TIN TỨC

Công ty sản xuất TVC quảng cáo TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo
Công ty sản xuất TVC quảng cáo TPHCM – Truyền Thông Juro

Truyền thông hiệu quả đồng nghĩa với việc tên tuổi của thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn. Nhưng để làm được chuyện đó, chúng ta sẽ cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng vào chất lượng nội dung mong muốn truyền tải đến khách hàng.

Sản xuất TVC quảng cáo chính là một trong những phương pháp truyền thông được nhiều marketer nghĩ tới khi bắt đầu thực hiện một chiến dịch quảng bá sản phẩm/dịch vụ nào đó của doanh nghiệp.

 

Tuy thước phim này không quá dài nhưng đủ tạo sự thôi thúc cho người xem nhấn chọn mua hoặc tìm hiểu nhiều hơn về thông tin của doanh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn, một số thông tin thú vị sau đây được chia sẻ bởi Truyền Thông Juro sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé!

Giới thiệu về TVC quảng cáo sản phẩm

Công ty sản xuất TVC
TVC quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo sự xuất hiện của các công ty sản xuất TVC trên thị trường

TVC – Television Commercial là hình thức truyền thông phổ biến trên truyền hình và đang có xu hướng phát triển mạnh trên đa nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Đây là phương pháp truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện để tô sáng lên những điểm nổi bật của sản phẩm/dịch vụ hoặc danh tiếng của thương hiệu trên thị trường chung.

Hiện nay TVC đang là công cụ truyền thông được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ưa chuộng thực hiện, đặc biệt là nhóm ngành nghề về đồ gia dụng, bếp núc, mỹ phẩm làm đẹp,… Tùy vào mong muốn và đích đến của việc làm TVC mà nội dung và ý tưởng của video sẽ có nhiều thay đổi khác lạ để tạo nên dấu ấn cho người xem.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM

Lợi ích của việc sản xuất TVC quảng cáo sản phẩm

Cũng như những công cụ truyền thông phổ biến khác, TVC cũng đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích nếu được thực hiện chi tiết và đáp ứng được thị hiếu chung của thị trường tại Việt Nam.

Làm TVC để giới thiệu về các hoạt động của doanh nghiệp

Sản xuất TVC giá rẻ
Sản xuất TVC để giới thiệu về các hoạt động của doanh nghiệp

Trang bị cho website hoặc fanpage một TVC giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp thì điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp ấy đang đem lại cảm giác rất an toàn và sự uy tín cho khách hàng khi họ nghiên cứu về doanh nghiệp.

Thay vì phải tìm hiểu về doanh nghiệp thông qua những đoạn profile khô khan và không có điểm nhấn thì TVC giới thiệu về doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu nhất, giúp mọi thông tin về doanh nghiệp được ghi nhớ nhanh chóng.

 

Sản xuất TVC quảng cáo thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm

Dịch vụ làm TVC quảng cáo
Sản xuất TVC quảng cáo thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm

Là dạng video quảng cáo nên TVC mang hình thức CTA (Call To Action – Kêu gọi hành động) rất cao. Nhưng để có thể thấy rõ hiệu quả của việc thôi thúc người xem thực hiện mua sắm, doanh nghiệp cần phải khéo léo trong việc điều chỉnh nội dung của video quảng cáo và tạo sự thôi thúc không theo hướng yêu cầu người xem phải làm ngay điều gì đó.

 

 

 

Sản xuất TVC quảng cáo giúp giá trị và chất lượng của sản phẩm được tô sáng

Công ty làm clip quảng cáo
Sản xuất TVC quảng cáo giúp giá trị và chất lượng của sản phẩm được tô sáng

Một sản phẩm mới vừa được công bố trên thị trường chắc chắn sẽ không có nhiều thông tin để khách hàng tìm hiểu hoặc bị thu hút ngay trong lần đầu nhìn thấy. Để có thể giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp và để lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí thì chúng ta nên ưu tiên sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp.

Chỉ với vài giây quảng cáo ngắn gọn, mọi thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được người xem chú ý đến, từ đó phát sinh ra hành động nhấn mua hàng (nếu nội dung đánh đúng vào tâm lý của người xem).

Tìm hiểu thêm: Công ty sản xuất phim doanh nghiệp uy tín và chất lượng TPHCM

Truyền thông hiệu quả cho sản phẩm mới

Công ty sản xuất TVC quảng cáo
Sản xuất TVC quảng cáo giúp truyền thông cho sản phẩm hiệu quả

Truyền thông hiệu quả thông qua sản xuất TVC quảng cáo là hình thức được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng thực hiện bởi nó đem lại nhiều tiện ích lâu dài, đặc biệt trong việc gợi nhớ cho khách hàng về sản phẩm mới.

Không chỉ thế, một TVC ý nghĩa cùng với hình ảnh và âm thanh sống động còn tạo được hiệu ứng lan truyền, giúp cho video được chia sẻ rộng rãi đến nhiều người hơn.

 

 

Củng cố niềm tin và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm

Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp
Sản xuất TVC giúp củng cố niềm tim của khách hàng khi mua sản phẩm

Một TVC khắc họa chi tiết công dụng và cách sử dụng sản phẩm đến với người tiêu dùng sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm và sự tin tưởng của họ, dẫn đến quyết định mua hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, việc trang bị TVC sản phẩm còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm sau khi thực hiện mua sắm thành công.

 

 

 

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp TPHCM

Công ty sản xuất TVC quảng cáo TPHCM – Truyền Thông Juro

Công ty sản xuất TVC quảng cáo TPHCM
Công ty sản xuất TVC quảng cáo TPHCM – Công ty Truyền Thông Juro

Tại Juro, dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo hiện đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm và liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá. Lý do dịch vụ này được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng là vì Juro có:

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm thực chiến.
 • Sở hữu trang thiết bị hiện đại, mới nhất.
 • Đưa ra giải pháp và tối ưu thời gian thực hiện phim.
 • Lắng nghe khách hàng và biến những ý tưởng thành hiện thực.
 • Quy trình làm việc cẩn thận, chi tiết và đáp bảo quyền lợi cho khách hàng khi hợp tác.

Với tiền thân là công ty chuyên sản xuất hình ảnh thương mại và truyền thông, việc làm TVC cho doanh nghiệp hoàn toàn không thể làm khó được Juro.

Một số TVC quảng cáo sản phẩm được sản xuất bởi Truyền Thông JuroKhách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ làm TVC quảng cáo tại Juro?

Làm TVC

Sau đây là những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại Juro:

 • Phan Văn Cường: Tôi thấy dịch vụ làm TVC quảng cáo tại Juro rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong những chi tiết nhỏ nhất của buổi ghi hình. Bên cạnh đó, khi làm việc cùng đội ngũ nhân viên của Juro, công ty chúng tôi hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi trong suốt ngày ghi hình dài bởi sự lạc quan, hết mình vì công việc của mỗi cá nhân.
 • Nguyễn Thị Ly: Đây không phải là lần đầu tiên tôi hợp tác cùng Juro! Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn tôn trọng deadline và đem đến nhiều gợi ý mới lạ cho công ty, dịch vụ TVC quảng cáo tại đơn vị này luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi công ty của tôi có dự án mới.
 • Dương Thị Yến Nhi: Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo là những gì mà tôi cảm nhận rất rõ tại Juro khi cùng nhau hợp tác trong việc sản xuất TVC quảng cáo. Ngoài ra, với góc máy đẹp và màu sắc tươi sáng, TVC quảng cáo của tôi đang ngày càng thu hút được nhiều người xem hơn, giúp sản phẩm được chú ý trên thị trường và tạo ra nhiều đơn hàng.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại Công ty Truyền Thông Juro

Công ty làm phim TVC
Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại Công ty Truyền Thông Juro

Khi hợp tác cùng Công ty Truyền Thông Juro, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của chúng tôi bởi vì quy trình thực hiện rất rõ ràng và chuyên nghiệp.

 • Nhận thông tin của khách hàng: Khi khách hàng liên hệ Juro, mọi thông tin về yêu cầu hoặc mong muốn sẽ được ghi nhận cẩn thận và hẹn lại ngày báo giá cùng với những dịch vụ phù hợp nhất khi triển khai.
 • Báo giá sản xuất TVC và lên kịch bản demo: Sau khi đã tư vấn được gói dịch vụ phù hợp, Juro sẽ làm bảng báo giá sản xuất TVC và gửi qua email của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ gửi kèm theo bản demo kịch bản để đảm bảo những thông tin mà khách hàng sẽ được triển khai đúng với ý tưởng.
 • Thống nhất và ký kết hợp đồng: Sau khi chốt xong những thông tin cuối cùng, hai bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng và quyết định ngày triển khai kế hoạch sản xuất TVC quảng cáo.
 • Thống nhất kịch bản và thực hiện: Ở bản demo kịch bản đầu tiên, nếu khách hàng có feedback gì cần điều chỉnh lại thì Juro sẽ tiến hành sửa chữa và gửi lại bản final. Còn đối với trường hợp đã duyệt luôn kịch bản demo thì sẽ tiến hành thực hiện.
 • Bắt tay vào thực hiện TVC: Juro sẽ đến địa điểm của doanh nghiệp để thực hiện TVC theo đúng như thời gian của hợp đồng.
 • Tiến hành sản xuất TVC quảng cáo và dựng video: Sau khi quay xong, Juro sẽ tiến hành dựng video với những hiệu ứng và text đúng theo kịch bản (thời gian dựng thường chiếm khoảng 1 tuần).
 • Gửi bản demo cho khách hàng và chỉnh sửa: Demo sẽ được gửi sau khi Juro hoàn thành những bước cơ bản. Ở đây, mọi feedback của khách hàng sẽ được chúng tôi chú ý và hiệu chỉnh theo yêu cầu.
 • Hoàn thiện sản phẩm: Sau khi đã hoàn thiện xong sản phẩm, Juro sẽ tiến hành gửi bản TVC final cho khách hàng và tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

Tùy vào yêu cầu và tính chất dịch vụ/sản phẩm của mỗi doanh nghiệp mà việc sản xuất TVC quảng cáo sẽ có thời gian thực hiện nhiều biến động.

Một số câu hỏi thường gặp khi sản xuất TVC quảng cáo

Báo giá sản xuất TVC

Vì sao sản xuất TVC quảng cáo lại quan trọng với một doanh nghiệp?

Thay vì phải tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty thông qua những đoạn văn dài “khó nuốt” thì những đoạn TVC ngắn sẽ là giải pháp lý tưởng nhất để giúp cho doanh nghiệp có thể tạo được dấu ấn với khách hàng, kích thích sự tò mò và mong muốn sử dụng sản phẩm cao hơn.

TVC quảng cáo giúp tối ưu chi phí marketing?

Khi đầu tư hết mình vào một TVC quảng cáo ý nghĩa, điều đầu tiên mà doanh nghiệp nhận lại chính là chi phí của chiến dịch marketing sẽ được tối ưu đáng kể. Chỉ cần những nội dung bên trong TVC đủ sức thuyết phục hoặc đánh đúng vào tâm lý của khách hàng thì việc TVC trở nên viral (lan tỏa) là điều hết sức hiển nhiên.

Đầu tư vào việc sản xuất TVC quảng cáo cần bao nhiêu chi phí là đủ?

Tính theo giá thị trường thì hiện nay TVC quảng cáo thường dao động trong khoảng 25-30 triệu. Tuy nhiên, mức giá này vẫn có thể chênh lệch nhiều nếu như doanh nghiệp có thêm nhiều yêu cầu mới cho video.

Xem thêm:

Tóm lại, sản xuất TVC quảng cáo là một việc làm rất cần thiết cho một doanh nghiệp đang phát triển. Khi được đầu tư cẩn thận bởi những công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp như Juro, doanh nghiệp sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích thú vị, có thể tái sử dụng nhiều lần khi thực hiện truyền thông nữa đấy.

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Quay phim doanh nghiệp Đà Nẵng | Sản xuất TVC quảng cáo
Quay phim doanh nghiệp Đà Nẵng | Sản xuất TVC quảng cáo

Quay phim quảng cáo TVC doanh nghiệp Đà Nẵng – mỗi thước phim là một nấc thang đến thành công. Xem thêm

Quay phim doanh nghiệp
Công Ty Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Uy Tín TPHCM

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc quảng bá và giới thiệu thương hiệu Xem thêm

Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
[Chi tiết] Cách viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

Viral video là gì? Tầm quan trọng của viral video marketing
Viral video là gì? Tầm quan trọng của viral video marketing

Bạn chưa biết “viral video là gì?” và đang có dự tính quay viral video cho doanh nghiệp,... Vậy bài Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN