TIN TỨC
Trang chủ/Tin tức

Xu hướng Livestream chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì?

Xu hướng Livestream chuyên nghiệp trong thời buổi mà kỉ nguyên số nở rộ và các phương tiện Social Media là những tính năng ưu việt của nó ngày càng thể hiện được tầm ảnh hưởng sâu sắc. Với các dịch vụ Livestream chưa bao giờ thế giới lại trở nên sống động như hiện tại. Mọi hoạt động, sự kiện, tin tức đều có thể thông tin, truyền tải và chia sẻ dễ dàng một cách chân thực nhất. Vậy xu hướng Livestream chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Các bạn hãy tham khảo thông tin sau đây

Sự khác nhau giữa Livestream truyền thống và hiện đại

Nói đến Livestream, trước hết chúng ta sẽ nhớ ngay đến hình thức truyền thống. Đó đơn giản là hình thức quay video và phát trực tiếp trên nền tảng trực tuyến. Các nền tảng online được sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Facebook, Youtube, Tik Tok Live,… Đây là hình thức thu hút lượt xem và tương tác vô cùng mạnh mẽ. Có thể nói, đây là xu hướng truyền thông lan tỏa mạnh mẽ dành cho các thương hiệu cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Sự khác nhau cơ bản giữa Livestream bằng điện thoại và sử dụng dịch vụ Livestream chuyên nghiệp đó chính là về chất lượng của công nghệ. Khi sử dụng dịch vụ, bạn không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ hay máy tính bảng cho việc ghi hình, phát trực tiếp mà đã nâng cấp lên với những yêu cầu cao hơn về âm thanh, ánh sáng, camera, đường truyền… Sự khác biệt thứ 2 chính là ở kỹ năng của người thực hiện. Nếu tự thực hiện bằng điện thoại, bản thân bạn có thể biết nhưng làm chắc chắn không thể giỏi được. Nếu sử dụng dịch vụ, hình ảnh sẽ được lấy từ nhiều góc độ, ảnh cận cảnh hoặc rộng.

JURO - Công ty cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp
JURO – Công ty cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp biết cách sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại làm sao để có hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất trên từng chi tiết

Livestream bằng điện thoại kém về kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ Livestream

Ngoài ra, dịch vụ Livestream chuyên nghiệp còn rất nhiều lợi thế nữa đó là:

  • Có thể đưa nội dung trực tiếp lên màn hình với nhiều hiệu ứng khác nhau giúp cho buổi livestream của bạn không bị nhàm chán.
  • Lọc âm thanh đảm bảo tiếng trung thực, mang đến cảm giác thoải mái, trọn vẹn cho người xem.
  • Dễ dàng kết nối giữa các cầu truyền hình.
  • Sau khi sự kiện diễn ra có thể cắt dựng video để làm sản phẩm quảng cáo, truyền thông.

Xu hướng Livestream chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì?

Livestream chuyên nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại JURO
Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại JURO

Khi sử dụng dịch vụ Livestream chuyên nghiệp, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được quảng bá một cách rộng rãi hơn đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà diện phủ sóng sẽ mạnh mẽ hơn, nhiều người sẽ tiếp cận được hơn. Tương tác cũng sẽ được diễn ra trực tiếp với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại.

Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Mỗi một thương hiệu, doanh nghiệp lại có những điểm nổi bật khác biệt và JURO sẽ giúp bạn khai thác triệt để điều đó và giới thiệu đến cho khách hàng. Từ đó, tạo dấu ấn khó phai về hình ảnh của bạn trong lòng của khách hàng cũng nhắc nhớ về một thương hiệu..

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp
Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Tạo niềm tin cho khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hấp dẫn để tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng, thì dịch vụ Livestream chuyên nghiệp là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu. Đại sứ thương hiệu của doanh nghiệp có thể review về một sản phẩm/dịch vụ trực tiếp ngay tại thời điểm Livestream hoặc truyền đi thông điệp và giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp cho khán giả. Việc review trực tiếp cho khách hàng xem giúp họ có trải nghiệm bằng mắt và thấy được hiệu quả của sản phẩm/dịch vụ. Qua đó, giúp khách hàng tăng niềm tin về chất lượng và danh tiếng của thương hiệu.

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tạo niềm tin cho đối tác
Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tạo niềm tin cho đối tác

Giúp thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng bằng hình ảnh độc đáo

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp mang về lượng tương tác cao, giúp thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng. Mạng xã hội là một kênh truyền thông hiệu quả giúp các nhãn hàng tương tác trực tiếp với người tiêu dùng thông qua các Influencer. Người xem sẽ được đặt những câu hỏi hay tương tác trực tiếp cho thương hiệu và sẽ giải quyết được vấn đề mà người tiêu dùng thắc mắc. Điều này mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ dịch vụ Livestream, đến với JURO còn hỗ trợ bạn thực hiện những cảnh quay quảng cáo độc đáo, những bức ảnh ấn tượng để bạn làm tư liệu thực hiện quảng cáo, quảng bá hình ảnh của mình. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn thực hiện được. Như vậy, sau ngay trong quá trình livestream và sau khi thực hiện chương trình là bạn đã có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi mà bạn mong muốn.

Tiết kiệm chi phí Pr, Marketing

Xu hướng Livestream chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích 
Xu hướng Livestream chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích

Phương thức Livestream chuyên nghiệp không hề quá tốn kém, đầu tư khủng. Việc áp dụng lại khá dễ dàng, không đòi hỏi kỹ năng, kiến thức quá cao siêu. Chỉ cần có internet mạnh, máy ảnh độ nét, độ phân giải cao cùng tài khoản truyền thông xã hội là đều có thể tiến hành phát sóng trực tiếp.  Chỉ cần sử dụng dịch vụ của JURO là bạn đã được hỗ trợ rất nhiều tiện ích. Bên cạnh dịch vụ Livestream, JURO còn gửi lại toàn bộ source video Livestream độ nét cao để doanh nghiệp tận dụng các ấn phẩm truyền thông về sau. Vậy nên, không còn cần phải thuê thêm một bên thứ 3 nào chụp hình, quay phim. Chúng tôi biết cách để sử dụng PR, quảng cáo cho thương hiệu quả doanh nghiệp, đối tác hiệu quả nhất.

Với những lợi ích xu hướng Livestream chuyên nghiệp mang lại, JURO hy vọng rằng doanh nghiệp có thể hiểu thêm về dịch vụ Livestream. Hãy liên hệ ngay với với JURO để trải nghiệm dịch vụ Livestream chuyên nghiệp và chất lượng này nhé! 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Virtual Envent
Tổ chức sự kiện ảo – Virtual Event: “Chiếc phao cứu cánh” cho doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19

Virtual Event: “Chiếc phao cứu cánh” cho doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19. Thời gian qua, hoạt động phòng, chống Xem thêm

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Top 3 công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Từ trước đến nay, các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng luôn được các đối tác quan Xem thêm

0898 449 969
TƯ VẤN