TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Quay phim doanh nghiệp nên chọn địa chỉ nào là tốt?

Quay phim doanh nghiệp là một trong những phần có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng. Đặc biệt, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc quay phim giới thiệu cần phải đáp ứng được nhu cầu về chất lượng hình ảnh, âm thanh và thông điệp muốn truyền tải,… Để làm được điều đó, đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

Nên chọn địa chỉ quay phim doanh nghiệp uy tín chất lượng ở đâu?

Ngày nay, để tìm cho mình một địa chỉ nhận quay phim doanh nghiệp thường rất dễ dàng. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy? Đó là một trong những khó khăn thường gặp đối với nhiều người. Công ty TNHH Juro được xem là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

dịch vụ quay phim tại juro

Juro Production là một trong những công ty truyền thông hàng đầu rất được nhiều doanh nghiệp uy tiên lựa chọn và đánh giá cao. Công ty hình thành và phát triển với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng là trên hết. Do đó quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ quay phim tại Juro.

Đồng thời, để nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu doanh nghiệp, Juro Production chuyên nhận cung cấp với nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ livestream, quay chụp sự kiện, quay chụp sản phẩm,… Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Quy trình quay phim doanh nghiệp đạt chuẩn mà bạn nên biết

Quay phim doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng khi đi vào hoạt động thì phải được thực hiện dựa trên một quy trình đạt chuẩn. Cụ thể, quy trình quay phim đơn giản khoa học tại Juro Production với thời gian thực hiện nhanh chóng như sau:

dich vu quay phim gioi thieu cong ty 1 1024x683 1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Chúng tôi sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng sẽ tiến hành thu thấp thông tin cũng như những yêu cầu khi quay. Từ đó, nhân viên tư vấn tại Juro Production sẽ tiến hành báo giá phù hợp cho từng dịch vụ.

Bước 2: Bắt đầu lên ý tưởng quay phim

Sau khi hoàn thành bước 1, Juro Production sẽ cử người khảo sát địa điểm chính xác cần ghi hình và gặp gỡ các nhân vật quay phim. Từ đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng về kịch bản và tư vấn concept quay TVC cho doanh nghiệp. Do đó, công ty sẽ có một hẹn trực tiếp với khách hàng để trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan.

Bước 3: Gửi ý tưởng và ký kết hợp đồng

Để tạo nên sự thống nhất và phù hợp với mong muốn của khách hàng, Juro Production sẽ gửi ý tưởng tham khảo. Qua đó, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa khi cần thiết để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Nếu không có quá nhiều sự thay đổi và nhận được sự thống nhất của 2 bên thì hợp đồng sẽ được ký kết.

Bước 4: Lên kịch bản chi tiết và tiến hành quay phim

Dựa trên ý tưởng đã thống nhất chúng tôi sẽ đi vào chi tiết về thời gian thực hiện cho từng phân cảnh một cách rõ ràng cụ thể. Đồng thời, chúng tôi sẽ cân nhắc trong từ câu chữ cùng sự kết hợp hình ảnh, âm thanh để truyền tải trọn vẹn thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Juro sẽ gửi đến khách hàng bản kiểm duyệt và sửa đổi nếu cần.

Bước 5: Tiến hành quay phim doanh nghiệp

quay phim doanh nghiep2 768x512 1

Dựa trên những thông tin bao gồm thời gian ghi hình, ý tưởng công ty sẽ tiến hành quay phim. Quá trình ghi hình sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hậu kỳ để dụng TVC.

Bước 6: Tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh toán 

Sản phẩm sau khi được hoàn thành và kiểm tra, Juro sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp và thực hiện thành toán. Nếu không có vấn đề phát sinh thì hợp đồng kết thúc.

Với những thông tin trên, mong rằng có thể giúp bạn tìm được địa chỉ quay phim doanh nghiệp uy tín chất lượng. Hãy thể hiện sự chuyên của doanh nghiệp qua từng đường nét, hình ảnh, âm thanh,… để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc cho nhu cầu quay phim bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Juro để được hỗ trợ tư vấn một cách tận tình.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ý tưởng kịch bản quay phim sự kiện
Quay phim doanh nghiệp – Công cụ quảng bá thương hiệu tốt nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng các thiết bị hiện đại gắn liền Xem thêm

Dịch vụ tổ chức sự kiện tiết kiệm chi phí tại TP.HCM
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Công Ty

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty chuyên nghiệp tại TP.HCM. Juro cung cấp dịch vụ quay phim doanh Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN