TIN TỨC

#1 Dịch Vụ Truyền Thông Marketing Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Để thông tin về doanh nghiệp trở nên thu hút hơn trong thời đại công nghệ số phát triển thì việc sử dụng dịch vụ truyền thông được nhận xét là rất quan trọng và cần được đầu tư thật cẩn thận.

Chỉ khi có sự hỗ trợ đặc biệt của dịch vụ này, mọi kế hoạch của doanh nghiệp sẽ như “Hổ mọc thêm cánh”, gặt hái được nhiều thành công trên thị trường kinh doanh vốn có nhiều sự cạnh tranh.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về “dịch vụ truyền thông là gì?” và đâu là nơi giúp bạn thực hiện tốt công việc này,… hãy theo dõi ngay những dạng bài viết thông tin sau đây nhé!

Dịch vụ truyền thông
#1 Dịch Vụ Truyền Thông Marketing Cho Doanh Nghiệp – Juro

Dịch vụ truyền thông là gì?

Dịch vụ truyền thông là sản phẩm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hiệu quả các công việc liên quan đến nghiên cứu, phân tích, đánh giá và lên kế hoạch quảng bá tên tuổi của thương hiệu hoặc sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Nói cách khác, dịch vụ truyền thông là sự truyền đạt thông tin của doanh nghiệp tại môi trường internet với hình thức thu hút, bắt mắt và cung cấp các thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí trong việc sử dụng nhân lực và thời gian, đạt được hiệu quả nằm ngoài dự đoán.

Và để đạt được thành công như mong muốn thì việc lên kế hoạch truyền thông là điều rất cần thiết, đặc biệt hơn chính là lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín nhất.

Dịch vụ truyền thông là gì
Dịch vụ truyền thông giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến

Các gói dịch vụ truyền thông marketing tại Juro

Là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông chất lượng tại Hồ Chí Minh, Juro chính là cái tên mà bạn có thể tham khảo và book chọn dịch vụ.

Các dịch vụ truyền thông marketing cho doanh nghiệp
Các gói dịch vụ truyền thông marketing tại Juro

Nhóm dịch vụ sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Juro sẽ bao gồm các mốc thời gian như trước, trong và sau sự kiện. Nhờ đó, hiệu ứng lan truyền về sự kiện tại nền tảng internet sẽ diễn ra rất hiệu quả, đem lại sự ấn tượng của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Để đem lại nhiều lợi ích và sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng, Juro sẽ lên kế hoạch truyền thông dựa theo những gì mà doanh nghiệp mong muốn, hoặc có điều chỉnh đôi chút để đạt được hiệu quả cao nhất.

Quay phim – chụp ảnh sự kiện

Ưu điểm đầu tiên cần phải nói đến của dịch vụ này chính là hình ảnh và nội dung của sự kiện. Các yếu này đó sẽ được ghi lại một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, lưu giữ được sự kiện bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh chính là ưu điểm nổi trội thứ hai không thể không nói đến của dịch vụ này.

Đặc biệt là quay phim sự kiện sẽ tạo ra được những clip vô cùng hấp dẫn mà ở đó sự kiện thực sự trở nên có hồn bởi có sự kết hợp hài hòa giữa chuyển động của vật thể, con người âm nhạc – một trong những cách làm truyền thông thương hiệu tốt nhất.

Dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ livestream sự kiện trực tuyến

Dịch vụ livestream trực tuyến là một trong những dịch vụ truyền thông đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người bởi 3 ưu điểm vượt trội mà không phải dịch vụ truyền thông nào cũng có được:

  • Tính tương tác cao

Đây là đặc điểm cực kỳ nổi trội của dịch vụ này. Livestream sự kiện có tính tương tác cực tốt, giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Với livestream khách hàng có đặt các câu hỏi cho doanh nghiệp. Ngược lại, doanh nghiệp đồng thời trả lời các câu hỏi đó của khách hàng

  • Chức năng thông báo

Tính năng này giúp người xem biết được livestream đang được phát trực tiếp, giúp họ có thể theo dõi và giúp doanh nghiệp nhận được sự thu hút của khách hàng.

  • Khả năng lưu trữ

Ngoài xem trực tiếp thì livestream còn có thể giúp người dùng không thể bỏ lỡ khi có thể dễ dàng xem lại nội dung. Bên canh đó, sử dụng dịch vụ livestream trên facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt, livestream trên facebook còn cho phép khách hàng bày tỏ các xúc của mình với các biểu tượng cảm xúc như vui, buồn, tức giận, trái tim… đối với video của doanh nghiệp.

Và một trong những tính năng tuyệt vời nữa mà livestream trên facebook có chính là nút chia sẻ. Tính năng này giúp doanh nghiệp thuận lợi để lan tỏa video của mình đến gần hơn với mọi người. Livestream trực tiếp gần như là phương thức truyền thông thương hiệu được ưa chuộng nhất.

Dịch vụ livestream trực tuyến

Nhóm dịch vụ sản xuất hình ảnh – video

Khác với dịch vụ truyền thông sự kiện, hình ảnh và video sẽ cần có chuyên môn cao hơn về thiết kế, điều chỉnh màu sắc và nội dung sao cho phù hợp với mục đích của khách hàng.

Tại đây, với những con người từng thực chiến tại rất nhiều ngành nghề khác nhau sẽ đem lại cho doanh nghiệp sự chất lượng tốt nhất về hình ảnh và video.

Quay phim doanh nghiệp

Quay phim doanh nghiệp có thể xem như một hướng đi đột phá trong hành trình quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Tuy không phải là dịch vụ truyền thông mới nhưng quay phim doanh nghiệp cũng chưa bao giờ cũ bởi hiệu quả nổi trội của dịch vụ này.

  • Kỹ xảo quay dựng bắt mắt, thâu tóm nội dung truyền tải ấn tượng.
  • Nếu nội dung truyền tải của doanh nghiệp thể hiện bằng hình ảnh sống động, hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn, thiện cảm hơn từ đó có thể đem lại một lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Quay chụp quảng cáo

Ra đời năm 2007 và hiện nay đang trở thành một trong những xu hướng truyền thông vô cùng hiệu quả. Và livestream đang trở thành một công cụ vô cùng hiệu quả để bán hàng, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, các dịch vụ…

So với truyền thông thương hiệu truyền thống, việc quay chụp quảng cáo có tác động lớn và thu hút thị giác mà hình ảnh mang lại. Theo nghiên cứu thị giác luôn chiếm vai trò quan trọng trong việc tiếp thu thông tin khi mà có đến 83% thông tin được truyền đến não thông qua thị giác. Ngoài ra, việc quay chụp quảng cáo này thực sự hữu ích trong cuộc sống bận rộn ngày nay giúp cho cả khách hàng và doanh nghiệp rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí.

Sản xuất hình ảnh, video sự kiện

Một loại hình dịch vụ truyền thông tốt nhất mà chúng các doanh nghiệp cần quan tâm. Đó chính là Review hình ảnh, video sự kiện. Đây là một trong những chiến lược marketing hiệu quả hiện nay. Dịch vụ truyền thông review hình ảnh, video sự kiện mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trước hết, đây là một công cụ “đánh mạnh” vào tâm lý người tiêu dùng, mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Tiếp theo, hình thức truyền thông này khá đơn giản và kịch bản không giới hạn bởi thời gian.

Tuy nhiên, để review hình ảnh hay video sự kiện đạt hiệu quả thì doanh nghiệp cần có góc quay đẹp để mang đến hình ảnh đẹp mắt cho người xem. Đặc biệt, hình ảnh càng đẹp và hấp dẫn sẽ càng kích thích hứng thú của mọi người. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông này chuyên nghiệp nhất.

Quay phim chụp ảnh sự kiện

Sản xuất video quá trình trải nghiệm dịch vụ

Trong thời đại bùng nổ hàng hóa như hiện nay, người ta thường tin vào những gì “tai nghe, mắt thấy” hơn hẳn. Chính vì vậy, một video về quá trình trải nghiệm dịch vụ hay dùng thử sản phẩm của khách hàng sẽ có sự thuyết phục hơn hẳn nhiều hình thức quảng cáo khác. Có thể nói, video quá trình trải nghiệm dịch vụ hay dùng thử sản phẩm có khả năng tạo ấn tượng cho khách hàng vô cùng tốt.

Tuy nhiên, nếu video được làm cẩu thả thì hậu quả sẽ vô cùng tai hại. Chính vì vậy, việc xác định một dịch vụ quay video truyền thông chuyên nghiệp là một sự lựa chọn khôn ngoan của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ý tưởng độc đáo, hình ảnh bắt mắt và âm thanh ấn tượng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả.

Sản xuất TVC quảng cáo

TVC là cụm từ viết tắt của Television Commercials. Đây là một hình thức quảng cáo xuất hiện từ khá lâu và mang đến hiệu quả cao được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. TVC quảng cáo ngắn mang hình ảnh sắc nét và ấn tượng để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Đây là thể loại quảng cáo có sức lan tỏa vô cùng rộng. Ngày nay, TVC quảng cáo ngắn không chỉ giới hạn trên TV mà còn được tối ưu hóa trên các kênh Digital marketing.

Các dịch vụ truyền thông quay TVC quảng cáo ngắn chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tính chuyên nghiệp của các đơn vị này thể hiện qua kịch bản, ekip sản xuất đến thành quả đạt được. Có thể nói, nhờ vào các đơn vị này mà hình thức truyền thông qua TVC mang đến hiệu quả vô cùng tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo

Nhóm dịch vụ truyền thông marketing khác

Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp mới hoặc chưa có kinh nghiệm chuyên môn về marketing thì Juro chính là đơn vị mà doanh nghiệp trẻ có thể quan tâm đến.

Bằng kiến thức chuyên môn và sự nhanh nhẹn với các con số, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đặt lên những viên gạch đầu tiên cho việc truyền thông marketing hiệu quả.

Dịch vụ truyền thông marketing
Các nhóm dịch vụ truyền thông marketing khác

Juro – Công ty truyền thông sự kiện uy tín tại TPHCM

Không chỉ nổi tiếng trong ngành tổ chức sự kiện, Juro còn là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ truyền thông phổ biến cho đến trọn gói cho các doanh nghiệp.

Với hướng đi phát triển như một Agency chuyên nghiệp, những dịch vụ mà khách hàng sử dụng tại Truyền Thông Juro sẽ được đảm bảo rất cao về chất lượng nội dung, hình ảnh, video,…

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói tại chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực và chi phí một cách hiệu quả nhất.

Tăng nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp đầu tư cẩn thận vào hoạt động truyền thông thì đương nhiên độ nhận diện về tên tuổi, sự chất lượng của doanh nghiệp sẽ được nhiều người chú ý đến.

Để có thể làm được điều này, Juro sẽ tiến hành sàng lọc ý tưởng, kiến thức và làm một bảng kế hoạch mẫu. Sau đó, sẽ thực hiện thử nghiệm và tiến hành cải thiện ngay khi gặp phải vấn đề không tốt.

Hiệu quả truyền thông

“Dám thử nghiệm – Dám thành công” chính là diều mà Juro luôn hướng đến khi chính thức cho thêm dịch vụ truyền thông vào bảng dịch vụ của công ty. Sở hữu những “bộ óc” sáng tạo không có điểm giới hạn và luôn tìm ra những điều mới mẻ nhất cho khách hàng.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh

Hiện nay, ai nắm trong tay sức mạnh và biết cách điều hướng truyền thông thì người đó sẽ thắng!

Và điều này hoàn toàn đúng bởi khi truyền thông hiệu quả, việc cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường sẽ giúp cho bạn có nhiều lợi thế hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Juro - Công ty truyền thông sự kiện uy tín tại TPHCM
Juro – Công ty truyền thông sự kiện uy tín tại TPHCM

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ truyền thông marketing

Mục tiêu của chiến dịch truyền thông là ai?

Dịch vụ truyền thông sẽ giúp truyền tải các thông tin quan trọng của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng nhằm tiếp cận và thay đổi hành vi, nhận thức của họ. Vì vậy, bước đầu tiên của một chiến dịch truyền thông chuyên nghiệp đó là xác định đúng nhóm đối tượng mục tiêu – nhóm người sẽ tiếp nhận và quan tâm các thông tin từ doanh nghiệp.

Thông điệp quan trọng như thế nào khi thực hiện truyền thông?

Thông điệp chính là “xương sống” của một kế hoạch truyền thông thông minh. Một thông điệp phù hợp sẽ giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhận về nhiều “trái ngọt”, có thể tái sử dụng cho những chiến dịch tiếp theo.

Phương tiện truyền thông nào đáng tin cậy nhất?

Hiện nay có rất nhiều trang xã hội để doanh nghiệp có thể bắt đầu đầu tư dịch vụ truyền thông hiệu quả. Nhưng để đạt được hiệu quả đúng với mong muốn thì trước hết chúng ta cần xác định đối tượng mục tiêu thường sử dụng nền tảng mạng nào và bắt đầu lên kế hoạch truyền thông hiệu quả.

Với những thông tin thú vị về dịch vụ truyền thông của Truyền Thông Juro chia sẻ, chúng tôi hy vọng rằng sẽ đem lại cho doanh nghiệp nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ và có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất tại Juro. Liên hệ qua số hotline hoặc để lại thông tin tại phần báo giá để được chúng tôi chủ động liên lạc nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Báo Giá Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Chuyên Nghiệp TPHCM
Báo Giá Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Chuyên Nghiệp TPHCM

Bạn muốn thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện nhưng chưa biết báo giá quay phim chụp hình Xem thêm

Dịch vụ chụp hình sự kiện
Báo Giá Dịch Vụ Chụp Hình Sự Kiện Chuyên Nghiệp 2023

Để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và thực hiện truyền thông sau sự kiện hiệu quả, rất nhiều Xem thêm

Tổ chức year end party
Kế Hoạch Tổ Chức Year End Party Cho Công Ty Chi Tiết A-Z

Tổ chức Year End Party là hoạt động không thể thiếu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm để Xem thêm

Cách tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm
Tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm【Chỉ còn nhận 5 tiệc】

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện thường niên của hầu hết các công ty lớn, Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN