TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Dịch vụ truyền thông – Marketing doanh nghiệp

Dịch vụ truyền thông – Marketing doanh nghiệp

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

1 – Tư vấn đưa ra ý tưởng, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

2 – Tiến hành ký hợp đồng 

3 – Xây dựng kịch bản hoàn thiện

4 – Thực hiện sản xuất và xử lý hậu kì

5 – Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Làm sao để truyền thông xây dựng thương hiệu, nâng tầm độ phủ sóng hình ảnh, khắc sâu dấu ấn thông điệp đặc trưng… luôn là những vấn đề mà người làm công tác quản trị trăn trở.

Không phải ngẫu nhiên mà quảng cáo được xem là linh hồn và ngọn nguồn của đa số các kế hoạch Marketing. Tìm được một dịch vụ hỗ trợ Marketing trọn gói, cung cấp định hướng truyền thông lâu dài sẽ là lợi thế không nhỏ đối với các chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh việc tạo dựng hình ảnh ấn tượng đẳng cấp, các dịch vụ truyền thông – Marketing doanh nghiệp của JURO còn giúp các chủ thế tự mở ra cơ hội khiến mình trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Sức mạnh của quảng cáo truyền thông là không giới hạn, tác động của nó đến công tác Marketing doanh nghiệp cũng là không ranh giới. Nếu có phương hướng khai thác tốt nguồn “tư liệu” về doanh nghiệp, kết hợp tư duy chiều sâu và chắc lọc ý tưởng hiệu quả, các kế hoạch truyền thông, marketing có thể mang đến những hiệu ứng vô cùng khác biệt và ngạc nhiên.

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ truyền thông – Marketing doanh nghiệp uy tín tại HCM

Hỗ trợ khách hàng tối đa với nghiệp vụ Marketing trọn gói, chúng tôi cung ứng các giải pháp toàn diện, từ chiến lược truyền thông – sản xuất quảng cáo. Lập kế hoạch sản xuất xuyên suốt từ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, quay sản xuất đến xử lý hậu kì và hoàn trả sản phẩm.

JURO triển khai phong phú, đa dạnh các gói Dịch vụ truyền thông – Marketing doanh nghiệp. Triển khai kế hoạch truyền thông – sản xuất quảng cáo. bao gồm cả Quay TVC giới thiệu doanh nghiệp, Quay clip giới thiệu doanh nghiệp, Chụp hình truyền thông sự kiện, Livestream trực tiếp.

JURO xứng đáng là điểm đến tin cậy về dịch vụ truyền thông – Marketing doanh nghiệp đối với các khác hàng trong và ngoài khu vực TP.HCM.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Top 3 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Từ trước đến nay, các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng luôn được các đối tác quan Xem thêm

Sự kiện trực tuyến
Sự kiện trực tuyến là gì? – Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến mùa dịch

Tổ chức sự kiện trực tuyến ngày nay đã trở thành một công cụ không thể thay thế trong các Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN