TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Tổng hợp những concept chụp ảnh sản phẩm cho năm 2022

Trong việc kinh doanh nói chung và trong các chiến dịch Marketing nói riêng thì chụp ảnh sản phẩm ngày nay đóng vai trò rất quan trọng. Hình thức chụp ảnh theo concept hiện nay đang rất phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều nhãn hàng. Cùng JURO tổng hợp những concept chụp ảnh sản phẩm cho năm 2022 nhé!

Concept chụp ảnh sản phẩm

Thế nào là concept chụp ảnh sản phẩm?

Concept chụp ảnh sản phẩm được hiểu là cách bạn sắp xếp bố cục, bài trí các đạo cụ và sản phẩm theo một chủ đề nhất định nhằm làm nổi bật sản phẩm và truyền tải được thông điệp của nhãn hàng. Khác với các hình thức chụp ảnh khác, chụp ảnh theo concept khá là cầu kỳ. Đòi hỏi phải có sự chọn lọc kỹ lưỡng các đạo cụ từ màu sắc, kiểu dáng cho đến cách kết hợp với sản phẩm sao cho hài hòa. Bên cạnh đó, trước khi chụp ảnh concept cũng cần bàn bạc với khách hàng và lên ý tưởng kỹ lưỡng, tránh trường hợp lạc đề.

thế nào là concept chụp ảnh

Những Concept chụp ảnh sản phẩm cho năm 2022 

Chụp ảnh toàn cảnh sản phẩm: Concept chụp ảnh toàn cảnh giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Tuy nhiên ảnh toàn cảnh đòi hỏi phải có sự mở rộng góc nhìn nên ánh sáng có thể khác nhau. Vậy nên hãy điều chỉnh khẩu độ để hình ảnh có độ phơi sáng đồng đều.

Chụp Macro: Hay còn gọi là chụp cận cảnh, đây là hình thức chụp rất cần thiết khi chụp ảnh sản phẩm bởi nó có thể phóng to các chi tiết quan trọng, khiến khách hàng cảm nhận rõ ràng hơn về sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Lợi thế của chụp cận cảnh đó chính là phi thường hóa những yếu tố tưởng chừng là bình thường ở ngoài đời thực.

những concept chụp ảnh sản phẩm

Đóng băng khung ảnh: Chụp đóng băng khung ảnh giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc chuyển động mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Để thực hiện được concept chụp ảnh sản phẩm này cần phải thực hiện một số thao tác như màn trập cảm biến cần được giảm thời gian đóng mở, để ảnh nhận được ít ánh sáng hơn. Bên cạnh đó, điều chỉnh các chỉ số như lấy nét, cân bằng trắng,…Để thu về kết quả như ý.

kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm

Kỹ thuật Photo manipulation: Kỹ thuật chụp ảnh này cần phải có sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa. Để thực hiện được concept này bạn bắt buộc am hiểu các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, AI,… Và sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú truyền tải thông điệp vào bộ ảnh một cách nghệ thuật nhất.

Sử dụng các bề mặt phản chiếu: Để thực hiện được concept này bạn cần phải đặt sản phẩm lên các bề mặt có sự phản chiếu như tấm kính, gương chụp ảnh sản phẩm, mặt nước,… Sau đó với sự hỗ trợ của ánh sáng để tăng cường sự phản chiếu trên các bề mặt. Concept này khiến sản phẩm được nhìn dưới góc nhìn nghệ thuật hơn và trở nên thu hút hơn. 

Chụp sản phẩm với đạo cụ: Đây là hình thức chụp ảnh sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Bởi thêm các đạo cụ sẽ tạo thêm các câu chuyện cho sản phẩm, tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường 

JURO chụp ảnh với nhiều concept đẹp

JURO là một đơn vị truyền thông có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, có thế mạnh trong việc xây dựng độ nhận diện thương hiệu. Cùng với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đạo diễn hình ảnh, kỹ thuật viên và hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm. JURO tự tin sẽ mang lại những hình sản phẩm chất lượng, không chỉ mang tính chất thương mại mà còn ẩn chứa dụng ý nghệ thuật trong từng khung hình.

chụp ảnh sản phẩm với concept đẹp

Chụp ảnh sản phẩm ngày nay đóng vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch Marketing. Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu và bán được sản phẩm, trước tiên hãy vứt bỏ suy nghĩ copy ảnh trên mạng về và đăng lại. Hãy đầu tư vào việc chụp ảnh sản phẩm và concept chụp ảnh sản phẩm để thể hiện sự cao cấp và chuyên nghiệp của thương hiệu. Liên hệ với JURO ngay hôm nay để được tư vấn.

TIN TỨC LIÊN QUAN
quay video quảng cáo sản phẩm là gì
Vì sao quay video quảng cáo sản phẩm lại cần thiết với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần quay video quảng cáo sản phẩm? Thế giới đang dần dần chuyển mình với các Xem thêm

Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm
Hướng dẫn viết kịch bản quay video giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất

Với bất kỳ một video giới thiệu sản phẩm nào thì cũng cần có kịch bản chi tiết. Vậy các Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN