TIN TỨC

Dịch vụ livestream lễ khai trương công ty, cửa hàng TPHCM

Dịch vụ livestream lễ khai trương công ty – cửa hàng cơ hội để nhiều khách hàng biết đến bạn. Ưu điểm của livestream đó là truyền tải hình ảnh nhanh chóng, trực tiếp, tính tương tác cao. Đó là lý do vì sao mà livestream chuyên nghiệp ngày càng phát triển và đang chiếm thế thượng phong trong số các loại hình truyền thông hiện nay.

Dịch vụ livestream lễ khai trương
Dịch vụ livestream lễ khai trương chuyên nghiệp trọn gói tại TPHCM – JURO

Livestream lễ khai trương có vai trò gì?

Khai trương là sự kiện rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp vì đây chính là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của thương hiệu trong tiềm thức của người tiêu dùng. Đó cũng chính là lý do mà  lễ khai trương cần được tổ chức một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Bên cạnh công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện khai trương thì livestream cũng là điều không thể thiếu trong buổi lễ khai trương của doanh nghiệp.

Với xu hướng quảng bá trên mạng xã hội ngày càng bùng nổ, hoạt động livestream sự kiện khai trương đã trở thành một phương tiện truyền thông được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì:

 • Tăng độ phủ sóng của lễ khai trương và được nhiều người tiếp cận trên mạng xã hội hơn.
 • Quảng cáo trực tiếp đến với khách hàng hàng ngay khi sự kiện đang diễn ra chứ không cần phải đợi đến khi sự kiện kết thúc mới có tư liệu.
 • Là nguồn tư liệu có thể dùng để biên tập lại dùng cho những lần quảng cáo sau.
 • Khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp thông qua livestream mà không cần có mặt tại buổi lễ khai trương.
 • Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không kém nhiều chương trình truyền hình trực tiếp.
 • Tiết kiệm chi phí hơn các dịch vụ quay phim khác.

Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể thực hiện livestream bằng những thiết bị đơn giản. Nhưng để mang đến hiệu quả truyền thông lớn thì những dịch vụ livestream mới là điều mà các đơn vị, doanh nghiệp cần đến. JURO là đơn vị thực hiện dịch vụ livestream khai trương công ty – cửa hàng chuyên nghiệp, giúp tăng hiệu quả truyền thông và quảng bá hình ảnh của bạn.

Livestream lễ khai trương

Dịch vụ livestream lễ khai trương chuyên nghiệp TPHCM – JURO

JURO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ livestream khai trương công ty – cửa hàng, bởi chúng tôi có:

 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng full HD, tiêu chuẩn 4K đảm bảo ghi lại hình ảnh sắc nét.
 • Đường truyền chất lượng cao để đưa hình ảnh một cách chuẩn xác và nhanh nhất đến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Bên cạnh đó, JURO còn có nhiều kênh truyền thông khác nhau có thể đăng tải livestream của bạn và thu hút khách hàng theo dõi.
 • Ekip thực hiện có chuyên môn, sáng tạo, có con mắt nghệ thuật để lựa chọn cho bạn những góc quay và hình ảnh ấn tượng.
 • Giá cả để JURO thực hiện livestream khai trương công ty – cửa hàng vô cùng cạnh tranh và đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

Dịch vụ livestream lễ khai trương chuyên nghiệp

Quy trình triển khai dịch vụ livestream lễ khai trương tại JURO

Để thực hiện một buổi livestream khai trương chuyên nghiệp,  JURO sẽ thực hiện theo một quy trình chi tiết và cụ thể như sau:

 • Bước 1: Xây dựng kịch bản livestream chuyên nghiệp và ấn tượng.
 • Bước 2: Nắm được những thông tin cần thiết về buổi livestream như địa điểm, thời gian, số lượng người tham gia… Từ đó, sẽ bắt đầu lên danh sách và số lượng những thiết bị cần sử dụng và hoạch định chi phí cần thiết.
 • Bước 3: Trước khi bắt đầu thực hiện quay chính thức, đội kỹ thuật viên sẽ tiến hành test máy quay trước để tìm ra những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình quay và đưa ra phương án dự phòng.
 • Bước 4: Một tiếng trước khi lên hình, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ setup hiện trường, lắp đặt các thiết bị cần thiết cho buổi livestream và bắt đầu kiểm tra hình ảnh, ánh sáng, âm thanh và điều chỉnh góc máy hợp lý.
 • Bước 5: Kiểm tra hiệu ứng hình ảnh trước khi lên hình.
 • Bước cuối cùng: Bắt đầu thực hiện livestream khai trương.

Công ty livestream lễ khai trương

Báo giá livestream sự kiện khai trương chuyên nghiệp

Yếu tố để tạo nên một buổi livestream sự kiện khai trương thành công không chỉ nằm ở trang thiết bị hiện đại mà còn dựa vào nội dung mà bạn muốn truyền tải và thể hiện trong buổi livestream. Trước khi bắt đầu, chúng ta cần phải trả lời một số vấn đề như:

 • Đối tượng mà buổi livestream muốn hướng đến là ai?
 • Thời lượng phát livestream nên là bao lâu?
 • Bạn đã có sự chuẩn bị kịch bản livestream như thế nào?

Cách nhanh nhất và tốt nhất để giải quyết những vấn đề đã nêu trên chính là lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ livestream lễ khai trương chuyên nghiệp. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực livestream và tổ chức sự kiện, JURO tự tin là đơn vị có thể mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất về dịch vụ livestream sự kiện khai trương.

Báo giá livestream sự kiện khai trương

Với những gì khách hàng mong muốn, JURO đều có thể đáp ứng bằng cách đưa ra hướng đi hợp lý và tiết kiệm chi phí dành cho doanh nghiệp. Không chỉ có tay nghề cao, đội ngũ nhân sự tại JURO còn mang trong mình sự nhiệt huyết và sáng tạo, không ngừng đề xuất những ý tưởng mới, cập nhật liên tục những xu hướng để tạo nên một buổi livestream khai trương ấn tượng và chất lượng dành cho bạn.

Nếu đang quan tâm và cần sự tư vấn, hãy liên hệ ngay với JURO để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể về dịch vụ livestream lễ khai trương chuyên nghiệp ngay nhé!

4.8/5 - (9 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Cách livestream trên tiktok
Hướng dẫn cách livestream trên Tiktok bằng điện thoại A-Z

Cùng với sự phát triển của nền tảng TikTok, tính năng livestream trên TikTok cũng được quan tâm và sử Xem thêm

Kịch bản livestream sự kiện
Cách Viết Mẫu Kịch Bản Livestream Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Bạn không biết vì sao cùng là hình thức livestream bán một sản phẩm chung mà đối thủ lại có Xem thêm

Backdrop khai trương
40+ Mẫu backdrop khai trương đẹp và ấn tượng nhất 2023

Bạn đang cần tìm mẫu backdrop khai trương đẹp, ấn tượng cho sự kiện của mình? Vậy hãy tham khảo Xem thêm

Dịch vụ livestream hội thảo
#1 Dịch vụ livestream hội thảo hội nghị trực tuyến TPHCM

Công nghệ bùng nổ, các thiết bị công nghệ ra đời và phát triển một cách chóng mặt khi con Xem thêm

02873099555
TƯ VẤN