TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch Vụ Quay TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Hướng đến sứ mệnh chia sẻ với khách hàng định hướng phát triển tầm xa của doanh nghiệp, tạo nên ấn tượng về thông điệp cốt lõi, tiềm lực cạnh tranh và giá trị con người, dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp chính là hình thức hỗ trợ đắc lực nhiều trong công tác truyền thông, tiếp cận khách hàng thuộc các phân khúc thị trường khác nhau của doanh nghiệp.

Thay thế hiệu quả cho hồ sơ năng lực doanh nghiệp, đem tới cho khách hàng một góc nhìn tổng quan, củng cố niềm tin và thay đổi quan niệm về thương hiệu – sản phẩm, nhắc nhớ người tiêu dùng về giá trị đích thực công ty. Dịch vụ quay TCV quảng cáo doanh nghiệp ngày càng chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình trong công tác làm PR cho thương hiệu doanh nghiệp.

Trên thực tế, khi mà các kênh thông tin truyền thông,các dịch vụ marketing online nở rộ và hoàn toàn thay thế tư duy quảng cáo truyền thống thì việc đông đảo người dùng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ là điều không ngạc nhiên. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là ý tưởng không thể sáng giá hơn để doanh nghiệp chinh phục khách hàng và chứng tỏ tiềm lực, uy tín.

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về quảng cáo truyền thông nói chung và dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp nói riêng.

Khác biệt

với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và am tường kiến thức chuyên sâu, v năng lực sản xuất vượt trội, kinh nghiệm phong phú đa chiều, Truyền thông JURO tự hào là sự lựa chọn chuyên nghiệp cùng doanh nghiệp song hành và cộng tác tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng, thành công

Đầu tư

Với hệ thống máy móc tối tân, hiện đại, JURO thực hiện linh hoạt và đa dạng và nhiều thể loại như: Phim tài liệu, phim phóng sự, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim về quy trình sản xuất, quảng cáo sản phẩm.

Mang đến

cho khách hàng những trải nghiệm thước phim TVC quảng cáo doanh nghiệp tinh lọc và đẳng cấp, tạo nên thiện cảm, lòng tin bằng văn hoá tác nghiệp thân thiện, quy trình sản xuất với tiêu chuẩn, rõ ràng minh bạch, chi phí hợp lý, cạnh tranh… luôn là sứ mệnh JURO hướng đến.

Bạn muốn thương hiệu được nhiều người biết đến?

Bạn muốn tạo dấu ấn cho khách hàng về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và hình ảnh sản phẩm?

Bạn cần đột phá và ý tưởng truyền tải thông điệp quảng cáo của mình đến với khách hàng?

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO với dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp tại HCM sẽ là câu trả lời xứng đáng mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Checklist công việc tổ chức sự kiện
Gợi ý mẫu checklist công việc tổ chức sự kiện từ A – Z

Tổ chức sự kiện là một công việc cần có sự kết hợp của nhiều khâu mới có thể tạo Xem thêm

các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện
Các kỹ năng cần thiết để tổ chức sự kiện và yếu tố cho sự kiện thành công

Để tổ chức sự kiện thành công cần phải có đội ngũ có một nền tảng kỹ năng cần thiết Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN