TIN TỨC

Dịch Vụ Sản Xuất Video Marketing Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Sản xuất video marketing không còn là dịch vụ quá xa lạ tại thị trường Việt Nam bởi vì nhiều doanh nghiệp hiện nay đã hiểu rõ hơn về những giá trị của chúng trong việc truyền thông lâu dài.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng ưa chuộng sử dụng loại hình dịch vụ này bởi vì họ nghĩ rằng mức giá đầu tư sẽ khá cao và tốn kém nhiều thời gian khi bắt tay vào thực hiện.

Vậy sự thật về sản xuất video quảng cáo cho doanh nghiệp là như thế nào? Liệu có tốn nhiều chi phí và thời gian thực hiện như lời đồn không? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết thú vị này của Juro bạn nhé!

Sản xuất video marketing
Dịch vụ sản xuất video marketing, sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp – Truyền Thông Juro

Lợi ích của việc sản xuất video marketing đối với doanh nghiệp

Tuy sản xuất video quảng cáo là loại hình dịch vụ liên đã xuất hiện từ lâu trên thị trường quốc tế nhưng tính đến thời điểm hiện tại nó vẫn còn khá mới tại thị trường Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn vì sao doanh nghiệp cần phải đầu tư kỹ lưỡng vào dịch vụ sản xuất video marketing thì một số thông tin sau đây sẽ lý giải cho bạn một cách chi tiết nhất đấy nhé!

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thói quen của mọi người khi sử dụng internet đó là chỉ tập trung vào phần hiển thị chứ không quá bận tâm vào nội dung chữ viết của một bài post nào đó.

Chính vì thế, việc đầu tư một kịch bản sản xuất video quảng cáo ấn tượng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng nhiều hơn so với việc viết lách thông thường như trước kia.

Sản xuất video quảng cáo
Sản xuất video marketing giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Tương thích với đa dạng nền tảng

Những thước phim ngắn giới thiệu về dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp có thể đăng tải trên nhiều nền tảng khác nhau, tạo hiệu ứng “viral” nếu như video ấy tạo được sự ấn tượng lớn trong lòng người xem.

Điều này giúp cho doanh nghiệp tối ưu nhiều chi phí marketing và đem lại hiệu quả tốt cho mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên thương trường rộng lớn.

Phù hợp với xu hướng thời đại

Video quảng cáo ngắn có nội dung hấp dẫn hiện đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tạo nên thế mạnh cho bản thân trước nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Nhờ việc đầu tư sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp, doanh nghiệp nhận lại nguồn khách hàng quan tâm rất lớn và tạo ra nhiều đơn hàng (khi video thực hiện lên xu hướng trên nhiều nền tảng).

Hỗ trợ tối ưu SEO/SEM

Khi sở hữu một video có lượt xem cao hoặc đang trở thành xu hướng tìm kiếm nhiều tại Google thì việc SEO/SEM của website doanh nghiệp sẽ được tối ưu rất hiệu quả.

Lượng traffic (lượng truy cập) sẽ đổ dồn về website rất cao, giúp những kế hoạch SEO hoặc SEM của doanh nghiệp thực hiện trơn tru, ít gặp phải khó khăn.

Góp phần tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp

Từ lợi thế SEO và trở thành xu hướng tìm kiếm trên Google, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tăng chuyển đổi hơn. Vậy nên khi đã có những bước đi vững mạnh trên thị trường thông qua sản xuất video quảng cáo, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận lại rất nhiều lợi ích về truyền thông và doanh thu về lâu dài.

Dịch vụ sản xuất video marketing
Sản xuất video marketing giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh với đối thủ và tăng chuyển đổi.

Các hình thức sản xuất video quảng cáo/video marketing phổ biến

Tính đến thời điểm hiện tại, việc sản xuất video marketing đang được chia thành rất nhiều loại nhỏ để có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu truyền thông của từng doanh nghiệp.

Nhưng nhìn chung, tại thị trường Việt Nam hiện đang rất chú trọng vào năm loại dịch vụ sản xuất video chính, bao gồm.

Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng nhất để làm nên bộ profile công ty chất lượng, uy tín và tạo sự ấn tượng với khách hàng khi tìm hiểu thông tin của công ty tại website chính.

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào sản xuất video marketing sẽ giúp doanh nghiệp nhận lại nhiều lợi thế khi pitching (thuyết trình thuyết phục khách hàng về dự án của doanh nghiệp).

Sản xuất viral clip

Khác với video giới thiệu về doanh nghiệp, viral clip cần có ý tưởng độc đáo để khiến người xem ấn tượng và làm theo CTA (call to action) mà doanh nghiệp chú thích trong clip.

Để làm được điều này, kịch bản là thứ quan trọng nhất để đội quay dựng có thể triển khai ý tưởng thành hiện thực, giúp doanh nghiệp đạt được những giá trị mong muốn.

Dịch vụ sản xuất video marketing chuyên nghiệp tại Juro
Dịch vụ sản xuất video marketing chuyên nghiệp tại Juro

Sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo sẽ có nội dung kịch bản liên quan nhiều đến việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và có thể đăng tải trên nhiều nền tảng khác nhau.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể sử dụng video ngắn này để có thể chạy quảng cáo để tăng thêm độ nhận diện và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM

Sản xuất video sự kiện

Video sự kiện là thước phim ngắn được sử dụng với mục đích quảng bá chương trình sự kiện của doanh nghiệp đến với công chúng, giúp cho sự thành công sau sự kiện được làn truyền tốt hơn.

Không chỉ thế, sản xuất video sự kiện còn là một trong những dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể lưu giữ lại những kỷ niệm thú vị về con đường phát triển mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Truyền Thông Juro

Sản xuất video review sản phẩm

Với xu hướng mua sắm online ngày này thịnh hành, việc trang bị những video review về sản phẩm chân thật sẽ giúp khách hàng có thể tin tưởng và an tâm mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Và tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp nào sản xuất video review sản phẩm luôn tạo được thiện cảm tốt với khách hàng, giúp họ hiểu rõ được sản phẩm mặc dù không được trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm.

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp
Sản xuất video marketing giúp tối ưu chi phí và thời gian

Tìm hiểu thêm về dịch vụ quay video sản phẩm chuyên nghiệp tại Truyền Thông Juro!

Tại sao nên chọn Juro làm đơn vị hợp tác sản xuất video marketing?

Tại Hồ Chí Minh, Truyền Thông Juro là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì rất nổi tiếng bởi trong mảng sản xuất hình ảnh và video thương mại, đặc biệt là về dịch vụ sản xuất video marketing.

Ý tưởng sáng tạo trong sản xuất video quảng cáo

Để có thể đem lại cho khách hàng sự chất lượng tốt nhất của dịch vụ sản xuất video quảng cáo thì Juro luôn sẵn sàng đóng góp ý tưởng, giúp cho nội dung của video quảng cáo trở nên sáng tạo hơn và gây được dấu ấn sâu sắc nhất trong lòng của người xem.

Vậy nên nếu doanh nghiệp đang bị bí ý tưởng trong việc lên kịch bản quay video thì Juro sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn hết mình.

Trang thiết bị hiện đại

Ngoài việc sở hữu những “bộ não” đầy sự sáng tạo, Juro còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho công việc sản xuất video marketing của doanh nghiệp đạt được chất lượng cao nhất.

Nhờ đó, sản phẩm sau khi được giao đến tay của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tốt nhất về hình ảnh, âm thanh và ánh sáng khi hiển thị.

Dịch vụ sản xuất video marketing chuyên nghiệp
Dịch vụ sản xuất video marketing chuyên nghiệp tại Juro với trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực chiến sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hết mình trong việc triển khai công việc, sáng tạo ý tưởng và hỗ trợ trong lúc quay dựng video quảng cáo.

Những rủi ro có thể xảy ra trong lúc thực hiện sẽ được giảm thiểu một cách tối đa, giúp thời gian thực hiện diễn ra nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Hình ảnh, âm thanh video đảm bảo chất lượng

Hậu kỳ chình là phần quan trọng mà hầu hết doanh nghiệp khi bắt tay vào thực hiện sản xuất video quảng cáo đều sẽ quan tâm nhiều nhất.

Chính vì thế, sau khi đã hiệu chỉnh lại những lỗi vặt sẽ có trong video thô sau khi quay xong, sản phẩm mà khách hàng nhận lại sẽ rất tốt, đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ sản xuất video quảng cáo tại Juro

Khi hợp tác cùng Công ty Truyền Thông Juro, bạn sẽ thấy rõ sự chuyên nghiệp thông qua quy trình tiếp nhận thông tin và thực hiện công việc chỉn chu.

Quy trình triển khai dịch vụ sản xuất video quảng cáo - Truyền Thông Juro
Quy trình triển khai dịch vụ sản xuất video quảng cáo – Truyền Thông Juro

#1 Tiếp nhận thông tin

Khi liên hệ đến Juro, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động đặt ra những câu hỏi cơ bản để dễ dàng lấy được thông tin của khách hàng một cách chính xác nhất. Từ đó những yêu cầu, đặc điểm về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp mong muốn thực hiện sẽ được Juro nắm bắt hiệu quả.

#2 Tìm hiểu chi tiết sản phẩm

Juro sẽ không thực hiện dịch vụ sản xuất video nếu như chưa hiểu rõ mong muốn của khách hàng và thông tin chi tiết nhất về sản phẩm/dịch vụ.

Điều này sẽ giúp cho công việc được triển khai một cách tốt nhất bởi vì mọi yếu tố quan trọng liên quan về sản phẩm sẽ được Juro tập trung đánh bậc lên trong video marketing.

#3 Định hướng ý tưởng và kịch bản sơ bộ

Sau khi đã có những thông tin cần thiết, Juro sẽ phác thảo những ý tưởng phù hợp nhất và xây dựng chúng trong mẫu kịch bản sơ bộ. Tại đây, những nội dung mà khách hàng mong muốn sẽ được thể hiện chi tiết tại bản nháp này và kèm theo bên cạnh là những ý tưởng được góp ý của Juro.

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo
Ý tưởng là mấu chốt thành công của một video quảng cáo

#4 Chỉnh sửa và thống nhất với khách hàng

Sau khi gửi bản phác thảo cho khách hàng, ngay lúc này cả hai bên sẽ cùng nhau thống nhất và đưa ra những ý tưởng phù hợp để chốt lại kịch bản. Mọi chi tiết về sự sáng tạo mà Juro cung cấp đến khách hàng hoàn toàn dựa theo tiêu chí xây dựng để cả đôi bên cùng nhận lại nhiều lợi ích nhất.

#5 Quay và dựng video quảng cáo

Sau khi đã có kịch bản cuối cùng, Juro sẽ tiến hành phân công và thực hiện sản xuất video marketing theo thời gian và địa điểm đã hẹn (nếu như quay tại xí nghiệp của doanh nghiệp).

#6 Gửi sản phẩm cho khách hàng

Để đảm bảo công việc đang đi đúng hướng, sau khi quay xong Juro sẽ gửi tiếp bản thô để khách hàng đánh giá và nói lên nguyện vọng về hiệu ứng lồng ghép thêm vào video. Đây là công đoạn quan trọng để có thể đưa ra video quảng cáo đạt chất lượng tốt nhất!

Sản xuất video marketing TPHCM
Khách hàng tiến hành đánh giá chất lượng của video marketing

#7 Điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã lắng nghe những mong muốn của khách hàng, team thiết kế tại Juro sẽ tiến hành điều chỉnh và chèn thêm nhạc và hiệu ứng phù hợp để tạo nên sự hoành tráng cho video marketing.

#8 Hoàn tất và bàn giao sản phẩm

Sau khi đã điều chỉnh lại theo yêu cầu của khách hàng, phần cuối cùng của công đoạn sản xuất video marketing chính là bàn giao sản phẩm và thanh toán phần còn lại của tiền cọc đã được ứng trước đó.

Không chỉ thế, sau lần hợp tác này Juro sẽ cung cấp thêm một số dịch vụ khuyến mãi khác khi doanh nghiệp tiếp tục hợp tác cùng chúng tôi trong những dự án tiếp theo.

Đọc thêm: Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chi tiết A-Z

Một số video marketing được sản xuất bởi Truyền Thông Juro

Câu hỏi thường gặp khi sản xuất video marketing

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư sản xuất video quảng cáo?

Sản xuất video quảng cáo sẽ giúp khách hàng chú ý hơn về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, giúp việc cạnh tranh trên thị trường diễn ra suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, video này còn có thể tái sử dụng nhiều lần trong các chiến dịch truyền thông marketing khác nên xét về chi phí và thời gian thì doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều.

Báo giá sản xuất video hiện nay rơi vào tầm khoảng bao nhiêu?

Tùy vào mức độ của dự án (nhỏ – vừa – lớn) mà mức giá của dịch vụ sản xuất video marketing sẽ có nhiều biến động. Theo như giá thị trường hiện nay thì những dự án nhỏ hoặc vừa sẽ có giá giao động từ 100 triệu đến 200 triệu. Những dự án lớn hơn thì mức giá sẽ khoảng dưới 500 triệu.

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì để sản xuất video marketing?

Để có thể làm ra một video marketing chất lượng, doanh nghiệp cần đầu tư kỹ lưỡng vào nội dung kịch bản và thuê đơn vị chuyên sản xuất video marketing để được hỗ trợ phần hậu kỳ và hiệu ứng bên trong video sao cho thu hút nhất.

Thông thường sản xuất video marketing sẽ kéo dài bao lâu?

Để có thể sản xuất video marketing thành công thì Juro sẽ cần thời gian khoảng 1 tháng để có thể lên ý tưởng, hiệu chỉnh và đem lại cho khách hàng sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng cao nhất.

Xem thêm:

Tóm lại, việc sản xuất video marketing thật sự rất quan trọng đối với một doanh nghiệp khi thực hiện truyền thông cho sản phẩm/dịch vụ trên thị trường. Để có thể làm nên sự thành công tốt nhất cho truyền thông, Truyền Thông Juro chính là nơi cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo tốt nhất mà các doanh nghiệp Việt Nam có thể lưu tâm và liên hệ đấy nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN TỨC LIÊN QUAN
Quay phim sự kiện Đà Nẵng
Dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Lý do khiến cho dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh đó là vì Xem thêm

Quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Quay phim quảng cáo Spa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà lĩnh vực truyền thông – quảng cáo lại ra đời. Nó là minh chứng của Xem thêm

Dịch vụ truyền thông
#1 Dịch Vụ Truyền Thông Marketing Quảng Cáo Doanh Nghiệp

Để thông tin về doanh nghiệp trở nên thu hút hơn trong thời đại công nghệ số phát triển thì Xem thêm

Viral video là gì? Tầm quan trọng của viral video marketing
Viral video là gì? Tầm quan trọng của viral video marketing

Bạn chưa biết “viral video là gì?” và đang có dự tính quay viral video cho doanh nghiệp,... Vậy bài Xem thêm

0898449969
TƯ VẤN