TIN TỨC

3 tips chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đơn giản mà hiệu quả

Có thể nói trong giới chụp ảnh thì loại phông kinh điển và dễ sử dụng nhất là phông nền trắng. Phông trắng giúp làm nổi bật sản phẩm một cách tối đa mà vẫn giữ được nét tinh tế của bức ảnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng. JURO sẽ gợi ý cho bạn 3 tips chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đơn giản mà hiệu quả. 

Tại sao nên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng?

Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng hiện nay đang rất phổ biến, nhất là đối với chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Bởi một vài lý do sau:

Chụp ảnh sản phẩm với nền trắng

  • Background chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm.
  • Phông nền trắng cũng giúp công tác hậu kỳ trở nên dễ dàng hơn và thêm các thông tin về sản phẩm.
  • Background trắng cũng giúp khách hàng không bị phân tán ánh nhìn mà tập trung luôn vào sản phẩm.

Chính vì vậy, đối với chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo thì nền trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Những bước chuẩn bị chụp với phông nền trắng

Trước khi bắt đầu thực hiện chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng thì công tác chuẩn bị rất cần được lưu ý để mang đến những bức hình đẹp nhất. Một số công cụ bạn cần chuẩn bị cho buổi chụp hình với phông nền trắng.

tips chụp ảnh sản phẩm với nền trắng

Những bước chuẩn bị chụp với phông nền trắng

Trước khi bắt đầu thực hiện chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng thì công tác chuẩn bị rất cần được lưu ý để mang đến những bức hình đẹp nhất. Một số công cụ bạn cần chuẩn bị cho buổi chụp hình với phông nền trắng.

  • Tấm background chụp ảnh sản phẩm màu trắng 
  • Thiết bị chụp ảnh có thể là máy ảnh hoặc điện thoại 
  • Thiết bị chống rung 
  • Chụp ảnh với phông nền trắng có thể linh động địa điểm. Vậy nên bạn có thể lựa chọn nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên hoặc là chụp studio với hệ thống đèn chiếu sáng. 
  • Chuẩn bị sản phẩm mới, bao bì đẹp, sắc nét. 

3 Tips chụp ảnh sản phẩm trên phông nền trắng

Chụp ảnh sản phẩm trên phông nền trắng có ba cách. Tùy theo tính chất sản phẩm, yêu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn hình thức chụp ảnh sao cho phù hợp.

những bước chụp ảnh với nền trắng

Chụp phông nền trắng Basic

Đây là hình thức chụp ảnh bạn cần phải có đạo cụ là các tấm phông trắng để dựng đằng sau sản phẩm. Các tấm phông nền trắng cần được đảm bảo sạch sẽ, trắng sáng. Bên cạnh đó đơn vị chụp ảnh cần lưu ý là không nên chụp flash khi sử dụng background chụp ảnh sản phẩm màu trắng. Bởi điều này rất dễ gây nên tình trạng ảnh bị chói sáng, không nhìn rõ sản phẩm. 

Chụp phông nền trắng đổ bóng

Để bộ sưu tập sản phẩm trở nên đa dạng hơn, bạn có thể áp dụng các kiểu chụp ảnh khác nhau thay vì chỉ chụp trực diện hay chụp cận cảnh. Chụp đổ bóng cũng giúp tạo sự tò mò cho người tiêu dùng, khiến họ nhìn lâu hơn và tạo nên những hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt.

Chụp phông nền trắng ngả xám

Để những hình ảnh chụp trên phông nền trắng bớt đơn điệu, bạn cũng có thể nhờ hỗ trợ của đèn màu. Sự kết hợp của các sắc độ ánh sáng khác nhau cũng nhằm giúp sản phẩm trở nên đa dạng và cuốn hút hơn.

Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp JURO

Bên cạnh lĩnh vực quay chụp sự kiện JURO cũng là một trong những studio hàng đầu chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Sở hữu những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm và ekip sáng tạo luôn bắt kịp xu hướng. Các sản phẩm cuối cùng mà JURO mang tới không chỉ những bức ảnh mang tính chất thương mại mà còn là tác phẩm mang dụng ý nghệ thuật được đầu tư chất xám của ekip. Đến với JURO bạn chỉ cần mang đến sản phẩm và yêu cầu còn JURO sẽ phụ trách từ việc lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến thực hiện. Và sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng với sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có background chụp ảnh sản phẩm nền trắng hay bất kỳ concept nào khác để có những bức những bức hình độc đáo, hấp dẫn và bắt mắt. Hãy liên hệ ngay với JURO, tại đây có đa dạng giải pháp dành cho bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN
chụp hình quảng cáo sản phẩm
Gợi ý cách chụp hình sản phẩm cho shop online đẹp 2022

Chụp hình quảng cáo sản phẩm là mô tả cho khách hàng giá trị, nội dung, thông điệp, tính năng Xem thêm

Ý tưởng decor chụp ảnh sản phẩm
Những ý tưởng Decor chụp ảnh sản phẩm độc đáo 2022

Decor chụp ảnh sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chuẩn bị cho buổi chụp Xem thêm

Concept chụp ảnh sản phẩm
Tổng hợp những concept chụp ảnh sản phẩm cho năm 2022

Trong việc kinh doanh nói chung và trong các chiến dịch Marketing nói riêng thì chụp ảnh sản phẩm ngày Xem thêm

Chụp ảnh beauty sản phẩm
Chụp ảnh beauty sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp ở đâu?

Chụp ảnh beauty sản phẩm là một trong những hình thức tiếp thị, truyền thông thị giác hiệu quả nhất. Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN