TIN TỨC

#1 Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Doanh Nghiệp TPHCM

Hướng đến sứ mệnh chia sẻ với khách hàng định hướng phát triển tầm xa của doanh nghiệp, tạo nên ấn tượng về thông điệp cốt lõi, tiềm lực cạnh tranh và giá trị con người, dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp chính là hình thức hỗ trợ đắc lực nhiều trong công tác truyền thông, tiếp cận khách hàng thuộc các phân khúc thị trường khác nhau của doanh nghiệp.

Thay thế hiệu quả cho hồ sơ năng lực doanh nghiệp, đem tới cho khách hàng một góc nhìn tổng quan, củng cố niềm tin và thay đổi quan niệm về thương hiệu – sản phẩm, nhắc nhớ người tiêu dùng về giá trị đích thực công ty. Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp ngày càng chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình trong công tác làm PR cho thương hiệu doanh nghiệp.

Trên thực tế, khi mà các kênh thông tin truyền thông, các dịch vụ marketing online nở rộ và hoàn toàn thay thế tư duy quảng cáo truyền thống thì việc đông đảo người dùng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ là điều không ngạc nhiên. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là ý tưởng không thể sáng giá hơn để doanh nghiệp chinh phục khách hàng và chứng tỏ tiềm lực, uy tín.

TVC quảng cáo doanh nghiệp là gì?

TVC quảng cáo (Television Commercials) là hình thức quảng cáo thương mại về sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp lên truyền hình, các phương tiện truyền thông đại chúng như youtube, facebook… TVC quảng cáo có khả năng lan truyền rộng khắp. Đối tượng của TVC quảng cáo cũng đa dạng, không bị ràng buộc bởi các yếu tố không gian và địa lý.

Mục đích quay TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp ngày nay rất ưa chuộng sử dụng TVC quảng cáo cho các chiến dịch truyền thông của mình bởi nó mang lại những lợi ích quan trọng, ảnh hưởng tới doanh thu, lợi nhuận của chính doanh nghiệp đó.

Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm

Vai trò đầu tiên không thể không nhắc tới đó chính là quay TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả nhất. Những thông điệp, giá trị mà doanh nghiệp muốn đem đến cho người tiêu dùng đều được gói gọn trong TVC và được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau, gây ấn tượng với người xem.

Tạo mối liên kết giữa khách hàng và sản phẩm

Nội dung của các TVC quảng cáo thường đánh trúng vào tâm lý của khách hàng mục tiêu. Từ đó nó giúp người tiêu dùng ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp, khuyến khích họ tìm hiểu sâu và kỹ hơn về sản phẩm. Sự liên kết này khiến họ cảm thấy việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trên sẽ giúp giải quyết được chính vấn đề mà họ đang gặp phải.

Thay đổi thái độ, hành vi của người tiêu dùng

Quay TVC quảng cáo còn giúp củng cố lòng tin của khách hàng về sản phẩm, từ đó thay đổi thái độ, suy nghĩ của họ về chính sản phẩm đó, thậm chí là cả doanh nghiệp đó. Sự thay đổi thái độ cũng góp phần thay đổi hành vi của người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ từ đó tăng doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của việc quay TVC quảng cáo doanh nghiệp

TVC quảng cáo có rất nhiều những ưu điểm nổi bật, là chìa khóa giúp kích thích nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Gây chú ý nhanh và mạnh

Người quay TVC quảng cáo thường xây dựng và sản xuất theo mô típ câu chuyện ngắn với nội dung thu hút, chứa đựng những thông điệp ý nghĩa. Những thông điệp này có thể là giá trị mà doanh nghiệp hướng tới, hoặc lợi ích nổi bật mà sản phẩm đem lại. TVC quảng cáo thường được thiết kế hướng đến đối tượng mục tiêu cụ thể, đánh trúng vào tâm lý của những đối tượng này.

Phạm vi tiếp cận rộng

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ở thời điểm hiện tại, TVC quảng cáo xuất được thể hiện bằng rất nhiều hình thức và phương tiện khác nhau, phù hợp với từng đối tượng và lứa tuổi. Từ facebook, youtube dành cho giới trẻ đến truyền hình dành cho đối tượng trung niên, người già, TVC quảng cáo xuất hiện mọi nơi, mọi lúc.

Bên cạnh đó, khi quay TVC quảng cáo, doanh nghiệp cũng có thể giới hạn về phạm vi địa lý nếu muốn. Do đó mà với những sản phẩm có tính đặc thù và chọn lọc với từng khu vực, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng TVC để tiếp thị sản phẩm và phân phối dịch vụ của mình.

Chi phí tiếp cận thấp

Quay TVC quảng cáo có ưu điểm đó là nó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Trên thực tế thì so với báo giấy, chi phí mà một doanh nghiệp bỏ ra để tiếp cận theo đầu người bằng TVC quảng cáo thấp hơn nhiều so với việc sử dụng loại hình báo chí truyền thống.

Trên đây là những ưu điểm và tác dụng mà việc quay TVC quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với JURO để được giúp đỡ trong việc sản xuất các TVC quảng cáo chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo của JURO.

Yếu tố quyết định sự thành công của TVC quảng cáo doanh nghiệp

Một TVC quảng cáo doanh nghiệp thành công chính có sức mạnh như một vũ khí truyền thông thương hiệu cực hiệu quả. Có rất nhiều yếu tố chi phối đến sự ấn tượng của một TVC quảng cáo doanh nghiệp.

Không chỉ đơn giản là làm sao để quay những shots hình thật đẹp như chúng ta vẫn nghĩ. Bài viết này JURO xin chia sẻ về cách làm sao để sở hữu 1 sản phẩm thật sự sắc gọn và khác biệt đối với dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp tại TPHCM.

Kịch bản

Kịch bản – Ý tưởng quay TVC quảng cáo doanh nghiệp là yếu tố quyết định đầu tiên đến sự thành công của một TVC quảng cáo. Kịch bản hấp dẫn – Ý tưởng khác biệt bám sát đúng bản chất hoạt động của công ty. Đây là yếu tố then chốt luôn được đánh giá cao của một TVC quảng cáo doanh nghiệp. Trên khía cạnh mới lại, độc đáo một kịch bản hay còn phải làm sao truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp công ty hướng đến.

Slogan ấn tượng 

Đây được xem như lời đúc kết mạnh mẽ của thương hiệu và là đòn đánh tâm lý chinh phục khách hàng. Trong một TVC quảng cáo doanh nghiệp không cần diễn viên phải nói quá nhiều, một câu slogan đặt biệt luôn khiến người xem phải nhớ.

Để quay TVC quảng cáo doanh nghiệp thành công. không chỉ đơn thuần có một kịch bản xuất sắc. Những câu slogan ấn tượng sẽ giúp quý khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của mình.

Diễn viên

Yếu tố thứ 3 quyết định một TVC quảng cáo hấp dẫn là sức hút đến từ diễn viên. Lựa chọn người nổi tiếng đóng là cách thức cổ điển nhưng chưa bao giờ tỏ ra kém hiệu nghiệm. Những người nổi tiếng có lượng fans lớn nên sẽ thu hút người xem TVC lên đáng kể. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lưu ý đến một số gương mặt mới diễn suất tốt và phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết thêm về dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp tại HCM của JURO TẠI ĐÂY

Công tác hỗ trợ truyền thông

Doanh nghiệp sở hữu một hàng ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp và chất lượng là điều cực kỳ cần thiết để xây dựng và thực hiện thành công các chiến lược quảng cáo. Đội ngũ này sẽ là những người làm việc trực tiếp với công ty sản sản xuất TVC quảng cáo . Đưa ra quyết định trực tiếp TVC quảng cáo có cần chỉnh sửa. Thay đổi sau – cuối – trước khi một TVC quảng cáo ra đời cũng như có thể được đưa vào chiến dịch thực tế hay không.

Chất lượng hình ảnh của một dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp.

Trong bất kì trường hợp nào thì hình ảnh cũng là yếu tố chinh phục cảm nhận và gây chú ý đầu tiên. Một TVC quảng cáo hấp dẫn thì hình ảnh phải đẹp mắt, sắc nét và âm thanh rõ ràng bắt tai.

JURO – Đơn vị quay TVC giới thiệu doanh nghiệp TPHCM

Công Ty TNHH Truyền Thông JURO là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về quảng cáo truyền thông nói chung và dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp nói riêng.

Khác biệt

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và âm tường kiến thức chuyên sâu, v năng lực sản xuất vượt trội, kinh nghiệm phong phú đa chiều, Truyền thông JURO tự hào là sự lựa chọn chuyên nghiệp cùng doanh nghiệp song hành và cộng tác tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng, thành công

Đầu tư

Với hệ thống máy móc tối tân, hiện đại, JURO thực hiện linh hoạt và đa dạng và nhiều thể loại như: Phim tài liệu, phim phóng sự, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim về quy trình sản xuất, quảng cáo sản phẩm.

Giá trị

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thước phim TVC quảng cáo doanh nghiệp tinh lọc và đẳng cấp, tạo nên thiện cảm, lòng tin bằng văn hoá tác nghiệp thân thiện, quy trình sản xuất với tiêu chuẩn, rõ ràng minh bạch, chi phí hợp lý, cạnh tranh… luôn là sứ mệnh JURO hướng đến.

  • Bạn muốn thương hiệu được nhiều người biết đến?
  • Bạn muốn tạo dấu ấn cho khách hàng về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và hình ảnh sản phẩm?
  • Bạn cần đột phá và ý tưởng truyền tải thông điệp quảng cáo của mình đến với khách hàng?

Công Ty TNHH Truyền Thông JURO với dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp tại HCM sẽ là câu trả lời xứng đáng mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Để được tư vấn kỹ hơn về những gói quay TVC quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với JURO. Hoặc có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn kỹ hơn. Làm sao để có được một kịch bản hay và một TVC doanh nghiệp ấn tượng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm 2022

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh
Báo giá quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Thời đại 4.0 với sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin, việc đưa những Xem thêm

quay phim sản phẩm
Quay Video Clip Quảng Cáo Sản Phẩm Chuyên Nghiệp TPHCM

Quay video quảng cáo sản phẩm là điều mà bạn có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện Xem thêm

Dịch vụ quay phim talkshow
#1 Quay phim talkshow chuyên nghiệp ✔️ Tiết kiệm chi phí

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cũng như tối ưu hóa chi phí sản xuất. JURO giới Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN