảng thời gian gần đây bởi vì đem lại nhiều lợi ích đặc biệt cho doanh nghiệp.

Có thể nói, những doanh nghiệp nào có đầu tư dịch vụ quay TVC quảng cáo sẽ có nhiều lợi thế hơn những đối thủ khác, từ đó chuyển đổi thành doanh thu sẽ cao hơn.

Để hiểu rõ hơn về TVC doanh nghiệp và lợi ích khi sử dụng dịch vụ này, một số thông tin trong bài viết này sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều đấy nhé!

TVC doanh nghiệp
Quay TVC Giới Thiệu Công Ty, TVC Quảng Cáo Doanh Nghiệp – Truyền Thông Juro

TVC doanh nghiệp là gì?

TVC doanh nghiệp là loại hình quảng cáo bằng video với nội dung giới thiệu về một sản phẩm hoặc dịch vụ mới của một doanh nghiệp. Do có liên quan đến truyền thông nên TVC doanh nghiệp thường được sử dụng trong những trường hợp doanh nghiệp cho ra mắt dự án mới, sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Bằng cách kể những câu chuyện gần gũi nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, TVC quảng cáo doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận nhiều tệp khách hàng và tên tuổi của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa thể thuyết phục được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đầu tư vào sản xuất TVC quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc làm TVC quảng cáo doanh nghiệp thì những thông tin tiếp theo sau đây sẽ giúp đỡ bạn nhiều lắm đấy nhé!

Quay TVC doanh nghiệp

Truyền Thông Juro là công ty sản xuất phim doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay!

Lợi ích của việc làm TVC quảng cáo doanh nghiệp

TVC doanh nghiệp được ra đời với mục đích quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ hoặc ngay cả chính những thông tin về doanh nghiệp trên sóng truyền hình. Điều này không chỉ giúp doanh thu của doanh nghiệp được gia tăng nhanh chóng mà còn nhận lại nhiều lợi ích to lớn như sau:

Dễ dàng gây được sự chú ý với khách hàng

Vì quảng cáo bằng video và trình chiếu trên sóng truyền hình thường có chi phí rất đắt đỏ nên chúng ta cần phải tạo được sự ấn tượng mạnh với khách hàng trong những giây phút đầu tiên.

Chính vì vậy, điểm cộng đầu tiên của việc thực hiện TVC giới thiệu doanh nghiệp chính là dễ dàng gây được sự ấn tượng mạnh với khách hàng. Điển hình nhất chính là những quảng cáo vui nhộn, mang ý nghĩa đặc biệt về tình thân hoặc ngày lễ tết,…

Phạm vi tiếp cận được mở rộng

Do không có rào cản về địa lý và có thể trình chiếu lại TVC trên nhiều nền tảng công nghệ số khác nhau nên TVC doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, mở rộng nhiều thị trường mới hơn cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp phát triển.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp
Đạo diễn chuyên nghiệp giúp TVC giới thiệu công ty chất lượng hơn

Tìm hiểu thêm:Top 7 kiểu quay phim doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn

Có thể điều chỉnh phạm vi quảng cáo

Có một ưu điểm lớn của việc làm TVC quảng cáo doanh nghiệp chính là lựa chọn được phạm vi quảng cáo, lựa chọn khung giờ quảng cáo và địa phương mong muốn truyền thông.

Ngoài ra, khi sử dụng TVC trên các trang truyền thông và có chạy kèm quảng cáo còn có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ được những độ tuổi, giới tính và thói quen sử dụng mạng xã hội của người tiêu dùng hiện nay.

Tác động mạnh vào tâm trí của người xem

Đặc điểm của TVC quảng cáo đó chính là sở hữu nội dung linh hoạt, tạo được ấn tượng đặc biệt trong lòng của người xem. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích khi thực hiện truyền thông trong một khoảng thời gian dài.

Sáng tạo không giới hạn

TVC giới thiệu doanh nghiệp hoặc quảng cáo sản phẩm/dịch vụ còn có ưu điểm lớn đó là không hề có giới hạn về ý tưởng, càng độc đáo càng gây được sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ quay TVC doanh nghiệp
Trang thiết bị hiện đại khi thực hiện TVC doanh nghiệp

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp hình doanh nghiệp chất lượng tại TPHCM

Lý do nên chọn Juro làm đơn vị quay, sản xuất TVC doanh nghiệp

Sản xuất TVC doanh nghiệp là một trong những dịch vụ rất HOT tại Juro trong khoảng thời gian gần đây. Hầu như mọi doanh nghiệp lớn tại khu vực Hồ Chí Minh đều tin tưởng và liên hệ đến đơn vị này để được hỗ trợ tư vấn và chọn ra những loại hình dịch vụ phù hợp nhất. Lý do Juro được nhiều người yêu thích nhiều đến như vậy là vì:

Ý tưởng kịch bản độc đáo

Bên cạnh việc thực thi, Juro còn là nơi sở hữu nguồn nhân lực trẻ với chuyên môn cao, chuyên cung cấp các ý tưởng đột phá cho kịch bản quay TVC trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Hoặc từ những ý tưởng mà khách hàng đã chuẩn bị sẵn, Juro sẽ góp ý dựa trên tinh thần xây dựng để cả đôi bên cùng hợp tác thuận lợi nhất.

Xem thêm:

Nhân sự có kinh nghiệm thực chiến cao

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, nhân sự tại Juro sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất để triển khai. Ngoài ra khi thực thi, mọi khâu công tác sẽ được chuẩn bị cẩn thận và chi tiết nhất để giảm thiểu những rủi ro ngoài ý muốn.

Làm TVC quảng cáo doanh nghiệp

Trang thiết bị hiện đại

Do luôn ưu tiên sử dụng các trang thiết bị hiện đại nên chất lượng dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp tại Juro được đảm bảo rất tốt. Từ hình ảnh, âm thanh cho đến ánh sáng đều sẽ đạt kết quả tốt nhất bởi vì có sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại nhất.

Tối ưu thời gian và chi phí thực hiện

Với phương châm làm việc “Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực”, Juro sẽ tiếp nhận thông tin và triển khai công việc một cách nhanh chóng để rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi của khách hàng.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và sở hữu trang thiết bị hiện đại, Juro sẽ giúp bạn nhận lại nhiều lợi ích lớn trong việc truyền thông.

TVC giới thiệu công ty

Xem thêm: Các bước trong quy trình sản xuất TVC quảng cáo cáo chuyên nghiệp!

Câu hỏi thường gặp về TVC doanh nghiệp

TVC quảng cáo doanh nghiệp vì sao quan trọng nhiều đến như vậy?

Bên cạnh việc tạo nên sự kích thích và tò mò của khách hàng thì TVC doanh nghiệp còn giúp cho tên tuổi của thương hiệu được truyền thông rộng rãi trên thị trường rộng lớn.

Đầu tư làm TVC quảng cáo doanh nghiệp tốn kém nhiều chi phí không?

Đã là dịch vụ thì việc định giá cụ thể sẽ rất khó! Tuy nhiên, nhìn chung thì dịch vụ quay TVC giới thiệu công ty thường có chi phí dao động trong khoảng 200 triệu đổ xuống (quy mô nhỏ). Đối với những doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn thì mức giá cũng như vậy mà tăng cao hơn, có khi đạt mức 500 triệu VNĐ.

Thời gian để làm TVC quảng cáo doanh nghiệp mất bao lâu?

TVC thường thực hiện khá lâu để có thể cho ra bản final (video đã kiểm duyệt và điều chỉnh). Hiện nay các đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ cần 1 tháng trở xuống để hoàn thành công việc được giao phó.

Quay TVC giới thiệu công ty

Xem thêm:

Việc đầu tư TVC doanh nghiệp là hoạt động thật sự rất quan trọng để có thể truyền thông hiệu quả những thông tin của doanh nghiệp đến với công chúng. Để được hỗ trợ dịch vụ này một cách tốt nhất, Truyền Thông Juro chính là đơn vị mà bạn có thể liên hệ đấy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp
Quay Video Clip Quảng Cáo Sản Phẩm Chuyên Nghiệp TPHCM

Quay video quảng cáo sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện Xem thêm

Dịch vụ quay phim sự kiện
Báo Giá Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp TPHCM

Tầm quan trọng của việc thuê quay phim sự kiện ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả marketing của mọi Xem thêm

Quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà lĩnh vực truyền thông – quảng cáo lại ra đời. Nó là minh chứng của Xem thêm

Dịch vụ quay phim talkshow
#1 Quay phim talkshow chuyên nghiệp ✔️ Tiết kiệm chi phí

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cũng như tối ưu hóa chi phí sản xuất. JURO giới Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN